Thứ Tư, 28/02/2024, 2:24

CEO Thiên Ý Pharma trở thành ‘Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022’

Xem thêm

Bà Hoàng Song Hà – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma nhận danh hiệu ‘Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022’.

Đêm gala “Tinh hoa tỏa sáng” là sự kiện tôn vinh các nữ doanh nhân trên nhiều lĩnh vực. Sự kiện kết hợp để trao giải lần thứ 17 tôn vinh các nữ doanh nhân tài sắc hoạt động đa lĩnh vực. Vượt qua nhiều vòng đánh giá về các tiêu chí như vẻ đẹp về ngoại hình, vẻ đẹp tâm hồn, tài năng và trí tuệ, thành quả trong kinh doanh, doanh nhân Hoàng Song Hà, CEO của công ty dược phẩm Thiên Ý Pharma trở thành chủ danh hiệu “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022”.

Doanh nhân Hoàng Song Hà – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma – Nhà sáng lập sàn Thương mại điện tử Tín đồ hàng hiệu, hoạt động sôi nổi tại thời điểm hiện tại. Hành trình khởi nghiệp của một người yêu thời trang, đến hoạt động chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của nữ CEO tài ba để lại nhiều dấu ấn.

CEO Hoàng Song Hà nhận danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022.

CEO Hoàng Song Hà nhận danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022.

Từ đam mê làm đẹp, chăm sóc cho mọi người, Tổng giám đốc Hoàng Song Hà nghiên cứu, học hỏi một cách khoa học nhất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Từ đó, chị sáng lập Thiên Ý Pharma với mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp cho khách hàng.

Dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, nữ CEO của Thiên Ý Pharma vẫn luôn đặt ba yếu tố quan trọng ấy lên hàng đầu: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm.

Uy tín là chìa khóa thành công mà CEO Hoàng Song Hà ưu tiên. Khi nâng cao sự uy tín và thấu hiểu khách hàng, Thiên Ý Pharma có được thành công, chỗ đứng trên thị trường.

Hoàng Song Hà - doanh nhân trẻ tuổi luôn hoạt động tích cực với việc làm đẹp cho phái nữ và chăm sóc sức khoẻ cho cộng động.

Hoàng Song Hà – doanh nhân trẻ tuổi luôn hoạt động tích cực với việc làm đẹp cho phái nữ và chăm sóc sức khoẻ cho cộng động.

Những thành công của CEO được ghi nhận. Năm 2019, doanh nhân Hoàng Song Hà đạt Gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu khi có những hoạt động cồng ý nghĩa bên cạnh công việc kinh doanh. Đồng thời, CEO còn nằm trong top 100 International Business Style Award 2021-2022. Mới đây nhất, cô có tên trong hạng mục Top 10 Nữ doanh nhân Sắc tâm tài.

CEO Hoàng Song Hà trong giây phút vinh danh top 10, top cao nhất buổi lễ vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.

CEO Hoàng Song Hà trong giây phút vinh danh top 10, top cao nhất buổi lễ vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.

Thiên Ý Pharma là đơn vị sản xuất kinh doanh và phân phối dược phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ nguyên liệu đông y, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. CEO chia sẻ: “Khi kinh doanh lĩnh vực thời trang lâu năm, có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng, tôi thấu hiểu những trăn trở của họ về nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Họ mong muốn sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên”.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Thiên Ý Pharma là Dung nhan tố nữ ST Sản phẩm giúp phụ nữ cải thiện tiết tố, giảm nám sạm da, cải thiện giấc ngủ và các triệu chứng thường gặp khác.

Với sứ mệnh của danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022, CEO Hoàng Song Hà phát triển chuỗi nhà thuốc Thiên Ý Pharmacy. Song song, doanh nhân chú trọng những hoạt động vì sức khỏe toàn dân, tổ chức định kỳ hàng tháng dành cho người nghèo.

Dung nhan tố nữ ST, XNQC số 1829/2021/XNQC-ATTP. Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 30/6/2021.Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Thiên Ý Pharma)

Bài viết mới