Thứ Ba, 18/06/2024, 21:14

HLV Park Hang Seo tiếp tục là đại sứ của VPMilk

Xem thêm

HLV Park Hang Seo cam kết đồng hành cùng VPMilk năm 2021 nhằm lan tỏa thông điệp nâng tầm thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt.

Đại diện VPMilk cho biết, sự hợp tác này là động lực để công ty cùng HLV Park tiếp tục lan tỏa thông điệp nâng tầm thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua nhiều hoạt động khác.

HLV Park Hang Seo tiếp tục đồng hành cùng VPMilk

HLV Park Hang Seo trong buổi gặp mặt đại diện VPMilk vào ngày 24/3.

Cụ thể, HLV Park Hang Seo và VPMilk đang đồng hành cùng gameshow Trạng Nguyên Nhí dành cho học sinh từ lớp hai đến lớp bốn tại 25 trường tiểu học, phát sóng vào 13h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Với mục tiêu nuôi dưỡng các tài năng nhí, đây là sân chơi giáo dục giúp các em nhỏ vừa học vừa chơi, đồng thời gợi nhớ về truyền thống hiếu học, trọng đức, trọng tài vốn được nuôi dưỡng và đúc kết từ bao thế hệ người Việt.

“Thông qua Trạng Nguyên Nhí, chúng tôi mong muốn đưa thông điệp ‘Nhớ uống sữa mỗi ngày’ đến gần hơn với trẻ em Việt Nam. Sắp tới, tôi sẽ có mặt trong chương trình này”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

HLV Park Hang Seo tiếp tục đồng hành cùng VPMilk - 1

HLV Park Hang Seo tiếp tục đồng hành cùng VPMilk trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Chia sẻ thêm về tầm nhìn của VPMilk, vị huấn luyện viên người Hàn cho biết, ông luôn ủng hộ các hoạt động xã hội của VPMilk dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Huấn luyện viên đồng thời đưa ra lời khuyên, thế hệ trẻ cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày để đảm bảo nền tảng trí lực và thể lực khỏe mạnh.

Liên tiếp tạo nên những chiến tích huy hoàng cùng đội tuyển U23 Việt Nam, bí quyết của HLV Park Hang Seo là giải quyết bài toán căn cơ về thể lực của cầu thủ. Việc khuyến khích các cầu thủ uống thêm sữa trong mỗi bữa ăn là một trong những yếu tố quan trọng về dinh dưỡng mà ông đã thay đổi để nâng cao nền tảng thể lực của đội tuyển.

HLV Park Hang Seo tiếp tục đồng hành cùng VPMilk - 2

Gameshow Trạng Nguyên Nhí đang thu hút hàng nghìn khán giả nhỏ qua sóng VTV3.

Mang mục tiêu tạo nền tảng dinh dưỡng cho sự phát triển tương lai của mỗi đứa trẻ, VPMilk đã nghiên cứu và tạo ra những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng độ tuổi, nhằm góp phần cải thiện tầm vóc và nâng cao sức khỏe của thế hệ trẻ Việt Nam.

Công ty Cổ Phần VPMilk cũng là một trong 50 doanh nghiệp được xướng tên tại bảng xếp hạng Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam công bố vào tháng 9/2020.

Dưỡng

VPMilk được HLV Park Hang Seo khuyên dùng mỗi ngày.

Các sản phẩm nổi bật của công ty như IQLac Pro, VPMilk Grow+, Nutrimalt, Sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk…

Dòng sản phẩm VPMilk Grow+ được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của trẻ em Việt, góp phần giúp các bé phát triển để cao lớn, trí nhớ tốt ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Thông tin liên hệ: VPMilk

Fanpage VPMilk – Sữa ngon của người Việt

Website: http://vpmilk.vn/

Hoặc hotline 1900 7158 để được tư vấn về sản phẩm và giao hàng tận nơi.

(Nguồn và ảnh: VPMilk)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới