Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:18

Hội thảo các bệnh về mắt tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Xem thêm

Hội thảo khoa học “Cập nhật mới trong công tác khám và điều trị mắt tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long” do Mắt Tinh Anh Phương Châu tổ chức, ngày 19/5.

Hội thảo với sự tham gia của gần 200 đại biểu. Họ là các chuyên gia đầu ngành về mắt, bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa mắt, giảng viên bộ môn mắt, cử nhân khúc xạ đến từ TP.HCM, Cần Thơ và các tỉnh thành thuộc Đồng bằng sông Cửu Long.

Hội thảo với sự tham gia của gần 200 đại biểu. Ảnh: Phương Châu

Hội thảo với sự tham gia của gần 200 đại biểu. Ảnh: Phương Châu.

Theo đại diện Mắt Tinh Anh Phương Châu (Cần Thơ), đây là cơ hội để các đồng nghiệp cập nhật, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành.

Hội thảo cũng là dịp các bác sĩ trong khu vực tăng cường thêm kiến thức tay nghề, trình độ. Đồng thời đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật mới, tiên tiến vào công tác chẩn đoán điều trị.

“Mắt Tinh Anh Phương Châu nói chung và Hội thảo Khoa học này nói riêng là một trong những đóng góp của Phương Châu vào nền y tế của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, hướng đến mục tiêu đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe mắt kỹ thuật cao cho người dân tại đây”, đại diện trung tâm cho biết.

Y bác sỹ đang tiến hàng chẩn đoán và điều trị mắt cho bênh nhân với ứng dụng kỹ thuật mới. Ảnh: Phương Châu.

Y bác sĩ đang tiến hàng chẩn đoán và điều trị mắt cho bệnh nhân với ứng dụng kỹ thuật mới. Ảnh: Phương Châu.

Mắt là một cơ quan nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Các bệnh lý liên quan đến mắt có xu hướng gia tăng và phổ biến ở nhiều độ tuổi. Bệnh ít gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại gây ra nhiều cản trở trong cuộc sống hàng ngày.

Những năm gần đây, công nghệ và y học đã có những bước tiến vượt bậc trong việc nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt, từ bệnh lý đơn giản đến những bệnh lý phức tạp.

Trước thực tế đó, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao – Mắt Tinh Anh Phương Châu ra đời. Đây là sự kết hợp giữa Trung tâm Mắt Tinh Anh TP.HCM và Bệnh viện Quốc tế Phương Châu.

Nhân viên tư vấn dịch vụ và thăm khám. Ảnh: Phương Châu.

Nhân viên tư vấn dịch vụ và thăm khám. Ảnh: Phương Châu.

Trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh mắt tại TP.HCM, được đầu tư đầy đủ thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật…

Mắt Tinh Anh Phương Châu ứng dụng những tiến bộ mới trong công tác chẩn đoán và điều trị, mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ khám và điều trị tốt, tạo sự thoải mái và tiết kiệm chi phí.

Đơn vị triển khai các dịch vụ từ thăm khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị, phẫu thuật các bệnh lý phức tạp về mắt, phục vụ tất cả đối tượng trẻ em và người lớn.

(Nguồn: Mắt Tinh Anh Phương Châu)

 

 

Bài viết mới