Thứ Ba, 21/05/2024, 14:23

Khai trương cửa hàng nhượng quyền LocknLock Vinhomes Symphony

Xem thêm

Sự xuất hiện của LocknLock Vinhomes Symphony được kỳ vọng mang đến người tiêu dùng trải nghiệm mới mẻtrở thành địa chỉ mua sắm thiết bị gia dụng uy tín tại Hà Nội.

Mới đây, LocknLock – thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc – kết hợp Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Dũng Linh khai trương cửa hàng nhượng quyền tiếp theo tại Vinhomes Symphony Riverside (Long Biên, Hà Nội). Đây là cửa hàng thứ 8 trong chiến lược phát triển hệ thống nhượng quyền của hãng trên toàn quốc.

Đại diện 2 công ty cắt băng chính thức khai trương cửa hàng mới.

LocknLock Vinhomes Symphony Riverside có diện tích gần 200m2, kinh doanh hơn 1.300 mã sản phẩm thuộc 4 nhóm ngành chính: Hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và đồ điện gia dụng. Cửa hàng mới có không gian mua sắm hiện đại, rộng thoáng với đa dạng sản phẩm chính hãng được bài trí chuyên nghiệp.

Trong ngày khai trương, LocknLock mang đến nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng, bao gồm giảm giá tất cả sản phẩm lên đến 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đại diện LocknLock cho biết, hình thức nhận nhượng quyền giúp đối tác khai thác tối đa điểm mạnh của thương hiệu có hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Bên nhận nhượng quyền sẽ được LocknLock hỗ trợ tối đa cả trước và sau khai trương.

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng LocknLock Vinhomes Symphony.

Tại lễ khai trương, bà Bùi Thùy Linh – Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Dũng Linh chia sẻ: “LocknLock là thương hiệu lớn với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và thiết kế sang trọng, đáp ứng những yêu cầu của người nội trợ muốn chăm lo sức khỏe gia đình. Trước đó, cửa hàng nhượng quyền LocknLock Hải Dương sau khi đi vào hoạt động đã thu được những phản hồi tích cực. Chúng tôi vinh dự khi góp phần mang những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt và hứa hẹn tiếp tục nhân rộng cửa hàng nhượng quyền thương hiệu LocknLock trong tương lai”.

Đại diện LocknLock trao chứng nhận cửa hàng nhượng quyền.

Cửa hàng nhượng quyền được LocknLock cung ứng 100% hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh, áp dụng chương trình khuyến mãi, quảng bá, truyền thông đồng nhất với hệ thống của hãng. Mô hình nhượng quyền thương hiệu LocknLock được kỳ vọng phát triển mạnh trong thời gian tới.

Độc giả quan tâm, vui lòng liên hệ số điện thoại 024.6293.9370 hoặc fanpage Lock&Lock Vietnam để biết chi tiết về mô hình nhượng quyền của LocknLock.

Vi Vi

Bài viết mới