Thứ Tư, 28/02/2024, 2:38

Hành trình 58 năm phát triển thương hiệu của Vifon

Xem thêm

Trong suốt 58 năm thành lập và phát triển (23/7/1963-23/7/2021), Vifon đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam lẫn bạn bè quốc tế.

Với sứ mệnh giữ chân khách hàng bằng chất lượng, mở rộng thị trường kinh doanh và viết tiếp giấc mơ quảng bá ẩm thực Việt, Vifon đã đưa các sản phẩm đến hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ và chinh phục hai địa cực.

Trong 5 năm qua, Vifon đã xuất khẩu hơn một tỷ sản phẩm mang nhãn hiệu “Vifon – Made in Việt Nam” tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Bước vào ngành công nghiệp thực phẩm với sản phẩm bột ngọt Vifon, đến nay thương hiệu không những được biết đến qua loạt sản phẩm gia vị mà còn được nhận diện qua hàng loạt sản phẩm ăn liền như phở, mì, bún, miến… Trong đó, phở tím Vifon là sản phẩm gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ.

TỪ HÀNH TRÌNH 58 NĂM VỊ NGON MÓN VIỆT ĐẾN XUẤT KHẨU 1 TỶ SẢN PHẨM MANG NHÃN HIỆU VIFON: HÀNH TRÌNH VẤT VẢ NHƯNG XỨNG ĐÁNG - 5

Sản phẩm Vifon hiện tại với bao bì đẹp, được cam kết chất lượng và dinh dưỡng.

Lựa chọn hướng đi công nghiệp hóa món ăn truyền thống, những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, Vifon đã cần mẫn nghiên cứu các sản phẩm đóng gói tiện lợi, để mang ẩm thực phở Việt đến mọi nhà. Năm 1996, sự ra đời của sản phẩm phở tím Vifon đã đưa công ty này trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp hóa món ăn truyền thống. Vifon cũng là công ty đầu tiên sản xuất phở gói.

Không dừng lại ở phở, các món ăn ẩm thực ba miền như bún bò Huế, bánh đa cua, bún tôm, bún giò heo… dưới dạng đóng gói tiện lợi cũng lần lượt xuất hiện trên bàn ăn của các gia đình Việt trên khắp cả nước.

Phá vỡ định kiến về dinh dưỡng của sản phẩm ăn liền, năm 2003, Vifon tạo nên bước đột phá khi ra đời dòng sản phẩm Hoàng gia cao cấp với gói thịt thật. Sản phẩm mang lại sự tiện lợi, dinh dưỡng, phù hợp với cuộc sống năng động, hiện đại.

Bên cạnh đó, sản phẩm Vifon còn gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam bằng chất lượng, đươc bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” suốt 23 năm liền. Không chỉ ở trong nước, sản phẩm Vifon còn được vinh danh bằng các giải thưởng danh giá trên thế giới như giải Nguyệt Quế, IUFoST…

Hành trình 58 năm phát triển thương hiệu của Vifon - 1

Đại diện doanh nghiệp cho biết, trải qua 58 năm phát triển, Vifon giờ đây đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin chọn, không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Có thể kể đến là hoạt động hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19 của Chính phủ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

Nhân dịp kỷ niệm 58 thành lập công ty đồng thời tri ân khách hàng đồng hành, Vifon còn thành lập “Quỹ Vifon cùng cộng đồng phòng chống Covid” với số tiền quỹ lên đến 5 tỷ đồng.

“Trong giai đoạn khó khăn chưa từng có do Covid-19, chúng tôi đang đương đầu với mọi thách thức để đảm bảo sản xuất ba tại chỗ, cấp ứng hàng hóa thiết yếu đến tận tay người tiêu dùng”, đại diện Vifon cho biết.

(Nguồn: Vifon)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới