Thứ Hai, 27/05/2024, 1:15

Khát khao xây dựng thương hiệu truyền thông của CEO MetaHub

Xem thêm

CEO Đặng Thiện yêu thích ngành truyền thông – sự kiện từ khi ngồi trên ghế nhà trường và nỗ lực xây dựng MetaHub thành đơn vị thành công trong ngành.

Trước khi trở thành CEO của MetaHub, Đặng Nguyễn Trung Thiện có kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty truyền thông lớn trong nước.

Thời gian này anh có cơ hội làm việc với nhiều thương hiệu lớn trên toàn cầu, thực hiện các chiến dịch truyền thông, tổ chức nhiều sự kiện cho các khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

Anh đánh giá truyền thông – sự kiện là mảnh đất “màu mỡ” còn rất nhiều khía cạnh để khai phá tại Việt Nam.

Sau vài năm lăn lộn trong ngành, anh Thiện ấp ủ cho mình nhiều ý tưởng và tách ra thành lập công ty riêng với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp truyền thông trẻ trung, hợp thời và song hành cùng những tiến bộ công nghệ.

CEO trẻ của MetaHub - Đặng Nguyễn Trung Thiện. Ảnh: MetaHub

CEO trẻ của MetaHub – Đặng Nguyễn Trung Thiện. Ảnh: MetaHub.

Năm 2020, CEO Đặng Nguyễn Trung Thiện chính thức giới thiệu MetaHub là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện liên quan đến công nghệ số với đội ngũ nhân sự đa số là người trẻ ở độ tuổi 9X.

Chia sẻ về quyết định của mình, CEO đánh giá nguồn nhân lực này năng động, nhiệt huyết có đủ năng lực kiểm soát khối lượng công việc lớn.

“MetaHub khác biệt ở chỗ luôn tìm ra những điểm mới để tạo nên thành công của một sự kiện cả về ý tưởng lẫn kế hoạch tổ chức”, CEO Đặng Thiện nói.

Nhờ vậy, hàng loạt sự kiện lớn trong năm như Sport Tech Seminar, Perpetual Futures Trading, Right or Wrong meet-up và nhiều các buổi MetaTalk đã được đơn vị tổ chức thành công.

Nói về bản thân, vị CEO cho biết từ nhỏ có tính cách khá mạnh mẽ và luôn quyết tâm theo đuổi những gì đã chọn. Anh bắt đầu biết tự định hướng từ những năm học cấp ba.

“Tôi dựa vào thế mạnh và đam mê của bản thân để định hướng. Khi đã định hướng được thì điều quan trọng còn lại là sức bền và sự kiên nhẫn để theo đuổi mục tiêu. Mỗi người sẽ có một vai trò, điểm mạnh, sứ mệnh riêng, nếu biết cách tận dụng những điều đó thì định hướng sẽ rõ ràng hơn”, lãnh đạo MetaHub chia sẻ.

Cùng với MetaHub, CEO sinh năm 1990 đặt mục các chương trình của đơn vị vừa có giá trị chia sẻ vừa đảm bảo được sự mới mẻ, sáng tạo.

Ngoài chất lượng tổ chức, anh cho biết sẽ chú trọng đặc biệt vào quảng bá hình ảnh và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hợp tác, từ đó giúp tạo ra nhiều giá trị trải nghiệm hơn cho khách hàng.

Nam CEO muốn xây dựng MetaHub thành đơn vị đầu ngành. Ảnh: MetaHub

Nam CEO muốn xây dựng MetaHub thành đơn vị đầu ngành. Ảnh: MetaHub.

Dưới sự dẫn dắt của nam CEO, MetaHub nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Trong năm 2022 vừa qua, đơn vị thực hiện hàng loạt sự kiện lớn về công nghệ số và các buổi talkshow với người nổi tiếng, giúp lan tỏa những thông điệp mới mẻ, hấp dẫn đến với mọi người.

Trong dự án gần nhất, MetaHub đồng hành với những dự án lớn như cuộc thi hoa hậu hay lễ hội âm nhạc.

Qua ba năm hoạt động, doanh nghiệp hiện là cái tên uy tín trong ngành marketing, truyền thông, tổ chức sự kiện.

“Chúng tôi tin, với kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia sáng tạo, năm 2023 doanh nghiệp sẽ triển khai các chiến dịch quảng cáo, marketing với hiệu quả bùng nổ, kết quả vượt ngoài mong đợi”, anh Đặng Thiện khẳng định.

(Nguồn: MetaHub)

 

 

Bài viết mới