Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:42

Hodi Academy đào tạo đầu tư bất động sản thực chiến

Xem thêm

Hodi Academy hướng tới đào tạo nhân sự chất lượng cao ngành bất động sản, có khả năng thích ứng với thay đổi của thị trường và sự phát triển của công nghệ.

Theo đại diện đơn vị, bất động sản là một trong những lĩnh vực hoạt động sôi nổi, cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay. Do đó, nhu cầu về nhân sự ngày càng cao, đòi hỏi người lao động và nhà đầu tư cần trang bị nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn.

“Tuy nhiên, nhiều nhân sự hiện nay thiếu hụt kiến thức thực chiến và tư duy đầu tư chiến lược. Thêm vào đó, việc tìm cho mình một bước đệm chất lượng để phát triển bản thân cũng là một thách thức”, vị đại diện nói thêm.

Ông Vũ Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Newskyland, đồng sáng lập Hodi Academy. Ảnh: Hodi Academy

Ông Vũ Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Newskyland, đồng sáng lập Hodi Academy. Ảnh: Hodi Academy.

Theo đó, Hodi Academy hoạt động với mô hình trường đào tạo với đa dạng các khoá học cơ bản, nâng cao, chuyên sâu để cung cấp kiến thức chuyên môn cho học viên, cùng nhiều khoá học chứng chỉ khác. Đơn vị tập trung giảng dạy kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh như đàm phán, môi giới, quản lý dòng tiền…

Mỗi khoá học tại Hodi còn lồng ghép những chia sẻ chân thực từ các chuyên gia trong ngành. Từ đó, học viên có thể định hình tư duy về đầu tư, bất động sản thực chiến và giải quyết các vấn đề thực tế trong kinh doanh.

Giảng viên và cộng đồng học viên trưởng thành từ Hodi Academy. Ảnh: Hodi Academy

Giảng viên và cộng đồng học viên trưởng thành từ Hodi Academy. Ảnh: Hodi Academy.

Bên cạnh đó, mạng lưới quan hệ trong ngành cũng là yếu tố quan trọng đối với người làm bất động sản. Vì vậy, Hodi Academy tạo điều kiện cho học viên kết nối với hàng nghìn chuyên gia, nhà đầu tư… trong quá trình học tập nhằm trau dồi kiến thức, đồng thời, tạo lập mối quan hệ.

Đại diện đội ngũ sáng lập chia sẻ, sứ mệnh của Hodi Academy là đóng góp giá trị, phát triển đất nước bằng kiến thức và trải nghiệm thực tế cho những người muốn đầu tư bất động sản. Trong đó, ba giá trị cốt lõi gồm: Nhân – tập trung vào phát triển con người, kiến thức, tư duy; Tín – tôn trọng chữ tín và củng cố niềm tin từ bên trong; Kết nối – tạo ra sân chơi cho cộng đồng.

“Chúng tôi tin tưởng mô hình đào tạo mang lại kiến thức chất lượng và sự khác biệt trong tư duy, tạo ra cơ hội cho tất cả mọi người phát triển và thành công”, vị đại diện khẳng định.

Thành lập vào tháng 8/2021, Hodi Academy ra đời bởi hai chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản: ông Vũ Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Newskyland và ông Ngô Bá Huy – Giám đốc điều hành Newskyland.

Trong đó, ông Vũ Văn Tuấn có hơn 20 năm làm việc và đào tạo thực chiến môi giới – đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Ông Ngô Bá Huy cũng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông thường cung cấp tư duy, góc nhìn đa dạng về thị trường thông qua các giải pháp dịch chuyển dòng tiền cho doanh nghiệp, vận hành kinh doanh và đàm phán.

Ông Ngô Bá Huy - Giám đốc điều hành Newskyland, đồng sáng lập Hodi Academy. Ảnh: Hodi Academy

Ông Ngô Bá Huy – Giám đốc điều hành Newskyland, đồng sáng lập Hodi Academy. Ảnh: Hodi Academy.

Đến nay, Hodi Academy đã tổ chức thành công nhiều lớp đào tạo trực tuyến qua Zoom chỉ trong 6 tháng và hỗ trợ hơn 10.000 học viên. Mỗi chương trình có thể thu hút 3.000-5.000 người.

Dự kiến, Hodi Academy tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo và nâng cao chất lượng để đạt mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2023.

(Nguồn: Hodi Academy)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới