Chủ Nhật, 26/05/2024, 16:44

Lock&Lock được vinh danh top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021

Xem thêm

Ngày 24/4 vừa qua, vượt qua hàng nghìn thương hiệu được đề cử, Công ty TNHH Lock&Lock HCM được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021″ được tổ chức, bình chọn bởi Tạp chí Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia. Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trong nhiều năm liền, Lock&Lock đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế và tại Việt Nam như: Đạt giải nhất (16 năm liên tục) về hộp bảo quản thực phẩm kín khí, Giải nhất (3 năm liên tiếp) về đồ dùng nhà bếp (dụng cụ nấu ăn) tại Korea Brand Power Index, giải Thương hiệu quốc dân năm 2017 tại Hàn Quốc, giải thưởng Gia đình Hàn quốc năm 2017 tại Vương quốc Anh, giải thưởng Thương hiệu mạnh Hàn Quốc K-BPI, Top 10 sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng (5 năm liên tục)…

Các giải thưởng này phần nào khẳng định được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thế giới đối với thương hiệu Lock&Lock, trong đó có người tiêu dùng Việt Nam.

Tại Lock&Lock, sự tin tưởng này là động lực giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều những sản phẩm với chất lượng tốt hơn và tối ưu hơn để việc bếp núc đối với chị em phụ nữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Và hơn hết, Lock&Lock đã đang và sẽ luôn đặt mình trong vị trí của khách hàng để mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đại diện Lock&Lock nhận giải Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021.

Hành trình vươn ra thế giới của Lock&Lock

Lock&Lock được thành lập từ năm 1978 với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm, đến nay các sản phẩm của Lock&Lock đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến những sản phẩm và không gian mua sắm để phù hợp với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. 

Với triết lý xây dựng thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu và kết nối cuộc sống của mọi người, các sản phẩm của Lock&Lock luôn đảm bảo độ an toàn, tiện dụng và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó Lock&Lock đã từng bước đa dạng hóa các mặt hàng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh; từ nhà bếp đến các hoạt động thể thao. Sản phẩm tại Lock&Lock vô cùng đa dạng với bốn nhóm ngành hàng chính: Hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và điện gia dụng.

Lock&Lock đã không ngừng phát triển, trở thành nhà sản xuất, xuất khẩu hàng tiêu dùng – kinh doanh hộp bảo quản kín hơi khóa 4 cạnh và những vật dụng nhà bếp tiên tiến hàng đầu thế giới và là một thương hiệu toàn cầu.

Với chiến lược định vị để trở thành một thương hiệu cao cấp trong sản xuất đồ dùng nhà bếp tại Việt Nam, Lock&Lock đã khai trương 38 cửa hàng trọng điểm (flagship shops).

Đồng thời, sản phẩm của Lock&Lock đang được phân phối rộng rãi trên hơn 1535 kênh mua sắm như siêu thị, cửa hàng điện máy, kênh mua sắm truyền hình Homeshopping và các kênh B2B.

Là một công ty toàn cầu với thị phần xuất khẩu lớn, Lock&Lock có 8 nhà máy đặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam thì tại Việt Nam nhằm đáp ứng thị trường nội địa Việt Nam & Xuất khẩu ra nước ngoài (Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…).

Bên cạnh đó, Lock&Lock thực hiện mô hình kinh doanh F2C (Factory to Customer) từ nhà máy đến khách hàng, khách hàng có thể mua sản phẩm Lock&Lock với giá tốt nhất khi sản phẩm được sản xuất từ nhà máy, mà không phải chịu bất cứ chi phí trung gian nào khác.

Nhận được hưởng ứng từ người tiêu dùng, Lock&Lock đã mở rộng từ 2 thành phố trọng điểm là TPHCM và Hà Nội ra các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bắc Ninh và khu công nghiệp Long Hậu.

Nhà máy sản xuất của Lock&Lock tại Việt Nam.

Lock&Lock đồng hành cùng bạn

Bên cạnh đó, một nhiệm vụ quan trọng được Lock&Lock đặt lên hàng đầu chính là thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng (CSR).

Mỗi tháng, Lock&Lock đều tổ chức những hoạt động vì cộng đồng với ý nghĩa “Lock&Lock có mặt ở đây để đồng hành, giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Trong năm 2020 và đầu năm 2021, Lock&Lock đặc biệt triển khai các chiến dịch vì cộng đồng rộng khắp cả nước trải dài dọc khắp các tỉnh Việt Nam, thực hiện nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn hán, thiên tai, mưa lũ và dịch Covid-19.

Lock&Lock đồng hành cùng gia đình Việt trong chiến dịch “Let’s go Together – Hãy đi cùng nhau”.

Nhi Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới