Thứ Hai, 24/06/2024, 14:42

Hành trình 20 năm phát triển của điều hòa Nagakawa

Xem thêm

Từ một công ty liên doanh nhỏ, Nagakawa hiện trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Thương hiệu điều hòa Việt Nagakawa

Người Nagakawa tự gọi mình là những người Việt làm điều hòa, vì thời điểm họ dấn thân vào ngành, thị trường máy lạnh Việt Nam hầu hết là những cái tên ngoại nhập.

Sau 20 năm, từ một công ty liên doanh nhỏ với vốn đầu tư 100 tỷ đồng, Nagakawa hiện trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, gia dụng với hệ sinh thái sản phẩm từ máy điều hòa không khí, sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp đến hàng may mặc.

Nhãn hàng khởi đầu với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình Việt, bằng trí óc và bàn tay của người Việt.

“20 năm qua, mục tiêu này chưa từng thay đổi và thấm nhuần trong mỗi con người chúng tôi”, bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa cho biết.

Hành

Các sản phẩm của Nagakawa phủ sóng khắp siêu thị, đại lý, cửa hàng…

Chặng đường phát triển của Nagakawa

Việt Nam là quốc gia đứng thứ hai tại châu Á về tiêu thụ điều hòa, chỉ sau Ấn Độ và Indonesia. Tính đến năm 2020, miếng bánh điều hòa không khí tại Việt Nam được chia sẻ bởi khoảng 50 nhãn hiệu khác nhau, như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG, Samsung…

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và phải làm thị trường từ con số không, một thương hiệu sinh sau đẻ muộn như Nagakawa đã phải đối mặt với nhiều khó khăn để đạt thành công như ngày hôm nay.

Giai đoạn đầu, nhãn hàng tập trung vào các sản phẩm phân khúc tầm trung, cung cấp các tính năng cơ bản với mức giá phải chăng, tạo cơ hội cho những người không quá dư dả về kinh tế.

“Hiện phân khúc khách hàng của hãng không thay đổi, nhưng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt lên”, bà Huyền Thương khẳng định.

Điều hòa Nagakawa đã có mặt tại Hệ thống điện máy Xanh trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Điều hòa Nagakawa đã có mặt tại Hệ thống điện máy Xanh trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi.

Điều hòa không khí của Nagakawa sở hữu các tính năng như tiết kiệm điện, bền, làm lạnh nhanh, hoạt động êm, thân thiện với môi trường.

Trong điều kiện biến đổi thời tiết ngày càng khắc nghiệt, nhất là sự xuất hiện của Covid-19, nhãn hàng còn được bổ sung bộ tính năng tốt cho sức khỏe như hệ thống màng lọc 5 trong 1 với màng lọc hepa có khả năng lọc bụi mịn PM2.5 cũng như các các loại vi khuẩn có hại trong không khí, công nghệ tự động làm sạch, cùng nhiều tính năng khác.

Dịch vụ bán hàng với chính sách bảo hành của Nagakawa cũng được thị trường đánh giá cao: lỗi một đổi một trong hai năm, bảo hành máy nén inverter 10 năm cùng nguồn gốc rõ ràng, sản xuất tại Malaysia.

Bên cạnh cải tiến công nghệ, Nagakawa còn chuyển đổi số và nâng cấp dịch vụ bằng việc ra mắt trang thương mại điện tử và áp dụng hệ thống bảo hành điện tử.

Nâng cấp trải nghiệm khách hàng

Đánh dấu hành trình 20 năm, Nagakawa xác định mục tiêu giai đoạn sắp tới là tập trung vào nâng cấp trải nghiệm khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm như ý.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa.

Hãng đồng thời mở rộng các kênh phân phối. Ngoài hệ thống cửa hàng nhỏ lẻ và đại lý, trang thương mại điện tử, điều hòa Nagakawa tiếp tục phủ sóng các chuỗi siêu thị điện máy với quy mô cả nước, gần đây nhất là hệ thống Điện máy Xanh.

Hãng chú trọng các kênh giao tiếp hai chiều để tương tác thường xuyên với khách hàng, trên cơ sở đó phát triển các sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ theo chiều sâu, mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới và chất lượng hơn.

“Những thành tựu của hành trình 20 năm qua sẽ là bàn đạp để Nagakawa phục vụ người Việt tốt hơn, đúng với mục tiêu ban đầu”, bà Huyền Thương cho biết.

(Nguồn và ảnh: Nagakawa)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới