Thứ Ba, 18/06/2024, 21:41

Hoa hậu Ngọc Hân: an tâm khi đầu tư vào Hệ thống cầm đồ T99

Xem thêm

Với số vốn đầu tư 20 tỷ đồng, hoa hậu Ngọc Hân đã trở thành một trong những cổ đông lớn của Tập đoàn Tài chính T99. Quyết định này của cô đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư tài chính ngay tại thời điểm ra mắt. Sau ba tháng đi vào hoạt động, Hệ thống cầm đồ T99 đã chứng tỏ hướng đi đúng đắn của mô hình này trong ngành cầm đồ tại Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân – Cổ đông lớn của Tập đoàn Tài chính T99 chia sẻ tại sự kiện “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số”.

Đầu tư tài chính – Gửi trọn niềm tin

Nhận được lời mời tham gia góp vốn với tư cách là một cổ đông lớn, hoa hậu Ngọc Hân đã không ngần ngại khi đầu tư 20 tỷ đồng và đồng hành cùng thương hiệu T99.

Dự án được ấp ủ bởi những người có tâm huyết và khát vọng minh bạch hóa, chuyên nghiệp hóa dịch vụ cầm đồ truyền thống, vốn mang nhiều định kiến và cái nhìn thiếu thiện cảm.

Nay với sự ra mắt của thương hiệu màu cam đã mở ra một cơ hội mới, thêm một kênh hỗ trợ người dân trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế.

Đây sẽ là cánh cửa giúp những người yếu thế trong xã hội vượt qua những khó khăn về tài chính. Những lý do đó đã thôi thúc Ngọc Hân mạnh dạn và tuyệt đối an tâm khi đầu tư vào T99.

Nhà đầu tư Hệ thống cầm đồ T99 có những trao đổi bên lề đầy thu hút cùng CEO của Tập đoàn T99 – ông Lê Xuân Việt.

Với sứ mệnh xóa tan định kiến về ngành cầm đồ và định vị trở thành Hệ thống cầm đồ thân thiện, T99 xác định đối thủ lớn nhất của doanh nghiệp chính là bản thân doanh nghiệp.

Đó là thử thách, là nỗ lực để T99 hoàn thành sứ mệnh chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ, làm cho cầm đồ trở nên gần gũi, thân thiện với nhiều người dân và xã hội hơn nữa.

Lấy trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công, chính là lý do khiến Ngọc Hân an tâm tuyệt đối khi đầu tư vào thương hiệu T99, không chỉ là tài chính, đó còn là cả niềm tin vào một doanh nghiệp, một thương hiệu mới được ra mắt trên thị trường.

Nỗ lực phủ kín thương hiệu màu cam khắp Việt Nam

Sau 3 tháng đi vào hoạt động, T99 Group đã phát triển đều trên cả 4 thương hiệu thành viên là: T99 vi mô, T99 Luxury, T99 Tiểu thương và T99 Land.

Mỗi thương hiệu đều xác định một đối tượng khách hàng và sản phẩm riêng nhưng cùng hỗ trợ và đồng hành trong định hướng chung đưa cầm đồ trở thành dịch vụ gần gũi, tin cậy hơn với phần đông người dân Việt Nam.

Ngọc Hân tự tin vào quyết định đầu tư của mình với Hệ thống cầm đồ T99.

Với hệ thống 500 PGD cầm đồ thân thiện trên toàn quốc, trong thời gian qua, T99 vi mô đã hướng đến các nhóm khách hàng như sinh viên, công nhân, người lao động có nhu cầu tài chính cấp bách và gặp phải hạn chế trong việc tiếp cận các tổ chức tín dụng khác.

Trong khi đó, T99 Luxury đã nâng tầm dịch vụ cầm đồ và hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng sở hữu những tài sản có giá trị cao. T99 Luxury là chìa khóa để T99 mở ra cánh cửa tiếp cận rộng hơn các nhóm khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập cao mà lâu nay trên thị trường vẫn nghĩ rằng nhóm khách hàng này sẽ ít khi sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Còn đối với T99 Land, thương hiệu này thuần về các dịch vụ liên quan đến bất động sản.

Kỳ vọng của T99 Group là phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Việc sở hữu nhiều thương hiệu thành viên cũng chính là cách để T99 tập trung tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng của từng phân khúc.

Đặc biệt T99 đã triển khai ứng dụng công nghệ số vào hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng. Vừa qua, T99 đã ra mắt ứng dụng di động giúp khách hàng dễ dàng quản lý khoản vay.

Đây là bước đầu tiên để T99 tiến tới việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, hoàn thiện ở mức cao nhất tính bảo mật thông tin giúp khách hàng an tâm với khoản vay cầm cố và tài sản được lưu trữ tại T99.

Những kết quả kinh doanh đạt được trong thời gian vừa qua đã phần nào chứng tỏ sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên tại T99 trong việc đem sắc cam của thương hiệu trải đều trên khắp Việt Nam đúng như kỳ vọng ban đầu.

Quỳnh Quỳnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới