Thứ Hai, 24/06/2024, 13:46

Kienlongbank ưu đãi 2 gói tín dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp

Xem thêm

Nhằm góp phần hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp (KHDN) vượt qua khó khăn về tài chính, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai đồng loạt 2 gói tín dụng ưu đãi, lãi suất cạnh tranh chỉ từ 7,0%/năm, áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2021.

Kienlongbank dành gói tín dụng ưu đãi đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu trị giá 500 tỷ đồng. Ảnh: VGP/Minh Thi.

Theo đó, gói tín dụng ưu đãi “Kienlongbank đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu” trị giá 500 tỷ đồng, dành cho KHDN với mục đích bổ sung vốn lưu động ngắn hạn hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, lãi suất cạnh tranh chỉ từ 7,0%/năm (VND) và 2,8%/năm (USD), khách hàng được vay lên đến 80%/giá trị tài sản bảo đảm.

Gói tín dụng ưu đãi “Vay ưu đãi – Lãi cạnh tranh” trị giá 800 tỷ đồng, dành cho KHDN với mục đích bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, lãi suất cạnh tranh từ 7,5%/năm (VND).

Cả 2 gói tín dụng ưu đãi triển khai từ nay cho đến hết ngày 31/12/2021 và được áp dụng rộng rãi không chỉ cho các khách hàng đang có giao dịch với Kienlongbank, mà còn dành cho các khách hàng mới, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ổn định để an tâm sản xuất kinh doanh.

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với lãi suất ưu đãi để thực hiện phương án kinh doanh, ưu tiên cho những hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm như thực hiện phương án sản xuất, kinh doanh hàng hóa xuất khẩu (tài trợ xuất khẩu trước và sau giao hàng)…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

Song song đó, Kienlongbank đã triển khai “Gói ưu đãi giảm đến 70% phí chuyển tiền quốc tế USD dành cho khách hàng doanh nghiệp” đến hết ngày 31/12/2021.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế đi và đến bằng USD có thể lựa chọn các gói dịch vụ ưu đãi khác nhau để chuyển tiền phù hợp theo từng nhu cầu và số lượng giao dịch. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí các gói chuyển tiền quốc tế, tư vấn miễn phí hồ sơ chuyển tiền và thực hiện chuyển tiền nhanh chóng tại Kienlongbank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui có thể với các điểm giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc hoặc Hotline 19006929 để được hướng dẫn.

Theo Cổng TTĐT Chính phủ – Minh Thi

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới