Thứ Hai, 26/02/2024, 18:40

Hệ thống chăm sóc sức khỏe European Wellness ra mắt tại Việt Nam

Xem thêm

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện châu Âu khai trương chi nhánh thứ 26 tại 70 – 72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

Sự kiện khai trương European Wellness tại Việt Nam diễn ra vào ngày 11/6, có sự góp mặt của GS. TS. Mike Chan – chủ tịch European Wellness Group, Ths. BS. Trần Thạch Dũng – tổng giám đốc European Wellness Việt Nam, Bộ ban ngành y tế, dàn giáo sư, tiến sĩ quốc tế và bác sĩ có chuyên môn cao trên thế giới.

Tham dự sự kiện, Ths. BS. Trần Thạch Dũng chia sẻ về hành trình đưa thương hiệu European Wellness về Việt Nam. Hơn 15 tháng, từng chi tiết về cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị phòng lab, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên đều được kiểm tra từng chi tiết, phải đạt được tiêu chuẩn này mới được thông qua bước kế tiếp.

GS. TS. Mike Chan - chủ tịch European Wellness Group, Ths. BS. Trần Thạch Dũng - tổng giám đốc European Wellness Việt Nam

Từ phải sang trái: GS. TS. Mike Chan – chủ tịch European Wellness Group, Ths. BS. Trần Thạch Dũng – tổng giám đốc European Wellness Việt Nam và khách mời tại sự kiện. Ảnh: European Wellness.

“Trong suốt 6 tháng, tôi và những cộng sự của mình phải làm việc liên tục, kỹ càng đến những chi tiết nhỏ nhất. Mọi thứ rất vất vả nhưng tôi cũng tự tin khi mình càng làm kỹ thì sẽ càng giảm thiểu sai sót, hiệu quả điều trị cho khách hàng của mình cũng tốt hơn rất nhiều”, ông Dũng nói.

Mục tiêu chính của European Wellness là giúp khách hàng đạt được sự khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần thông qua việc cải thiện khả năng miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, tầm soát bệnh tật, làm đẹp không xâm lấn, hỗ trợ điều trị bệnh lý cơ xương khớp.

Tất cả đều là những gói dịch vụ chăm sóc toàn diện được cá nhân hóa tối đa, đáp ứng từng nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng.

GS. TS. Mike Chan - chủ tịch European Wellness Group phát biểu tại sự kiện. Ảnh: European Wellness

GS. TS. Mike Chan – chủ tịch European Wellness Group phát biểu tại sự kiện. Ảnh: European Wellness.

Mô hình này có mục tiêu giúp người dân tách biệt giữa thăm khám sức khỏe và chữa bệnh, tạo điều kiện và cơ sở vật chất để người dân có thể được chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt khác, mô hình này còn giúp người Việt Nam phát hiện sớm các triệu chứng bất thường để điều trị, ngăn chặn bệnh diễn biến nặng cũng như giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

“Với sự kiện khai trương lần này, European Wellness Việt Nam mong muốn giúp người Việt có thể tiếp cận những chương trình điều trị sức khỏe và các thiết bị y tế kỹ thuật hiện đại tiêu chuẩn châu Âu mà không cần phải ra nước ngoài.

Điều này giúp tiết kiệm cả về kinh phí, thời gian, công sức cũng như gia tăng hiệu quả sau quá trình điều trị”, đại diện European Wellness chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Diễm lựa chọn European Wellness là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Hoa hậu Ngọc Diễm lựa chọn European Wellness là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Ảnh: European Wellness.

Ngoài dịch vụ y sinh học chất lượng và uy tín, European Wellness Việt Nam còn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người bệnh. Với những nền tảng vững chắc về con người và công nghệ nói trên, đây là nơi cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và hữu ích mà đông đảo người dân Việt Nam đang tìm kiếm.

Thành lập vào năm 1991, European Wellness là tập đoàn y sinh châu Âu được biết đến bởi những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực công nghệ y sinh học, với trọng tâm là tế bào gốc.

Sau hơn 30 năm thành lập, tập đoàn phát triển với mạng lưới hơn 30 bệnh viện được quốc tế công nhận, các trung tâm y học tái tạo và khách hàng tại gần 80 quốc gia.

Định hình câu chuyện chăm sóc sức khỏe rõ ràng và bài bản, European Wellness Việt Nam là thành viên thứ 26 của chuỗi hệ thống European Wellness thế giới.

Liên hệ: European Wellness Việt Nam

Địa chỉ: 70 – 72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM

Hotline: (028) 6292 8888

Email: [email protected]

Website: ewh.vn

(Nguồn: European Wellness Việt Nam)

 

 

 

 

Bài viết mới