Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:50

GV Taxi mở dịch vụ taxi thương quyền

Xem thêm

Dịch vụ taxi thương quyền được triển khai trên ứng dụng gọi xe GV Taxi giúp tài xế tiếp cận tập khách hàng có sẵn và nhiều hỗ trợ khác.

Với hình thức thương quyền, người lái xe sẽ được sử dụng thương hiệu và nhận hỗ trợ trực tiếp từ doanh nghiệp. Hiện loại hình này ngày càng phổ biến, giúp các tài xế có cơ hội tiếp cận người dùng của doanh nghiệp, từ đó cải thiện hiệu quả kinh doanh, nâng cao thu nhập với nhiều chuyến đi mới.

Dịch vụ taxi thương quyền được triển khai trên ứng dụng gọi xe GV Taxi. Ảnh: GV Taxi

Dịch vụ taxi thương quyền được triển khai trên ứng dụng gọi xe GV Taxi. Ảnh: GV Taxi.

GV Taxi là ứng dụng gọi xe Việt gia nhập thị trường từ năm 2020, được Công ty GV Asia trực tiếp đầu tư và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư người Việt Nam với sự hậu thuẫn và hỗ trợ từ Google thông qua nền tảng Google Maps. Ứng dụng GV có nhiều chức năng như đặt xe máy, xe hơi riêng; xe taxi, xe taxi tải, vé xe khách…

Nhờ lợi thế công nghệ cộng với chính sách giá cả cạnh tranh, đến nay GV Taxi đã có gần 10 triệu khách hàng tập trung ở các thành phố lớn.

“Kế thừa và tiếp nối những thành quả đã đạt được, GV Taxi tiếp tục cho ra mắt hình thức hợp tác taxi thương quyền nhằm mục đích mang đến cho tài xế nguồn thu nhập cao hơn trong một môi trường kinh doanh bền vững với mạng lưới khách hàng rộng lớn”, đại diện ứng dụng nói.

Tài xế hợp tác kinh doanh với GV Taxi sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hệ thống tổng đài, website và các phương tiện truyền thông khác. Nguồn khách hàng từ GV Taxi giúp tài xế tăng số lượng chuyến đi và mang về nguồn thu nhập mới.

Những tài xế làm việc hiệu quả sẽ được GV Asia ký kết lâu dài với nhiều chế độ chính sách hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi. GV Taxi cũng không thu các loại phí như phí bộ đàm, phí thương hiệu nhượng quyền hàng năm.

GV Taxi mang đến giải pháp tăng thu nhập mới cho đối tác tài xế. Ảnh: GV Taxi

GV Taxi mang đến giải pháp tăng thu nhập mới cho đối tác tài xế. Ảnh: GV Taxi.

Với 100 xe đầu tiên tham gia, GV Taxi không thu phí chiết khấu, miễn phí thêm phí quản lý vận hành, tiếp thị và các điểm liên kết 6 tháng đầu. Hiện tài xế còn có thể cùng GV phát triển mạng lưới bằng cách giới thiệu tài xế mới, nhận ngay phần thưởng lên tới 3 triệu đồng mỗi xe cho 2 xe đầu tiên và 2 triệu đồng một xe cho 8 xe tiếp theo.

Người đang sở hữu xe taxi liên hệ với GV Taxi sẽ được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn quy trình thủ tục và cách thức hoạt động.

“Với vị thế là một đơn vị phát triển ứng dụng đặt xe, hơn ai hết, GV thấu hiểu thị trường, mong muốn của khách hàng và các đối tác tài xế. GV nhận thấy sự gia tăng về nhu cầu di chuyển bằng taxi của khách hàng tại các khu vực GV Taxi đang phát triển. Vì vậy, việc ra mắt thêm dịch vụ hợp tác taxi thương quyền giúp GV mở rộng thị trường, phục vụ nhóm khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới tiềm năng”, đại diện GV Asia chia sẻ.

Hãng kỳ vọng mang đến cho đối tác tài xế những giải pháp thiết thực, qua đó gia tăng thêm nguồn thu nhập cho lái xe cũng như đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ: GV – Ứng dụng đặt xe công nghệ của người Việt
Hotline: 0772 020 277
Website: https://g-v.asia/

(Nguồn: GV)

Bài viết mới