Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:23

Giải pháp tối ưu vận chuyển khi kinh doanh online

Xem thêm

Giao Hàng Siêu Việt xây dựng hạ tầng chuyển phát chung giúp tối ưu chất lượng và chi phí cho từng kiện hàng.

Sự phát triển “bùng nổ” của thương mại điện tử kéo theo sự nở rộ của các đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ giao nhận hàng. Tuy nhiên, với hệ thống 10.599 đơn vị hành chính cấp xã, phủ khắp cả nước… không nhiều đơn vị vận chuyển có thể phục vụ toàn diện ở tất cả khu vực.

Nhận thấy bất cập này, năm 2021, Giao Hàng Siêu Việt ra đời hướng đến việc cung cấp một dịch vụ giao nhận tối ưu trên thị trường. Doanh nghiệp không phát triển mạng lưới vận chuyển riêng mà liên kết với các đơn vị chuyển phát lớn để tạo ra một mạng lưới chuyển phát chung tối ưu các điểm, khu vực, loại hình mạnh của mỗi đơn vị.

Giao Hàng Siêu Việt ra đời hướng đến việc cung cấp một dịch vụ giao nhận tối ưu trên thị trường.

Giao Hàng Siêu Việt ra đời hướng đến việc cung cấp một dịch vụ giao nhận tối ưu trên thị trường.

Cụ thể, khi tiếp nhận một đơn hàng từ chủ shop, Giao Hàng Siêu Việt sẽ tự động phân tích các chỉ số như: kích thước, cân nặng, điểm giao, điểm nhận, mức độ ưu tiên… để đưa ra giải pháp tối ưu cho một kiện hàng. Từ đó, ứng dụng sẽ đề xuất sử dụng hạ tầng vận chuyển đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Thay vì chỉ có một đơn vị vận chuyển phục vụ thì khi hợp tác với Giao Hàng Siêu Việt, shop sẽ có nhiều đơn vị vận chuyển phục vụ trên cơ sở đã được chắt lọc và tối ưu.

“Mục tiêu của Giao Hàng Siêu Việt là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt không điểm chết. Nhờ việc kết nối các hạ tầng vận chuyển tách biệt thành một hạ tầng chuyển phát chung, chúng tôi dám cam kết tỷ lệ hoàn hàng của Giao Hàng Siêu Việt luôn nhỏ hơn khi shop sử dụng dịch vụ của công ty”, anh Hà Văn Thắng – CEO Công ty cổ phần dịch vụ Giao Hàng Siêu Việt chia sẻ.

Hạ tầng chuyển phát chung giúp tối ưu chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Hạ tầng chuyển phát chung giúp tối ưu chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Trong trường hợp có sự cố xảy ra, Giao Hàng Siêu Việt sẽ xử lý ngay cho khách hàng, sau đó mới làm việc lại với đối tác vận chuyển. Doanh nghiệp tự tin cung cấp tiêu chuẩn xử lý thất lạc hư hỏng trong vòng 24 giờ, đảm bảo quyền lợi cho chủ shop, tránh mất thời gian và công sức khiếu nại, giải quyết với đơn vị chuyển phát nhanh.

Điểm mạnh của Giao Hàng Siêu Việt là phát triển theo mô hình hợp tác nhượng quyền, trao quyền làm chủ cho mỗi bưu cục. Với tâm thế làm chủ, mỗi bưu cục sẽ luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm phụng sự, thay vì chỉ hoàn thành công việc như đi làm thuê. Mọi vấn đề của chủ shop sẽ đi thẳng đến chủ bưu cục tạo nên một dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng.

Mô hình nhượng quyền tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm phụng sự.

Mô hình nhượng quyền tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm phụng sự.

Với những khách hàng sản lượng đơn lớn, lo lắng về việc bị “chiếm dụng” tiền hàng, Giao Hàng Siêu Việt có thể linh hoạt đối soát cả tuần – kể cả thứ bảy, chủ nhật. Đặc biệt, Giao Hàng Siêu Việt là một trong những đơn vị tiên phong cung ứng dịch vụ ứng trước COD hoàn toàn tự động theo chuẩn nghiệp vụ kế toán.

Tiền thu hộ sẽ được đối soát và thanh toán tự động cho shop ngay khi nhận hàng một ngày và thu lại sau từ phía người nhận. Việc này không những giúp cho chủ shop giảm gánh nặng về vốn đầu tư mà còn yên tâm hơn về hàng hóa. Khi đã được ứng trước tiền thu hộ, họ sẽ không quá lo lắng về các vấn đề như hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng hay treo trạng thái. Hơn nữa, để sớm thu lại dòng tiền đã ứng cho shop, các bưu cục sẽ phải đồng hành cùng shop đôn đốc tiến độ giao hàng sớm nhất có thể.

“Giao Hàng Siêu Việt không được tạo ra để làm lại những gì các đơn vị vận chuyển khác đã làm tốt. Chúng tôi sinh ra để bổ trợ, hỗ trợ cho những gì mà các đơn vị vận chuyển khác còn thiếu, còn chưa hợp lý với nhu cầu thực tế. Với mục tiêu tối ưu hóa cho từng kiện hàng, thể hiện rõ tôn chỉ ‘Lấy chất lượng dịch vụ làm danh dự’, chúng tôi sẵn sàng miễn toàn bộ cước vận chuyển cho các đơn hàng trễ hẹn”, CEO Giao Hàng Siêu Việt khẳng định.

Liên hệ: Giao Hàng Siêu Việt
Địa chỉ: 11 Tứ Minh, phường Tứ Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Hotline: 1900.633.584
Phone: 02206.270.666
Zalo / Phone: 0901.598.886
Email: [email protected]
Website: giaohangsieuviet.comghsv.vn
Fanpage: Giao Hàng Siêu Việt

(Nguồn: Giao hàng Siêu Việt)

 

 

 

Bài viết mới