Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:14

GS25 Việt Nam có gần 200 cửa hàng sau 4 năm ra mắt

Xem thêm

Sau 4 năm kể từ ngày cửa hàng đầu tiên ra mắt, GS25 trở thành thương hiệu có số lượng cửa hàng tiện lợi đứng thứ hai tại Việt Nam.

Tháng 1/2018, cửa hàng GS25 Việt Nam đầu tiên ra mắt tại trung tâm TP HCM. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, GS25 Việt Nam nhanh chóng tăng trưởng và khẳng định hành trình vươn lên mạnh mẽ của mình với các cột mốc cửa hàng thứ 50, 100 và 150. Thương hiệu GS25 mở rộng và có mặt khắp 4 tỉnh thành phố gồm TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai.

Cửa hàng GS25 thứ 150 đặt tại Biên Hòa – Đồng Nai. Ảnh: GS25

Cửa hàng GS25 thứ 150 đặt tại Biên Hòa – Đồng Nai. Ảnh: GS25.

Đặc biệt, trong hai năm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, kiên quyết với sứ mệnh của mình, GS25 Việt Nam nhanh chóng nắm bắt những cơ hội trong thời gian khó khăn này. Thương hiệu lập tức có các điều chỉnh, thay đổi để vừa duy trì hệ thống cửa hàng hiện tại, tăng tốc mở mới thêm số lượng lớn các cửa hàng để kịp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong giai đoạn khủng hoảng. Tính đến tháng 3/022, GS25 Việt Nam đã vươn lên trở thành thương hiệu có số lượng cửa hàng tiện lợi đứng thứ hai tại Việt Nam

Vừa qua, trong chương trình kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi, GS25 Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện sinh nhật hoành tráng tại 4 tỉnh thành phố. Sự kiện kéo dài hơn một tuần với nhiều ưu đãi và hoạt động hấp dẫn, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Với tốc độ mở rộng không ngừng, kết hợp cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ theo thị hiếu người tiêu dùng, GS25 Việt Nam được giới trẻ dành nhiều sự yêu thích nhờ sự thân thiện và tiện lợi được ưu tiên hàng đầu. Vị trí thứ hai về số lượng cửa hàng tại thị trường Việt Nam là kết quả sau 4 năm nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên GS25 Việt Nam, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều áp lực và thách thức về mục tiêu phát triển bền vững khi tính ổn định của xã hội và tâm lý người tiêu dùng trước tác động của Covid-19 vẫn là một bài toán chưa xác định được cách giải.

GS25 Việt Nam mừng sinh nhật 4 tuổi. Ảnh: GS25

GS25 Việt Nam mừng sinh nhật 4 tuổi. Ảnh: GS25.

Cuối năm 2021, GS25 Việt Nam khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển mở rộng trên khắp Việt Nam. Với chiến lược nhượng quyền thương hiệu, thương hiệu đang từng bước thực hiện hóa mục tiêu của mình – trở thành thương hiệu cửa hàng tiện lợi hàng đầu Việt Nam với hơn 2.000 cửa hàng sau 10 năm hoạt động.

Đối với GS25 Việt Nam, ngoài độ phủ cửa hàng, hai yếu tố quan trọng quyết định mức độ phát triển, sự thành công và lớn mạnh của thương hiệu là con người và công nghệ. Vì vậy, trong mọi hoạt động quản trị, thương hiệu luôn không ngừng cải tiến, tối ưu hóa các quy trình, cách thức vận hành, cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng Việt, đồng thời đầu tư phát triển về mặt nhân sự, vừa chuẩn hóa, vừa không ngừng đổi mới.

Với những thành công đã gặt hái được trong các năm qua, cùng tư duy chiến lược phát triển của mình, GS25 Việt Nam khẳng định sẽ có nhiều đột phá trong thời gian tới, đặc biệt khi thương hiệu bước vào cột mốc đánh dấu năm thứ 5 hoạt động tại thị trường Việt Nam.

(Nguồn: GS25 Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới