Thứ Hai, 15/07/2024, 23:56

Loạt trải nghiệm vui chơi tại Huda Beach Carnival 2023

Xem thêm

Các hoạt động vui chơi trên bãi biển, đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng… giúp Huda Beach Carnival 2023 trở thành sự kiện khó quên với người miền Trung hè năm nay.

Đại diện ban tổ chức Huda Beach Carnival 2023 cho biết, sự thấu hiểu và lòng trân trọng với mảnh đất miền Trung chính là điểm tựa để thương hiệu bia Huda khởi xướng Lễ hội bãi biển 2023, mang lại những trải nghiệm thú vị và bùng nổ cho người dân địa phương và khách du lịch. Tại lễ hội, người tham gia có cơ hội cùng Huda nạp năng lượng và tận hưởng loạt hoạt động vui chơi tại các bãi biển và các thành phố thuộc 5 tỉnh miền Trung.

Tại mỗi tỉnh, hành trình của Huda Beach Carnival 2023 đều bắt đầu bằng màn diễu hành và trình diễn nghệ thuật đường phố, tạo ra trải nghiệm mãn nhãn cho người dân địa phương và du khách.

Chuỗi lễ hội còn xây dựng các khu vực hóa trang, các sân chơi vận động và những địa điểm cung cấp bia Huda Ice Twist, tạo năng lượng sảng khoái ngay trên bãi biển cho người tham dự.

Một hoạt động vui chơi trên bãi biển Nhật Lệ, Quảng Bình thuộc chuỗi sự kiện Huda Beach Carnival 2023. Ảnh: Huda.

Lễ hội biển Huda 2023 tiếp tục bùng nổ với đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Mono, S.T Sơn Thạch, Orange, Hoàng Rapper, Trang Moon, Red Light Band. Hòa mình vào không gian sôi động, đầy màu sắc của âm nhạc chính là điểm nhấn trong những trải nghiệm cùng Huda Beach Carnival 2023 của những người tham gia sự kiện.

Đêm nhạc tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An của Huda Beach Carnival 2023. Ảnh: Huda.

Nhiều du khách, nhất là các bạn trẻ đã đến và hòa mình vào chuỗi hoạt động của Huda Beach Carnival 2023. Lễ hội biển Huda 2023 đã kết thúc nhưng những người tham dự vẫn lưu giữ những ấn tượng và cảm xúc về sự kiện. Bạn Võ Trọng Nhân, sống tại tỉnh Quảng Nam đã trải nghiệm Huda Beach Carnival 2023 ở 2 chặng Đà Nẵng và Tam Kỳ (Quảng Nam). “Tuy Tam Kỳ chỉ là một thành phố nhỏ nhưng sự kiện được Huda đầu tư và tổ chức với quy mô rất hoành tráng. Tôi cảm thấy mọi hoạt động của sự kiện đều rất vui, sôi động và náo nhiệt”, Nhân chia sẻ.

Bạn Lê Quang Nhật, một người con khác của Quảng Nam cũng chia sẻ: “Mình cảm thấy sự kiện như một bữa tiệc sôi động, tràn ngập âm thanh, ánh sáng và sắc màu. Các hoạt động mang đậm tinh thần lễ hội, tinh thần miền Trung, khuấy động bầu không khí ở mỗi tỉnh thành và thu hút đông đảo người tham gia”.

Tuy không có mặt trực tiếp ở lễ hội tại các tỉnh thành miền Trung, nhưng Linh Chi (Hà Nội) cho biết, cô vẫn cảm nhận được không khí lễ hội khi xem truyền hình trực tiếp Lễ hội biển 2023 trên fanpage của Huda. “Hy vọng mình sẽ có cơ hội đến thăm miền Trung và tham gia nhiều sự kiện sôi động của Huda trong thời gian sớm nhất”, Chi nói.

Huda là thương hiệu bia trực thuộc Carlsberg Việt Nam – thành viên Tập đoàn Carlsberg – một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên tại Việt Nam. Huda là dòng bia phổ biến được ưa thích của người dân miền Trung.
Tháng 7 vừa qua, Huda tổ chức chuỗi sự kiện lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 với chủ đề “Bật Huda, bung sắc màu lễ hội biển” tại 5 tỉnh miền Trung, bao gồm những buổi diễu hành và đêm nhạc hội sôi động trên bờ biển. Thông qua sự kiện, Huda hướng đến thắt chặt tinh thần đoàn kết, niềm tự hào với văn hóa địa phương và tiếp nối cuộc hành trình làm giàu trải nghiệm cho người dân miền Trung.
Tìm hiểu thông tin chi tiết về Huda và chương trình, truy cập Fanpage Huda
Tập đoàn Carlsberg Việt Nam
Địa chỉ: Lô B8, KCN Phú Bài, P. Phú Bài, TX Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.
Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia.

(Nguồn: Huda)

Bài viết mới