Thứ Ba, 21/05/2024, 13:59

Hành trình khẳng định thương hiệu của NTJ

Xem thêm

Tiếp nối chặng đường 30 năm phát triển, NTJ khát khao vươn đến vị thế mới với nhiều đổi mới và cải tiến trong chất lượng dịch vụ.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vàng bạc đá quý Ngọc Thẩm (NTJ) được thành lập vào năm 1989, tại thành phố Mỹ Tho, đặt nền móng vững chãi đầu tiên trong hành trình xây dựng một biểu tượng kim hoàn hàng đầu khu vực Tây Nam Bộ.

Trải qua hơn 3 thập kỷ, NTJ đã và đang dần khẳng định được vị thế riêng trên thị trường Việt Nam và tâm trí của giới mộ điệu thời trang trong khu vực. Đặc biệt, năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình của công ty khi ra mắt bộ nhận diện hoàn toàn mới với hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Đây không chỉ là sự tiếp nối những giá trị văn hóa cốt lõi của thương hiệu mà còn là lời khẳng định cho tôn chỉ luôn sẵn sàng thay đổi để mang đến những trải nghiệm toàn diện cho khách hàng.

2022 đánh dấu cột một mới của NTJ trên hành trình kiến tạo vị thế tiên phong với không gian mua sắm cao cấp NTJ Flagship.

2022 đánh dấu cột một mới của NTJ trên hành trình kiến tạo vị thế tiên phong với không gian mua sắm cao cấp NTJ Flagship. Ảnh: NTJ.

Khởi đầu từ một cửa hàng trang sức tại thành phố Mỹ Tho với công nghệ chế tác và công cụ thô sơ, NTJ đã có những bước tiến vượt bậc, ngày càng ấn định được vị thế riêng với hơn 12 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành miền Tây như: Cần Thơ, Vĩnh Long, Long Xuyên, Trà Vinh…

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NTJ đã đặt ra mục tiêu cam kết mang đến chất lượng sản phẩm cùng những trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Nhằm xây dựng quy trình chế tác chuẩn hóa toàn diện, NTJ đã thành lập nhà máy sản xuất chuyên biệt, đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Mỗi thiết kế trang sức tại NTJ đều đạt chất lượng thẩm mỹ và tính ứng dụng cao trước khi đến tay chủ sở hữu.

NTJ cũng là một trong những đơn vị sản xuất nữ trang đi đầu trong việc tuyển dụng, phát triển cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tính đến nay, NTJ đã có hơn 200 nghệ nhân chế tác giàu kinh nghiệm. Song hành với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn đều được trang bị đầy đủ kiến thức, chuyên nghiệp và tận tâm. NTJ cung cấp những trải nghiệm hoàn mỹ và sự hài lòng tối đa khi đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng.

NTJ hội tụ đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác kim hoàn. Ảnh:

NTJ hội tụ đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác kim hoàn. Ảnh: NTJ.

Với tư duy sáng tạo, tinh thần “dám đổi mới không ngại thách thức”, NTJ ghi dấu ấn đậm nét trong lòng giới mộ điệu thời trang khi kết hợp phong cách thiết kế hiện đại và nét văn hóa đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. Mỗi tuyệt tác trang sức độc đáo không chỉ thể hiện tâm sức của những nghệ nhân trong từng đường nét chạm khắc mà còn truyền tải những cảm hứng, ý nghĩa sâu sắc giúp tôn vinh vẻ đẹp của nhan sắc Việt.

Bước sang năm 2022 với nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thử thách, NTJ tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp trang sức hàng đầu tại Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Kế thừa và phát huy tinh thần đổi mới, NTJ khát khao vươn mình đến những giá trị khác biệt, kiến tạo kiệt tác không gian mua sắm mới lạ mang tên NTJ Flagship để bắt nhịp với xu thế của các thương hiệu cao cấp.

Cửa hàng NTJ Flagship đầu tiên tại khu v

Cửa hàng NTJ Flagship đầu tiên tại Vincom Shophouse Mỹ Tho, 1A Đường Hùng Vương, phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang. Ảnh: NTJ.

Với sự đầu tư bài bản từ concept thiết kế đến những sản phẩm và dịch vụ cao cấp lần đầu tiên được giới thiệu, không gian mua sắm với hơn 600 m2 này sẽ là bước ngoặt quan trọng để NTJ tiếp nối vị thế tiên phong tại mảnh đất khởi nguồn di sản. Đây sẽ là bước đệm đưa tên tuổi của NTJ ngày một rộng rãi với giới mộ điệu thời trang tại Mỹ Tho nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung.

Cửa hàng flagship đầu tiên của NTJ tại được khai trương vào ngày 1/10/2022 tại Vincom Shophouse Mỹ Tho, 1A Đường Hùng Vương, phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang.

Khám phá thêm những hoạt động thú vị và chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương tại đây.

Liên hệ: Cửa hàng NTJ Flagship
Địa chỉ: Vincom Shophouse Mỹ Tho, 1A đường Hùng Vương, phường 1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Hotline: 1800 599 973
Khám phá không gian cửa hàng tại đây

(Nguồn: Cửa hàng NTJ Flagship)

 

 

 

Bài viết mới