Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:59

Happy Nuts – thương hiệu hạt dinh dưỡng ‘made in Vietnam’

Xem thêm

Thương hiệu Happy Nuts hiện có 3 dòng sản phẩm chính, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể và dễ dàng sử dụng hàng ngày.

Happy Nuts đã nghiên cứu lựa chọn các hạt tốt nhất trong các loại hạt tốt, cũng như loại bỏ hơn 60% hạt không đạt tiêu chuẩn loại 1, chỉ giữ lại 40% các loại hạt hoàn hảo nhất để tiến hành sản xuất.

Thương hiệu mong muốn nâng cao và bảo vệ sức khỏe người dùng Việt cũng như mang lại những kiến thức đúng đắn trong việc sử dụng các sản phẩm hạt dinh dưỡng hiện nay. 

Happy Nuts xây dựng dây chuyền chế biến và đóng gói hiện đại nhằm giữ nguyên hương vị và độ an toàn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Ảnh: Founder Happy Nuts

Happy Nuts xây dựng dây chuyền chế biến và đóng gói hiện đại nhằm giữ nguyên hương vị và độ an toàn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Ảnh: Founder Happy Nuts.

Trong hành trình 7 năm, Happy Nuts đã phải vượt qua nhiều biến cố. Các cổ đông phụ trách trong hệ thống dần bỏ cuộc vì thị trường hạt hỗn loạn do các loại hạt kém chất lượng, phá giá khiến cho thương hiệu gần như sụp đổ.

Tuy nhiên, với lòng tin và quyết tâm phải mang đến cho người dùng Việt Nam dòng sản phẩm hạt chất lượng cao, founder của Happy Nuts đã vượt qua những khó khăn, rào cản để tập trung phát triển và cho ra đời dòng hạt dinh dưỡng cao cấp với các hương vị mới lạ.

Với triết lý kinh doanh trung thực, uy tín, luôn lắng nghe góp ý từ các phía, Happy Nuts càng ngày càng vững mạnh và được hàng nghìn khách hàng đón nhận.

Thương hiệu sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm về hạt dinh dưỡng cao cấp, cũng như các set quà tặng sang trọng dành cho cá nhân, doanh nghiệp.

Các sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác trong những dịp lễ lớn như 8/3, Trung thu, lễ tết…

3 dòng sản phẩm chính hiện nay của Happy Nuts là Daily Nuts tiện dụng hàng ngày, hạt dinh dưỡng nguyên vị và ngũ cốc Granola chuẩn healthy giữ trọn vẹn dưỡng chất của các loại hạt. Ảnh: Founder Happy Nuts

3 dòng sản phẩm chính hiện nay của Happy Nuts là Daily Nuts tiện dụng hàng ngày, hạt dinh dưỡng nguyên vị và ngũ cốc Granola chuẩn healthy giữ trọn vẹn dưỡng chất của các loại hạt. Ảnh: Happy Nuts.

Anh Bá Lộc (một khách hàng tại quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết đã sử dụng sản phẩm hạt dinh dưỡng của Happy Nuts cho bản thân và gia đình đã hơn 2 năm. Anh chưa bao giờ thất vọng về sản phẩm của công ty.

“Từ chất lượng bên trong và bao bì bên ngoài đều được chăm chút rất kỹ lưỡng và an toàn, sản phẩm hạt có giấy tờ xuất xứ rõ ràng nên dùng rất yên tâm”, anh nói.

Chị Hồng Hạnh (sống tại quận 8, TP.HCM) chia sẻ bản thân luôn rất cẩn thận trong việc chọn lựa các loại hạt dinh dưỡng cho gia đình. Do đó, khi sử dụng sản phẩm của Happy Nuts, chị rất hài lòng. Hạt không chỉ chất lượng mà còn đa dạng hương vị, dùng hàng ngày mà không bị ngán.

Happy Nuts luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm và đặt an toàn sức khoẻ của người dùng lên trên hết, tập thể quản lý và nhân viên Happy Nuts luôn nỗ lực phục vụ, hỗ trợ khách hàng về kiến thức dinh dưỡng và cách sử dụng hạt hiệu quả nhất, giúp nâng cao sức khoẻ người dùng.

Các sản phẩm hạt của Happy Nuts đảm bảo chất lượng, mang lại nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Ảnh: Happy Nuts

Các sản phẩm hạt của Happy Nuts đảm bảo chất lượng, mang lại nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Ảnh: Happy Nuts.

Liên hệ: Happy Nuts

Hotline: 0985 023 463

Fanpage: https://www.facebook.com/happynuts.com.vn

Website https://happynuts.vn/

(Nguồn: Happy Nuts)

 

 

Bài viết mới