Thứ Ba, 18/06/2024, 21:56

IPrS tiêm miễn phí vaccine Covid-19 cho giáo viên và nhân viên

Xem thêm

Đại diện Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS) cho biết sẽ hỗ trợ 100% chi phí tiêm vaccine Covid-19 cho giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường.

Ngay khi đợt dịch mới bùng phát với những diễn biến phức tạp, đại diện Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn cho hay, đơn vị đã làm việc với Công ty Cổ phần Vắcxin Việt Nam (VNVC) để thực hiện chương trình theo dõi, kiểm tra sức khỏe trước và sau khi tiêm chủng ngừa Covid-19 cho toàn thể giáo viên và cán bộ, nhân viên: D0o thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, khám sàng lọc, theo dõi các phản ứng sau khi tiêm.

Trong khi chờ đợi đơn vị VNVC thực hiện chương trình tiêm phòng vaccine thì tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường vẫn nâng cao tinh thần của chính sách 5K do Bộ Y tế khuyến cáo “Chung sống an toàn với dịch bệnh”, đó là: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế.

polyad

Các bé được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn khi ra vào trường IPrS.

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS) được thành lập vào năm 2006 trong sự tư vấn của International Schools Services (ISS-USA), một tổ chức nổi tiếng về giáo dục có văn phòng chính đặt tại Princeton, New Jersey, Mỹ.

Trường tọa lạc trong môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành, yên tĩnh, giao thông thuận lợi để phụ huynh đưa và đón con em.

Khu vui chơi đa dạng phục vụ cho các lứa tuổi khác nhau bao gồm hồ bơi hiện đại, trang thiết bị chơi ngoài trời và phòng vui chơi lớn để các bé có thể tham gia các hoạt động trong nhà, tổ chức các buổi biểu diễn hòa nhạc và kỷ niệm những ngày đặc biệt. Các lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay trong lớp học. Thư viện, phòng nhạc được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của trẻ hàng ngày.

polyad

Trường IPrS, 308 Nguyễn Trọng Tuyển, TP HCM.

IPrS cũng là một ngôi trường quan tâm đến sức khỏe của đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh và luôn đẩy mạnh nâng cao ý thức vệ sinh đảm bảo an toàn công cộng nói chung và trong trường nói riêng.

Cụ thể, thông qua các đợt Covid-19 năm vừa qua và tình hình hiện tại, nhà trường đều giám sát và quản lý chặt chẽ trong việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt cho tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên và các em học sinh cũng như phụ huynh đưa đón trẻ, kiểm soát những người liên quan ra vào tại trường phải đeo khẩu trang y tế, khai báo lịch trình di chuyển. Tất cả thành viên trong trường và học sinh bắt buộc rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước và sau khi ra khỏi trường…

polyad

Đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên trường IPrS nâng cao ý thức phòng chống Covid-19.

Bên cạnh đó IPrS còn chú trọng đến đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp giảng dạy tiến bộ, hiện đại, đảm bảo chất lượng giảng dạy truyền cảm hứng để học sinh dễ dàng tiếp thu.

Trường IPrS-Vietnam hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp nền giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Giáo trình được biên soạn theo phương pháp “Chơi để học” giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích, ham học hỏi trong môi trường học tập cũng như sinh hoạt bằng tiếng Anh, sẵn sàng cho trẻ thích nghi với thế giới toàn cầu trong tương lai.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên, nhân viên giảng dạy của nhà trường đều có bằng cấp đại học, cao đẳng, giàu kinh nghiệm sư phạm và chuyên môn. “Đặc biệt đối với giáo viên nước ngoài phải có sự kết hợp của những tiêu chuẩn tối thiểu nói trên và nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường học sinh quốc tế đa ngôn ngữ, đa văn hóa…”, đại diện trường chia sẻ.

Liên hệ: Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS)

Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình, TP HCM

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/iprsvietnam

Website: www.iprs.vn

Youtube: www.youtube.com/c/IPrSChannel_VN

Tel: (028) 3846 2708 / 3846 2709

Hotline: 0902 768656 / 0902 813232

(Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới