Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:03

Hành trình 20 năm của Viện thẩm mỹ Jenna Thanh

Xem thêm

Viện thẩm mỹ Jenny Thanh kỳ vọng cung cấp dịch vụ chất lượng, mang lại làn da khỏe đẹp cho khách hàng.

Theo đại diện Viện thẩm mỹ Jenna Thanh, làm đẹp không chỉ giúp cải thiện ngoại hình, mà còn là nhu cầu riêng của nhiều khách hàng.

Hiểu được điều đó, đơn vị mục tiêu cung cấp những dịch vụ làm đẹp chất lượng, mang lại giải pháp đặc trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Sau hơn 20 hoạt động trong ngành làm đẹp, bà Nguyễn Thanh Thảo – Giám đốc Viện thẩm mỹ Jenna Thanh trải qua nhiều khó khăn trong việc gây dựng doanh nghiệp.

Thuở đầu, viện thẩm mỹ còn nhiều hạn chế về mặt truyền thông, quảng cáo thương hiệu đến việc cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.

Trong những giai đoạn khó khăn, bà Thảo kiên định với mục tiêu cung cấp những dịch vụ chất lượng, mang lại làn da khỏe đẹp cho khách hàng.

Với những nỗ lực đó, sau gần hai thập kỷ thành lập và phát triển, Jenna Thanh trở thành một trong những viện thẩm mỹ uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Liệu trình chăm sóc da theo tiêu chuẩn Châu Âu của Jenna Thanh.

Liệu trình chăm sóc da theo tiêu chuẩn Châu Âu của Jenna Thanh.

Các dịch vụ đặc trị da mà viện thẩm mỹ cung cấp bao gồm: đặc trị mụn, sẹo rỗ, trị nám da, tàn nhang, mụn… Nhằm mang đến các giải pháp đặc trị và chăm sóc làn da chuyên nghiệp cho khách hàng, Jenna Thanh ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp khách hàng chữa lành làn da.

Công nghệ tái tạo da hiện đại của Jenna Thanh.

Công nghệ tái tạo da hiện đại của Jenna Thanh.

“Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Thông qua các sản phẩm và trang thiết bị an toàn, nhập khẩu từ Hàn Quốc và châu Âu, Jenna Thanh mang đến các công nghệ chất giải quyết vấn đề về da, đặc biệt là trị mụn và sẹo, rỗ”, bà Nguyễn Thanh Thảo chia sẻ.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ Jenna Thanh chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ. Coi khách hàng là ưu tiên hàng đầu, các chuyên viên của Jenny Thanh cho thấy thái độ phục vụ ân cần, chu đáo trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Hoa hậu Phan Thị Mơ là đại sứ thương hiệu của Jenna Thanh

Hoa hậu Phan Thị Mơ là đại sứ thương hiệu của Jenna Thanh.

Các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Jenny Thanh được nhiều nghệ sĩ như: DJ Yuu Quỳnh Nhi, hoa hậu Phan Thị Mơ, MC Anh Thơ, diễn viên Thùy Dương tin tưởng, sử dụng.

Dịp Tết Tân Sửu gần kề, Viện thẩm mỹ Jenna Thanh tung gói ưu đãi cho khách hàng, như chương trình lì xì 50% chi phí cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại viện.

Thông tin chi tiết liên hệ: Viện thẩm mỹ Jenna Thanh

Địa chỉ: 717 Đường 3/2, phường 6, quận 10, TP HCM

Hotline: 089 971 77 17

Website: https://jennathanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammyjennathanh

(Nguồn: Jenna Thanh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới