Thứ Bảy, 20/04/2024, 22:34

Hành trình hơn 20 năm gây dựng thương hiệu của GTECO

Xem thêm

Công ty cổ phần Công nghệ và Thiết bị toàn cầu GTECO luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Việt, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khởi sự từ một xưởng cơ khí nhỏ cách đây hơn 20 năm, sau những bước đi mạnh mẽ, xây dựng nền tảng vững chắc, GTECO đã khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực quạt công nghiệp mang thương hiệu Việt, thiết bị xử lý khí thải trong các nhà máy, xí nghiệp… và từng bước vươn ra quốc tế.

Hai thập kỷ xây dựng vị thế

Tại Việt Nam, từ những năm 2000, xuất hiện các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quạt công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường, trong đó có GTECO – Công ty cổ phần Công nghệ và Thiết bị toàn cầu. Đến nay, doanh nghiệp này đã ghi được dấu ấn với hàng trăm công trình trên khắp cả nước. Hành trình tạo dựng niềm tin khách hàng của GTECO được gây dựng qua hàng loạt công trình lớn với tiêu chí chất lượng được đưa lên hàng đầu như: APEC Mandala Wyndham Mũi Né, dự án trọng điểm Bệnh viện Quân Y 103 – Học viện Quân Y, Bãi đỗ xe ngầm khu đô thị Mễ Trì Hạ, Giảng đường H3 – Trường Đại học Xây Dựng…

GTECO đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ thuộc các lĩnh vực khác nhau.

GTECO đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Bước chân vào lĩnh vực quạt công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải khi thị trường còn đang ưa chuộng các sản phẩm đến từ Liên Xô. Thời gian đầu, GTECO khá khó khăn để tạo dựng niềm tin ở khách hàng vào công nghệ nước nhà. Nhưng đến nay, với chất lượng sản phẩm và hiệu quả mang lại cho công trình, những doanh nghiệp như GTECO đã thay đổi quan niệm của thị trường và khẳng định năng lực của doanh nghiệp mang thương hiệu Việt này.

Đi qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, GTECO đã tạo dựng được niềm tin và dấu ấn riêng về vị thế hàng đầu tại miền Bắc, trở thành đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp. Ông Dương Văn Bộ, Giám đốc V-Green chia sẻ ban đầu, công ty cảm thấy bị ‘lạc’ trong ma trận vì trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp quạt công nghiệp cũng như dịch vụ xử lý khí thải. V-Green muốn lựa chọn một thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực này.

“Qua sự tìm hiểu kỹ càng, chúng tôi đã tìm thấy GTECO. Với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của GTECO đã và đang cung cấp được đông đảo khách hàng, dự án lớn nhỏ đánh giá cao nên chúng tôi cảm thấy rất yên tâm, ông Bộ nói.

Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Cơ điện ECOBA – quản lý dự án SaiGon TEL Bắc Giang, ông Cao Đình Hải nhận xé không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng, GTECO còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sự cố phát sinh. Sự chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ sư của doanh nghiệp luôn khiến ECOBA hài lòng. Đó cũng là lý do giúp hai bên ngày càng thấu hiểu lẫn nhau và cùng đồng hành triển khai thêm nhiều dự án khác.

Là người gây dựng GTECO từ những ngày đầu, ông Lê Quý Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhận định: “Niềm tin là thứ rất khó để tạo lập và cũng rất khó để duy trì. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tụy hết mình với khách hàng và kiên định đi theo con đường đó bằng việc phát triển năng lực cốt lõi của doanh nghiệp”.

Chìa khóa của sự thành công

Nền tảng sản xuất vững chắc được GTECO chú trọng qua việc đầu tư cơ sở hạ tầng để làm nên những sản phẩm không chỉ bền, đẹp mà còn có hiệu suất cao. Hàng năm, doanh nghiệp chi ngân sách lớn cho các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn châu Âu, đồng thời, cập nhật và ứng dụng các xu hướng công nghệ mới. Lãnh đạo GTECO cho biết đây là hoạt động chiến lược phục vụ cho mục tiêu dài hạn, tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trở thành đòn bẩy giúp doanh nghiệp bật xa trong tương lai.

Ông Lê Quý Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị cho rằng để thành công, doanh nghiệp luôn chú trọng vào đầu tư phát triển năng lực sản xuất, nhân sự và văn hóa.

