Thứ Ba, 16/07/2024, 1:51

JCB thúc đẩy hình thức thanh toán không tiền mặt mùa dịch

Xem thêm

Khi thanh toán bằng thẻ JCB, khách hàng có cơ hội được giảm giá, nhận nhiều ưu đãi cũng như bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Đại diện của JCB chia sẻ trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Phần lớn các hoạt động mua sắm, thanh toán bằng tiền mặt đã được thay thế bằng thanh toán trực tuyến trên các nền tảng thiết bị công nghệ di động.

Theo kết quả khảo sát, có tới 72% người mua hàng đã đặt hàng bằng di động và 82% trong số đó có nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

Khi người tiêu dùng Việt mua hàng trực tuyến thường xuyên hơn thì các hình thức thanh toán không tiền mặt như chuyển khoản, dùng thẻ, ví điện tử dần được ưu tiên vì sự tiện lợi, giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp và lây lan dịch bệnh. Xu hướng thanh toán không tiền mặt này đã được Chính phủ khuyến khích từ lâu và sự xuất hiện của dịch Covid-19 đã làm tăng tốc độ phát triển cho xu hướng này.

Xu hướng mua sắm và thanh toán trực tuyến tại Việt Nam tăng trưởng vượt bậc.

Xu hướng mua sắm và thanh toán trực tuyến tại Việt Nam tăng trưởng vượt bậc.

Chị Hà (quận 1, TP HCM) chia sẻ đi mua sắm trực tiếp phải tập trung và tiếp xúc với khá nhiều người, làm tăng thêm mối lo về nguy cơ lây nhiễm. Bây giờ, chị chỉ mua hàng online và trả bằng thẻ để hạn chế tối đa giao dịch trực tiếp, bảo vệ bản thân và cả cộng đồng.

Thấu hiểu điều này, JCB mang đến nhiều chương trình ưu đãi trong hè này, vừa khuyến khích thanh toán không tiền mặt vì an toàn sức khoẻ, vừa hỗ trợ khách hàng mua sắm tiết kiệm hơn trong mùa dịch như giảm giá đến 500.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ JCB tại các trang thương mại điện tử Tiki, Lazada, siêu thị AEON Vietnam, các thương hiệu lớn khác như Grab, Điện Máy Xanh.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả chủ thẻ JCB phát hành tại các ngân hàng đối tác: Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, ACB, MB, Agribank, Kienlongbank, OCB, Nam A Bank, Bản Việt, Mcredit, COM-B, LienVietPostBank, FE Credit, TPBank.

Chương trình mới của JCB góp phần kích cầu mua sắm không sử dụng tiền mặt.

Chương trình mới của JCB góp phần kích cầu mua sắm không sử dụng tiền mặt.

Ngoài ra, từ ngày 28/6 đến 12/9, trong chương trình “Lướt JCB, Đón vận may, Quà về tay”, chủ thẻ JCB (không áp dụng cho một số thẻ JCB) có cơ hội nhận mã dự thưởng để tham gia quay số (chương trình diễn ra tại các ngân hàng đối tác của JCB) tại các ngân hàng và công ty tài chính đối tác của JCB, với giải thưởng là các voucher mua sắm Urbox, Điện Máy Xanh từ 500.000 đồng đến 30 triệu đồng.

Đặc biệt, JCB còn mang đến gói ưu đãi trị giá 1,5 triệu đồng tại Tiki, Grab, dành riêng cho khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ JCB Platinum (chương trình diễn ra tại các ngân hàng đối tác của JCB).

Xem chi tiết chương trình tại đây.

Thông qua chương trình “Lướt JCB, Đón vận may, Quà về tay”, JCB mong muốn được góp phần vào việc kích cầu mua sắm không sử dụng tiền mặt cũng như hướng tới một xã hội không tiền mặt tại Việt Nam.

Tổ chức thẻ thanh toán quốc tế JCB đang có một hướng tiếp cận khách hàng hiệu quả và phù hợp, thể hiện ở việc số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của ngày càng tăng, phủ rộng khắp nước.

(Nguồn và ảnh: JCB)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới