Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:15

Hành trình xây dựng thương hiệu tẩy rửa từ hữu cơ của TP Care

Xem thêm

Các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thuộc thương hiệu TP Care được người tiêu dùng quan tâm nhờ sử dụng thành phần đến từ thiên nhiên.

Những năm gần đây, xu hướng tiêu dùng xanh đang lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng khá tích cực từ phía người dân. Thay vì sử dụng các sản phẩm có thành phần chính là các chất hóa học tổng hợp, đông đảo người tiêu dùng chọn sử dụng loại nước tẩy rửa sinh học để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Do đó, nhu cầu mua sắm mới này đã mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia vào thị trường sản phẩm tẩy rửa hữu cơ.

Là doanh nghiệp lâu năm trong ngành cung ứng hóa mỹ phẩm, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Xuân Trường Phát đã sáng tạo nên thương hiệu tẩy rửa TP Care. Đơn vị này mong muốn tạo ra sản phẩm với sự kết hợp từ những nguyên liệu tự nhiên, lành tính và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh nhằm mang lại giá trị đặc biệt trên thị trường. Từ đó, những sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên như nước giặt xả đậm đặc 6in1, nước lau sàn TP Care, nước rửa chén công nghệ sinh học TP Care đã ra đời.

Sản phẩm nước rửa chén công nghệ sinh học của TP Care.

Sản phẩm nước rửa chén công nghệ sinh học của TP Care.

Theo đại diện Công ty TNHH xuất nhập khẩu Xuân Trường Phát, các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ của TP Care đều có thành phần từ thiên nhiên. Đơn vị này cam kết không sử dụng các chất tẩy rửa như Clo, photphat hay thuốc nhuộm tổng hợp, hương nước hoa và các chất phụ gia nhân tạo khác để tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng và không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Trong 4 năm qua, các sản phẩm tẩy rửa thuộc TP Care của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Xuân Trường Phát đã phủ sóng khắp khu vực miền Bắc. Ngoài ra, thương hiệu này còn vinh dự đón nhận những giải thưởng như: top 100 sao vàng thương hiệu Việt Nam; top các thương hiệu nổi bật được VTC2 vinh danh tại ngày hội kết nối Better Together Day cùng tổ chức BNI khu vực Hà Nội 2; cúp và chứng nhận “Sản phẩm xanh vì sức khỏe người tiêu dùng”…

Các chị em tham quan gian hàng của TP Care tại ngày hội kết nối Better Together Day, Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương.

Các chị em tham quan gian hàng của TP Care tại ngày hội kết nối Better Together Day, Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương.

“Từ những ngày bắt đầu, Xuân Trường Phát đã quyết tâm theo đuổi các tiêu chí sạch, thơm, an toàn và áp dụng chúng vào trong quá trình nghiên cứu, sản xuất. Tất cả nhằm đáp ứng những yếu tố tốt cho sức khỏe con người, bền vững với môi trường và góp phần tiết kiệm nguồn nước sinh hoạt cũng như thời gian dọn dẹp cho người tiêu dùng nhờ công thức bọt tan nhanh. Với những thành quả tích cực trên, chúng tôi hy vọng các sản phẩm của thương hiệu TP Care sẽ xuất khẩu rộng rãi và khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế”, đại diện đơn vị nói thêm.

TP Care thuộc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Xuân Trường Phát
Hotline: 0247 3088 845
Truy cập thêm thông tin tại fanpage và website.

(Nguồn, ảnh: Công ty Xuân Trường Phát)

Bài viết mới