Chủ Nhật, 03/03/2024, 3:43

LivWell hợp tác The Sentry chăm sóc sức khỏe nhân sự

Xem thêm

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe LivWell Vietnam ký kết hợp tác cùng The Sentry để cùng mở ra thời đại mới với xu hướng tập trung chăm sóc sức khỏe nhân sự.

Theo đại diện LivWell, sau đại dịch Covid-19, người lao động ngày càng quan tâm đến sức khỏe tinh thần và phúc lợi bên cạnh các chế độ lương thưởng, đãi ngộ.

Đây cũng là lý do LivWell bắt tay cùng The Sentry hướng đến mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái làm việc hạnh phúc, bền vững cho người lao động.

Theo đó, LivWell cung cấp gói lợi ích Chăm sóc sức khỏe và Bảo vệ toàn diện mang tên LivWell One, tích hợp các dịch vụ đa dạng như tư vấn y tế từ xa WhiteCoat, thẻ tập gym California Fitness & Yoga, bữa ăn dinh dưỡng supergood và bảo hiểm từ PVI.

Đại diện LivWell và The Sentry tại lễ ký keesy hợp tác ngày 2/6. Ảnh: LivWell

Đại diện LivWell và The Sentry tại lễ ký keesy hợp tác ngày 2/6. Ảnh: LivWell.

Bằng cách hợp nhất các dịch vụ này trên một nền tảng, LivWell One đơn giản hoá trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ của nhân viên, giúp người dùng dễ tiếp cận và nhận thấy sự thuận tiện.

Đặc biệt, những phúc lợi này được LivWell thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và tài chính của hầu hết cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Dù công ty của bạn có đội ngũ nhân sự 2 hay 50 người, bạn đều có thể tham gia LivWell One với mức giá tốt nhất”, ông Vinh Nguyễn, Giám đốc Đối tác và Phân phối của LivWell Việt Nam cho biết.

Theo ông Pedro Baliza, CEO LivWell, để thay đổi thế giới, trước tiên bạn phải thay đổi chính mình và hành trình đến với một cuộc sống lành mạnh chính là bước đầu tiên.

Đây cũng là thông điệp LivWell giúp The Sentry và các đối tác của họ đạt được trong hành trình tiến gần hơn tới việc cung cấp các yếu tố ESG (Environment – môi trường, Social – Xã hội và Governance – Quản trị doanh nghiệp) tới các doanh nghiệp trong mạng lưới và tăng giá trị thương hiệu.

Hai bên mong muốn tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, thúc đẩy sự tham gia và thành công của nhân viên và doanh nghiệp. “Thực tế, cách tiếp cận toàn diện này đang dần trở thành thước đo sự phát triển của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai”, đại diện LivWell chia sẻ tại sự kiện.

Khách mời chia sẻ ý kiến tại sự kiện hợp tác. Ảnh: LivWell

Khách mời chia sẻ ý kiến tại sự kiện hợp tác. Ảnh: LivWell.

Ra mắt năm 2020, LivWell cung cấp dịch vụ tài chính dựa trên sức khỏe của mỗi người. Tháng 6/2023, LivWell được vinh danh trong top 50 các công ty khởi nghiệp Insurtech tại Châu Á bởi Insurtech Connect.

Với mục tiêu mang đến cuộc sống hạnh phúc, tối ưu hóa chất lượng, thương hiệu đã mở rộng hệ sinh thái đến nhiều tệp khách hàng lớn, trong đó có các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sau gần 1.5 năm, LivWell thu hút hơn 150.000 người dùng, 50.000 hợp đồng bảo hiểm và ngày càng nhiều đối tác chiến lược cùng tham gia vào hệ sinh thái như FlipKart – tập đoàn thương mại điện tử Ấn Độ.

Đại diện LivWell cùng đối tác và khách mời chụp ảnh tại sự kiện. Ảnh: LivWell

Đại diện LivWell cùng đối tác và khách mời chụp ảnh tại sự kiện. Ảnh: LivWell.

Tới cuối 2023, LivWell dự kiến cung cấp LivWell One cho 3.000 nhân viên và đặt mục tiêu tăng trưởng lớn trong vòng hai năm tới.

Đơn vị này muốn thiết lập tiêu chuẩn mới về phúc lợi của nhân viên tại Việt Nam, truyền cảm hứng cho các tổ chức khác ưu tiên và đầu tư vào sức khỏe và hạnh phúc cho người lao động.

(Nguồn: LivWell Việt Nam)

 

 

Bài viết mới