Thứ Hai, 27/05/2024, 1:20

Hometalk cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất đa phong cách

Xem thêm

Từ khi thành lập vào năm 2020 đến nay, Hometalk đã hoàn thành hơn 1.000 bản vẽ nội thất nhà phố, căn hộ, biệt thự, văn phòng, quán cà phê…

Bà Ly Nguyễn Phó giám đốc Hometalk cho biết, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố là lĩnh vực nổi trội nhất của doanh nghiệp.

Các dự án Hometalk tham gia thiết kế và thi công như nhà phố Vạn Phúc City với phong cách hoàng gia (luxury), dự án nhà phố ven biển tại dự án Nova World Phan Thiet theo phong cách Địa Trung Hải…

Nội thất tại căn chung cư do Hometalk thiết kế và thi công. Ảnh: Hometalk

Nội thất tại căn chung cư do Hometalk thiết kế và thi công. Ảnh: Hometalk.

Bên cạnh đó, công ty còn đảm nhiệm tư vấn, thiết kế nội thất chung cư các dự án như The Golden Star, Vinhomes Golden River, CII Tower… đảm bảo tối ưu công năng và phù hợp với sở thích của gia chủ.

Về thiết kế nội thất biệt thự, Hometalk từng mang đến các thiết kế phong cách tân cổ điển, cổ điển và đảm nhiệm vai trò chủ thầu thi công cho các dự án tại Thảo Điền Luxury Villa, Merita Khang Điền, biệt thự Lan Anh Village (quận 2)…

Nội thất biệt thự do Hometalk thiết kế và thi công. Ảnh: Hometalk

Nội thất biệt thự do Hometalk thiết kế và thi công. Ảnh: Hometalk.

Doanh nghiệp từng được vinh danh tại top 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022” do Trung tâm Doanh nghiệp ASIA tổ chức và xét chọn.

Lễ trao giải diễn ra ngày 24/12/2022, tại TP.HCM, các doanh nghiệp tham gia sẽ được đánh giá dựa trên bộ tiêu chuẩn về chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu theo hướng bền vững.

Bà Ly Nguyễn - Phó giám đốc Hometalk tại lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 diễn ra vào 24/12/2022 tại TP HCM. Ảnh: Hometalk

Bà Ly Nguyễn – Phó giám đốc Hometalk tại lễ trao giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022” diễn ra vào 24/12/2022 tại TP.HCM. Ảnh: Hometalk.

Đại diện Hometalk cho biết, để tạo ra những sản phẩm chất lượng, thời gian tới doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh tuyển dụng, đào tạo đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công.

“Chúng tôi kỳ vọng việc xây dựng công trình nhà ở không chỉ đáp ứng về mặt công năng, thẩm mỹ mà còn phải là nơi mang đến những trải nghiệm tinh thần tốt nhất cho các thành viên trong gia đình”, bà Hương Ly cho biết.

Liên hệ: Công ty TNHH sản xuất và thi công nội thất Hometalk

– Văn Phòng: Tòa nhà Hometalk Office Building, 236 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

– Nhà máy sản xuất: 0095/1G đường An Phú Đông 09, tổ 08, KP1, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

– Website: hometalk.com.vn

– Điện thoại: 0946 308 888 – 0905 649 999 – 0966 663 456

(Nguồn: Hometalk)

 

Bài viết mới