Ông Lê Quý Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho rằng để thành công, doanh nghiệp luôn chú trọng vào đầu tư phát triển năng lực sản xuất, nhân sự và văn hóa.

Đồng bộ vận hành đi đôi với đào tạo huấn luyện đội ngũ kỹ sư, nhân công, cách thức ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất một cách bài bản là hoạt động được GTECO tổ chức xuyên suốt trong năm.

“Vật chất chỉ là điều kiện cần, con người mới là yếu tố quyết định có thể chèo lái con thuyền đó đi xa tới đâu. Do đó, GTECO luôn chú trọng đầu tư vào con người và văn hóa doanh nghiệp. Điều mà chúng tôi tự hào nhất là đội ngũ nhân sự phát triển không ngừng sau nhiều năm hoạt động”, ông Lê Quý Dũng nhấn mạnh.

Đặc biệt, lợi thế giúp GTECO vượt lên các đối thủ khác trên thị trường còn nằm ở khả năng tư vấn giải pháp tổng thể và đáp ứng nhu cầu thiết kế riêng cho từng công trình đặc thù. Ông Lê Anh Đào, giám đốc nhà máy GTECO cho biết với các giải pháp được thiết kế tối ưu cho mỗi công trình, khách hàng thường tiết kiệm được 5 – 10% chi phí đầu tư, đây là con số không hề nhỏ với người làm kinh doanh. Công ty vẫn giữ nguyên dịch vụ và hậu mãi với những sản phẩm thiết kế riêng. Ngoài ra, GTECO luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cùng đối tác để tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình thiết kế, thi công và lắp đặt.

So với 20 năm trước, thị trường cung cấp các loại quạt công nghiệp như quạt ly tâm, quạt hướng trục… và hệ thống xử lý khí thải đã có sự thay đổi. Các sản phẩm “Made in Vietnam” xuất hiện ngày càng nhiều và được đánh giá cao. Không chỉ dừng lại trong nước, sản phẩm và thương hiệu cơ khí Việt đã xuất hiện tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào và sắp tới đây là Cuba.

“GTECO có những sản phẩm chất lượng, giải quyết tốt các bài toán về độ ồn, lưu lượng gió, áp suất, môi trường và xử lý khí thải cho nhà máy, chung cư cao tầng… Do đó, tôi dự đoán trong 5 năm tới các sản phẩm mang thương hiệu Việt sẽ phủ sóng ngày càng mạnh mẽ trên thị trường trong nước cũng như quốc tế”, ông Nguyễn Năng Nhương – Viện phó Viện Cơ điện Nông nghiệp đánh giá về tiềm năng công nghiệp cơ khí Việt.

Các sản phẩm của GTECO xuất hiện ở nhiều công trình và được đánh giá cao.

Các sản phẩm của GTECO xuất hiện ở nhiều công trình và được đánh giá cao.

Suốt 20 năm qua, GTECO không ngừng củng cố niềm tin khách hàng và trở thành top 5 thương hiệu dẫn đầu tại miền Bắc. Năm 2020, quy mô doanh nghiệp tăng 200% so với năm trước đó. Cùng năm, doanh nghiệp hoàn thành xây dựng thêm một nhà máy mới với diện tích hơn 7.000 m2 và đã đi vào hoạt động quý I trong năm 2021.

Trong định hướng chiến lược của ban lãnh đạo, GTECO không chỉ vươn lên dẫn đầu các sản phẩm quạt sản xuất trong nước, hệ thống xử lý khí thải mà còn từng bước xuất khẩu sang thị trường quốc tế, khẳng định sản phẩm Việt, trí tuệ Việt. Đại diện doanh nghiệp cho biết giai đoạn sắp tới, GTECO sẽ tiếp tục ưu tiên cho phát triển cơ sở vật chất và thu hút nhân tài. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, 2021 được dự đoán sẽ tiếp tục là một dấu mốc quan trọng trong hành trình khẳng định vị thế hàng đầu của GTECO.

Công ty cổ phần công nghệ thiết bị Toàn Cầu – GTECO tự hào nằm trong top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm năm 2017. Các sản phẩm của GTECO được cấp chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015.

Liên hệ: Công ty cổ phần Công nghệ và Thiết bị toàn cầu GTECO

Hotline: 0966.075.988

Website: gteco.vn

Email: [email protected]

(Nguồn và ảnh: GTECO)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới