Thứ Tư, 28/02/2024, 4:06

Hưng Vượng Group duy trì đãi ngộ nhân sự trong dịch bệnh

Xem thêm

Chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19, song Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Vượng Group vẫn đảm bảo đầy đủ phúc lợi cho toàn bộ người lao động.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Vượng Group có 2 trụ sở làm việc tại TP HCM và Hà Nội. Đây cũng hai thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội trước bối cảnh diễn biến dịch bệnh phức tạp.

Những cuộc họp online triển khai công việc thường xuyên của Hưng Vượng Group

Những cuộc họp online triển khai công việc thường xuyên của Hưng Vượng Group.

Nghiêm túc cùng cả nước phòng chống dịch, với phương châm đặt an toàn của người lao động lên trên hết, ban lãnh đạo Hưng Vượng Group yêu cầu tất cả cán bộ nhân viên làm việc tại nhà theo hình thức online.

Đặc biệt, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự và giảm lương của người lao động, doanh nghiệp vẫn duy trì chế độ đãi ngộ cho cán bộ nhân viên, tức là hưởng đầy đủ lương và phụ cấp căn cứ theo ngày công thực tế.

“Mặc dù dịch Covid-19 đem lại nhiều thách thức cho doanh nghiệp, nhưng ban lãnh đạo công ty quyết tâm không để bất kỳ cán bộ nhân viên nào chịu thiệt thòi hay bị bỏ lại phía sau. Bằng việc duy trì chế độ đãi ngộ như trước”, đại diện doanh nghiệp nói. Lãnh đạo công ty xem đây động lực để các nhân viên chủ động, nỗ lực và sáng tạo trong thời gian làm việc online, đảm bảo hiệu quả làm việc .

Nhờ đó các hoạt động kinh doanh của Hưng Vượng Group hầu như không bị gián đoạn dù phải thực hiện giãn cách. Liên tiếp các hoạt động giới thiệu, mở bán online các dự án đã được doanh nghiệp thực hiện trên cả 2 miền, thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư tham gia.

Trụ sở chính của Hưng Vượng Group tại số 45 Nguyễn Khang, Hà Nội.

Trụ sở chính của Hưng Vượng Group tại số 45 Nguyễn Khang, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Vượng Group thành lập tháng 4/2018. Hiện nay, công ty có hơn 500 người, mở rộng trụ sở tại Hà Nội và TP HCM, triển khai nhiều dự án mang lại lợi nhuận cao cho đối tác, khách hàng.

Dự án mà doanh nghiệp này triển khai nằm ở các tỉnh: Yên Bái, Khánh Hoà, Bình Phước, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận (dự án Nam An Eco Town Phan Thiết)… Thời gian tới công ty sẽ mở rộng đến Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hoá.

Không chỉ có trong nước, Hưng Vượng Group cũng đã và đang triển khai các dự án ở nước ngoài như dự án Forest City tại Malaysia, dự án bất động sản định cư cho người Việt tại Australia.

“Với mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động, góp phần xây dựng, thúc đẩy nền kinh tế cùng tầm nhìn kiên định về tương lai, Hưng Vượng hướng tới năm 2030 sẽ triển khai dự án rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và tiếp tục xúc tiến nhiều hơn nữa các dự án chất lượng tại nhiều nước trong khu vực và thế giới”, đại diện Hưng Vượng Group chia sẻ.

(Nguồn: Hưng Vượng Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới