Thứ Ba, 16/07/2024, 1:50

LivWell hợp tác WhiteCoat giúp việc khám sức khỏe từ xa thuận tiện

Xem thêm

WhiteCoat và LivWell mong muốn giúp người dân Việt được tiếp cận các dịch vụ tư vấn sức khỏe và khám tư vấn sức khỏe dễ dàng tại bất cứ đâu.

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nâng tầm phúc lợi nhân viên, LivWell Việt Nam hợp tác WhiteCoat để đưa dịch vụ khám tư vấn sức khỏe trực tuyến tới gần hơn với các doanh nghiệp và người dân Việt Nam. Điều này giúp người lao động được chăm sóc sức khỏe mọi lúc, mọi nơi.

Buổi lễ ký kết (vào ngày 7/7) giữa LivWell và WhiteCoat là bước tiến quan trọng giúp cả hai hướng tới mục tiêu phá bỏ mọi rào cản của các phương thức khám bệnh truyền thống và biến bảo hiểm sức khỏe trở nên tiện lợi, dễ tiếp cận tới người tiêu dùng.

Bà Sarah Dang (trái) và ông Pedro Baliza (phải).

Bà Sarah Dang (trái) và ông Pedro Baliza (phải). Ảnh: LivWell.

Bà Sarah Dang, Country Head của WhiteCoat Vietnam nói: “Sự hợp tác chiến lược lần này giữa LivWell và WhiteCoat hứa hẹn là một sự thay đổi cuộc chơi, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và các công ty startups tiến gần hơn với việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và bền vững cho nhân viên”.

WhiteCoat là nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe từ xa, giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn thời gian di chuyển. WhiteCoat cho phép người dùng kết nối trực tuyến video trên điện thoại ở mọi nơi với bác sĩ đa khoa có nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam.

Tại Singapore, đây là dịch vụ khám tư vấn sức khỏe từ xa phổ biến hàng đầu, được Bộ Y tế khuyên dùng cho người dân từ dịch Covid-19 đến nay. WhiteCoat hiện tiếp cận được gần 2 triệu người dùng trên toàn Đông Nam Á.

Tháng 5, LivWell ra mắt dòng sản phẩm sức khỏe và bảo vệ LivWell One dành cho cá nhân và doanh nghiệp với 4 lợi ích trong một. Trong đó, có dịch vụ tư vấn sức khoẻ từ xa của WhiteCoat.

“Thông qua gói LivWell One, chúng tôi mong muốn được cùng với LivWell giúp các doanh nghiệp mang tới giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh tế, giúp tăng sự hài lòng và sức khỏe của nhân viên, góp phần xây dựng một môi trường làm việc tích cực và bền vững”, bà Sarah chia sẻ.

Đội ngũ LivWell và WhiteCoat tại sự kiện. Ảnh: LivWell

Đội ngũ LivWell và WhiteCoat tại sự kiện. Ảnh: LivWell.

Với LivWell One, doanh nghiệp và nhân viên sẽ nhận được các lợi ích bảo hiểm cùng các lợi ích về sức khỏe khác như: tư vấn sức khỏe từ xa, bữa ăn dinh dưỡng, thẻ tập gym tại phòng tập năm sao và đặc biệt, nhận đồng hồ thông minh miễn phí.

“LivWell tập trung mang lại những giá trị và lợi ích chất lượng nhất mà người dùng thật sự cần để hoàn thiện cuộc sống cho họ. Chính vì vậy chúng tôi chọn hợp tác với các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam như WhiteCoat, hay PVI, California Fitness, supergood. để đảm bảo được điều này”, ông Pedro Baliza, CEO của LivWell Việt Nam chia sẻ.

Theo ông Pedro Baliza, yếu tố công nghệ và đổi mới cũng là một điểm mạnh của LivWell và việc hợp tác với một công ty đổi mới sử dụng công nghệ linh hoạt như WhiteCoat càng củng cố bước đi này của thương hiệu.

LivWell cung cấp nền tảng và công cụ giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và gắn kết với nhân viên của họ, từ việc quản lý hồ sơ, theo dõi chỉ số sức khỏe, cho tới tạo các thử thách và phần thưởng riêng biệt dành cho nhân viên.

LivWell cũng giúp các cá nhân có thể dễ dàng theo dõi các lợi ích và khuyến khích các hoạt động sống khỏe cùng với cộng đồng hơn 170.000 người dùng thông qua ứng dụng cùng tên.

Ông Pedro Baliza - CEO của LivWell Vietnam chia sẻ. Ảnh: LivWell

Ông Pedro Baliza – CEO của LivWell Vietnam chia sẻ. Ảnh: LivWell.

Cùng với sự hợp tác với đối tác uy tín như WhiteCoat với gần 2 triệu người dùng, LivWell hứa hẹn sẽ “bùng nổ” hơn trong nửa cuối năm 2023.

“Trong tháng đầu tiên hoạt động, LivWell đã đăng ký thành công 200 nhân viên. Sau 2 tháng hoạt động. chúng tôi đã và đang làm việc với hơn 50 công ty có hứng thú tới sản phẩm.

Từ nay tới cuối năm 2023, LivWell đặt mục tiêu tiếp cận thêm 6.000 nhân viên từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thị trường”, ông Vinh, Giám đốc Phân phối và đối tác tại LivWell Việt Nam, cho biết.

(Nguồn: LivWell)

 

 

 

Bài viết mới