Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:07

Hệ thống kinh doanh và sửa chữa xe qua sử dụng Easycar Group

Xem thêm

Vừa qua, tại TP HCM, Công ty cổ phần Easy Car đã ra mắt chuỗi hệ thống kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe qua sử dụng EasyCar Group.

Sự kiện này nhằm đánh dấu chiến lược kinh doanh và tầm nhìn trong thời gian tới của Công ty cổ phần Easy Car (EasyCar Group), với mục tiêu phát triển mạng lưới hệ thống chuỗi các hệ thống showroom 1S – 2S – 3S kinh doanh và dịch vụ sửa chữa, dịch vụ làm đẹp chăm sóc xe.

Công ty mong muốn sẽ trở thành một tập đoàn, chuỗi sàn giao dịch có mặt khắp 65 tỉnh thành trên toàn quốc trong giai đoạn 2020 – 2024.

Đại diện của công ty cắt băng khai trương Hệ thống kinh doanh và sửa chữa xe qua sử dụng Easycar group.

Đại diện của công ty cắt băng khai trương Hệ thống kinh doanh và sửa chữa xe qua sử dụng Easycar Group.

Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị EasyCar Group chia sẻ: “Chuỗi hệ thống ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe qua sử dụng đạt chuẩn, chất lượng, đảm bảo tính pháp lý để khách an tâm đặt niềm tin khi có nhu cầu mua bán và sửa chữa các dòng xe mà mình mong muốn một cách tốt, nhanh và dễ dàng nhất, đúng như thương hiệu và sứ mệnh mà chúng tôi đã thể hiện trên logo EasyCar Group (Easy Buy, Easy Sell, Easy Service)”.

Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị EasyCar Group phát biểu tại sự kiện.

Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị EasyCar Group phát biểu tại sự kiện.

Hiện nay EasyCar Group đưa vào hoạt động 4 điểm kinh doanh tại TP HCM và 4 điểm kinh doanh tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Vinh – Nghệ An, Mỹ Tho – Tiền Giang và Hà Nội. Diện tích cơ sở hạ tầng và hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư chuyên nghiệp, đạt chuẩn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản chính quy theo tiêu chuẩn từ các nhà phân phối xe ôtô nổi tiếng.

EasyCar Luxury: tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội

EasyCar Luxury tại TP HCM và Hà Nội.

Công ty cổ phần Easy Car (EasyCar Group), tiền thân là trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng trực thuộc Công ty cổ phần CityAuto, thành viên Tập đoàn Tân Thành Đô (NewCity Group), với bề dày hơn 26 kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh xe ôtô.

Tập đoàn Tân Thành Đô hiện sở hữu hơn 26 công ty đại lý 3S và showroom trên toàn quốc, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế cho xưởng dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng theo tiêu chí của các nhà phân phối sản xuất ôtô tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Easy Car (EasyCar Group) là hệ thống kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: trao đổi mua bán ký gửi các dòng xe qua sử dụng và hoạt động hệ thống xưởng dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng.

Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ kèm theo như: hỗ trợ thủ tục mua xe qua ngân hàng, tư vấn kỹ thuật, thẩm định và định giá xe, lái thử trải nghiệm xe, cho thuê xe, dịch vụ chăm sóc làm đẹp CarCare và cải tạo các loại xe chuyên dụng.

Theo đại diện của công ty, qua nghiên cứu khảo sát thị trường, ban lãnh đạo nhận thấy sản lượng ôtô mới được bán ra 5 năm gần đây (2015 – 2020) với doanh số gần 2,5 triệu xe, cho thấy tiềm lực và nhu cầu mua sắm, sở hữu, thay đổi xe ôtô từ khách hàng là rất lớn.

Đặc biệt, với kinh nghiệm 20 năm áp dụng mô hình mua bán, trao đổi, ký gửi xe qua sử dụng và nắm bắt các cơ hội phát triển chung của thị trường, ban lãnh đạo đã đúc kết, chuẩn hóa các quy trình một cách chuyên nghiệp với các tiêu chí thẩm định, tái bảo hành một cách khắt khe nhất.

Liên hệ: Hệ thống EasyCar

– 250 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM.
– 824 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM.
– 66 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.
– 42 Đường 30/4, phường 9, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
– 89A Đại Lộ Lê Nin, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
– Long Mỹ Phước Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
– EasyCar Luxury tại TP HCM và Hà Nội.

(Nguồn và ảnh: EasyCar)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới