Thứ Hai, 24/06/2024, 14:35

Hải Hà tặng quà Tết cho công nhân may Shin Dong

Xem thêm

Công ty Bánh kẹo Hải Hà vừa tổ chức buổi giao lưu, thăm hỏi và tặng quà Tết cho công nhân Công ty may Shin Dong, quận 12, TP HCM.

Với mong muốn mọi người có thêm niềm vui ngày Tết, Công ty Bánh kẹo Hải Hà chuẩn bị hơn 400 phần quà dành riêng cho người lao động thuộc Công ty may Shin Dong, 11/2A Khu Phố 5, phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM.

“Mỗi phần quà bao gồm các loại bánh Long Pie, bánh Daka, bánh Kami… những loại bánh được yêu thích của thương hiệu. Đây có thể coi như lời thăm hỏi, động viên từ Công ty Hải Hà muốn gửi đến người lao động, cho một năm mới ngọt ngào, an khang thịnh vượng”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Theo đại diện Hải Hà, nhiều công nhân tại Công ty may Shin Dong là mẹ đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn. Họ thường là người dân tỉnh lên thành phố kiếm việc làm mưu sinh, phải thuê trọ và nuôi con nhỏ.

Năm Covid-19 đã khiến Công ty may Shin Dong lâm vào khủng hoảng, sản xuất mang tính cầm cự, khiến doanh nghiệp này phải cắt giảm lương cơ bản của người lao động.

Đến hiện tại, công ty hoạt động trở lại, song vẫn chưa đủ điều kiện chăm lo đời sống, đặc biệt là hỗ trợ về lương, trợ cấp để người lao động đón Tết như thông điệp “Nhà nhà đón tết, sảng khoái ngọt ngào” từ Hải Hà.

Công nhân Công ty May Shin Dong ngày nhận quà.

Công nhân Công ty May Shin Dong ngày nhận quà.

“Hoạt động tặng quà cho người lao động vui Xuân đón Tết của tôi thay lời động viên, khích lệ tới hơn 400 công nhân, để san sẻ bớt những lo toan vất vả và giúp họ có thêm những niềm vui ngày Tết”, đại diện công ty cho biết.

Từng phần quà được trao tận tay mỗi người lao động.

Từng phần quà được trao tận tay mỗi người lao động.

Dù từng tham gia, tổ chức hoạt động tặng quà ở nhiều nơi, song lần trao quà Tết này có ý nghĩa lớn với nhiều thành viên Công ty Bánh kẹo Hải Hà. Nhiều người bày tỏ sự xúc động khi nghe những câu chuyện của người lao động May Shin Dong.

Đơn cử câu chuyện của chị Trúc (25 tuổi), quê ở Cà Mau. Trúc là mẹ đơn thân của một bé gái 3 tuổi, lên thành phố kiếm việc nuôi con. Song chị làm ở công ty chưa bao lâu thì dịch ập đến, khiến cuộc sống ngày càng khó khăn, thu nhập bị giảm sút. Nhận được phần quà tình nghĩa từ Hải Hà khiến chị không khỏi cảm động.

Niềm vui trên gương mặt một nữ công nhân May Shin Dong

Niềm vui trên gương mặt một nữ công nhân May Shin Dong.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà, doanh nghiệp tâm niệm cần thực hiện tốt nhất sứ mệnh và trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động thiết thực, có giá trị nhân văn.

“Đây là tinh thần truyền thống ‘lá lành đùm lá rách’ trong các chương trình thiện nguyện do Bánh kẹo Hải Hà tổ chức thường niên, đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp”.

Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà (Haihaco) là một trong những doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo lâu đời và lớn nhất Việt Nam. Công ty phát triển nhờ đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh bài bản, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành, có năng lực và lực lượng công nhân giỏi tay nghề.

Nhiều mặt hàng của Bánh kẹo Hải Hà đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt như kẹo Chew, kẹo xốp, kẹo cứng, bánh quy, bánh cracker… đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

Website: haihaco.com.vn

Hotline bán hàng: 0901 771 911

Địa chỉ: 25-27 Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Nguồn: Haihaco)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới