Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:20

‘Chảo chống dính – quà tặng khuyến mãi được yêu thích’

Xem thêm

Ông Cao Minh, Giám đốc Công ty Thái Bình Minh cho biết nhiều doanh nghiệp lựa chọn chảo chống dính tặng kèm sản phẩm chính để thu hút khách hàng.

Quà tặng khuyến mại là một trong những giải pháp nhằm kích cầu tiêu dùng, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Quà tặng khuyến mãi sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng tăng, giải quyết được những khó khăn trong việc bán hàng. Hàng khuyến mãi giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách.

Đây cũng là cơ hội tiếp thị thương hiệu tới nhiều người hơn thông qua cả sản phẩm chính và hàng khuyến mãi. Trong các sản phẩm khuyến mãi, chảo chống dính là sản phẩm được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm quà tặng.

Chảo chống dính là món quà khuyến mãi được nhiều bà nội trợ yêu thích và thu hút khách hàng khi mua sắm.

Chảo chống dính trở thành lựa chọn quà tặng của nhiều doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại chảo chống dính nào cho phù hợp không dễ dàng, đặc biệt là vấn đề chi phí do chảo chống dính có giá trị khá lớn so với một sản phẩm tặng kèm. Nếu đặt loại chảo kém chất lượng, doanh nghiệp sẽ bị khách hàng phản ứng ngược lại và mất uy tín thương hiệu.

Chảo chống dính inox nhôm 3 lớp dùng cho bếp từ.

Chảo chống dính inox nhôm 3 lớp dùng cho bếp từ.

Công ty Thái Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất chảo chống dính kim loại chất lượng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn có giấy chứng nhận của FDA. Thái Bình Minh hiện đang sở hữu hai thương hiệu chảo chống dính là Romatic và Kyofa.

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc chọn chảo chống dính khuyến mãi, công ty đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả bằng cách nhận gia công quà tặng khuyến mãi theo yêu cầu riêng của từng đối tác, đáp ứng tối đa các yêu cầu về chi phí sản xuất, chất lượng sản phẩm chảo chống dính.

Chảo chống chính của Công ty Thái Bình Minh đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phải chăng.

Chảo chống dính của Công ty Thái Bình Minh đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng.

Công ty có thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng sản xuất theo các yêu cầu của doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng.

Quà tặng chảo chống dính của Thái Bình Minh phù hợp với nhiều chương trình khuyến mãi như: sự kiện khai trương, kỷ niệm ngày thành lập, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới…

Thái Bình Minh là nhà sản xuất chảo chống dính chuyên nghiệp. Chảo chống dính Romatic và Kyofa có thiết kế đẹp, đa dạng kích cỡ cho người dùng lựa chọn và sử dụng, đảm bảo độ bền và chất lượng.

Liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thái Bình Minh

Địa chỉ: 53, Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0283 6024 872

Hotline/zalo: 0913 977 884 – 0941 400 099

Email: [email protected]

Website: kyofa.com

Facebook: facebook.com/chao.chongdinh.8

(Nguồn: Công ty TNHH Thái Bình Minh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới