Thứ Hai, 27/05/2024, 0:32

Lãnh đạo cấp cao ManpowerGroup Việt Nam gặp mặt Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

Xem thêm

Sáng ngày 15/6, ông Simon Matthews – Giám đốc khu vực, ManpowerGroup Việt Nam, Thái Lan và Trung Đông cùng ông Andree Mangels – Tổng Giám Đốc ManpowerGroup Việt Nam đã có buổi thăm hỏi và làm việc với Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội – ông Lê Văn Thanh tại văn phòng trụ sở Bộ.

Lãnh đạo cấp cao ManpowerGroup Việt Nam gặp mặt Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại buổi viếng thăm, Thứ trưởng Lê Văn Thanh đánh giá cao kết quả hợp tác giữa ManpowerGroup Việt Nam và Bộ LĐTBXH trong hơn 14 năm qua. Cụ thể là sự đồng hành của Bộ LĐTBXH và các cơ quan trực thuộc Bộ như Cục Việc Làm, Cục Quan hệ Lao động & Tiền lương, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Vụ hợp tác Quốc tế, Viện Khoa học Lao Động và Xã hội… trong nhiều hoạt động nghiên cứu, tham vấn, đào tạo nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện thông tin thị trường lao động, phát triển các mô hình dịch vụ việc làm nhằm kết nối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và người lao động với doanh nghiệp; đào tạo kỹ năng mềm cho người lao động hướng tới đảm bảo tính cạnh tranh và khả năng đáp ứng những kỹ năng cần thiết trong bối cảnh Việt Nam tăng cường hội nhập quốc tế sâu rộng và toàn diện hơn.

Ông Simon Matthews và ông Andree Mangels đã trình bày cùng Thứ trưởng về những kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác với các đơn vị trực thuộc Bộ LĐTBXH trong năm nay, thuộc khuôn khổ Biên bản Ghi nhớ hợp tác lần thứ 5 giữa ManpowerGroup Việt Nam và Bộ LĐTBXH được ký kết vào tháng 11/2021.

Bên cạnh những hoạt động trên các lĩnh vực về dự thảo sửa đổi Luật Việc làm, khảo sát dự báo thông tin thị trường, các dự án liên quan đến nhóm lao động yếu thế, ManpowerGroup Việt Nam còn mong muốn triển khai chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng phỏng vấn giới thiệu việc làm cho cán bộ nhân viên tại các Trung tâm Giới thiệu Việc làm địa phương trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Bộ LĐTBXH đồng hành hợp tác hiệu quả cùng ManpowerGroup Việt Nam trong hơn 14 năm qua.

Ông Andree Mangels – Tổng Giám đốc của ManpowerGroup Việt Nam bắt đầu đảm đương vị trí lãnh đạo tại ManpowerGroup Việt Nam từ đầu tháng 6/2022. Bên cạnh hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và đã từng kinh qua nhiều vị trí – từ cố vấn tuyển dụng đến lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty dịch vụ nhân sự toàn cầu khác nhau, ông còn là một chuyên gia khai vấn chuyên nghiệp.

Andree Mangels tin tưởng sâu sắc vào khả năng lãnh đạo bằng trí tuệ cảm xúc (EQ) và đam mê xây dựng và phát triển các đội ngũ có năng lực, nuôi dưỡng tài năng và tạo ra sự hài lòng trong công việc, từ đó hướng đến kết quả kinh doanh vượt trội.

Hồng Nguyễn

 

 

 

Bài viết mới