Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:57

Huy Thanh ra mắt bộ sưu tập nhẫn cưới phong cách tối giản

Xem thêm

Bộ sưu tập nhẫn cưới mới của Huy Thanh có tên gọi “Together” hướng đến sự đơn giản, tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế.

Thiết kế của BST Together không chỉ dừng lại ở minimalism (chủ nghĩa tối giản) mà còn giao hòa với Retro Modern Style – một phong cách thiết kế trang sức nổi bất những năm 1950 với ý nghĩa cách điệu giá trị cổ điển, làm mới những điều đã cũ.

Đại diện thương hiệu cho biết, bộ sưu tập mới vừa mang vẻ cổ điển với thiết kế tròn trơn, tối giản và tinh gọn, vừa có sự độc đáo hiện đại đến từ màu sắc và góc cạnh nhẫn.

Huy Thanh ra mắt bộ sưu tập nhẫn cưới phong cách tối giản

Với BST lần này, các cặp nhẫn cưới vẫn giữ được những tính chất tất yếu của minimalism, nhưng trở nên sống động hơn với thiết kế lòng nhẫn hay những màu sắc mới, đưa các mẫu thiết kế thoát các kiểu dáng lặp đi lặp lại.

Chiếc nhẫn tròn trơn mang phong cách xưa được chế tác với màu sắc hiện đại: sắc vàng truyền thống nhưng không kém phần sang trọng; vàng hồng tôn lên nét cá tính; vàng trắng thanh lịch…

Huy Thanh ra mắt bộ sưu tập nhẫn cưới phong cách tối giản - 1

Bằng công nghệ phủ Rhodium cao cấp, chiếc nhẫn “khoác” lớp áo sáng bóng, phù hợp với mọi tone da của người đeo. Bên cạnh đó, cặp nhẫn được thiết kế đặc lòng, đầy đặn, vừa vặn với nhiều dáng ngón tay và che đi khuyết điểm trên tay người sở hữu.

Huy Thanh ra mắt bộ sưu tập nhẫn cưới phong cách tối giản - 2

Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi xu hướng thiết kế phong cách châu Âu, ở BST lần này, những chiếc nhẫn thể hiện nét nổi bật bằng những điểm nhấn sóng lượn đồng điệu hay phong cách layer với 2 chiếc nhẫn trơn và gắn đá trong một set nhẫn nữ.

Phong cách layer trong thiết kế nhẫn và một chiếc nhẫn nữ đính đá.Phong cách layering trong thiết kế nhẫn nữ.

Đại diện Huy Thanh Jewelry cho biết, BST nhẫn cưới Together là bước đột phá trong thiết kế và công nghệ chế tác.

“Doanh nghiệp tâm huyết để mang đến dòng sản phẩm tinh tế trên thị trường. Người tiêu dùng sẽ hiểu hơn vẻ đẹp của sự tối giản, tinh gọn, từ đó tôn vinh những giá trị bình dị nhưng lại mang đến hạnh phúc dài lâu”.

Tìm hiểu thêm về BST nhẫn cưới Together từ Huy Thanh Jewelry tại đây.

(Nguồn: Huy Thanh Jelwery)

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới