Thứ Ba, 16/07/2024, 6:41

Grobest giúp người nuôi tôm Việt tiếp cận nguồn tôm giống chất lượng cho vụ mùa bội thu

Xem thêm

Mới đây, công ty TNHH Grobest Việt Nam đã hợp tác cùng 5 cơ sở sản xuất tôm giống hàng đầu tại Việt Nam nhằm đa dạng nguồn tôm giống dòng tăng trưởng chất lượng cao, tạo điều kiện để người nuôi tôm có vụ mùa bội thu.

Chuyên môn kỹ thuật trong suốt 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng thuỷ hải sản của Grobest kết hợp kinh nghiệm sản xuất tôm giống thực tế của các trang trại sẽ giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất tôm giống dòng tăng trưởng hiệu quả, mang đến nguồn tôm giống chất lượng.

Grobest giúp người nuôi tôm Việt tiếp cận nguồn tôm giống chất lượng cho vụ mùa bội thu.

Ông Nguyễn Văn Khánh – Giám đốc Bộ phận Tư vấn Dịch vụ kỹ thuật Grobest Việt Nam chia sẻ: “Tôm giống được xem là yếu tố nền tảng và quan trọng hàng đầu quyết định mùa vụ thành công. Tuy nhiên, người nuôi tôm Việt chưa có nhiều cơ hội tiếp cận và lựa chọn nguồn tôm giống chất lượng.

Thấu hiểu điều này, Grobest đã mang đến chương trình hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dinh dưỡng, phối hợp cùng các cơ sở sản xuất tôm giống uy tín nhằm giúp khách hàng tiếp cận nguồn tôm giống dòng tăng trưởng chất lượng cao phục vụ cho người sản xuất. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là cơ sở để các hộ nuôi Việt Nam có những vụ mùa bội thu trong tương lai”.

Cơ sở vật chất hiện đại tại các trại nuôi được Grobest lựa chọn tham gia vào chương trình hợp tác sản xuất con giống.

Qua thực nghiệm, nguồn tôm giống do Grobest và các công ty tôm giống kết hợp sản xuất được chứng minh giúp tôm khỏe, sức đề kháng tốt trong giai đoạn quan trọng.

Người nuôi tôm rút ngắn được thời gian nuôi trồng, tiết kiệm chi phí thức ăn… đặc biệt, tôm có khả năng đạt kính thước 30 con/kg trong 90 ngày.

Với việc được gắn nhãn “SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN GROBEST” khi cung cấp ra thị trường, người nuôi tôm có thể dễ dàng phân biệt và chọn mua được tôm giống chất lượng mà không phải băn khoăn về nguồn gốc.

Nguồn tôm bố mẹ được nhập khẩu được đảm bảo ổn định về dòng và chủng loại.

Thành phẩm tôm giống tại một trại nuôi.

Grobest thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, là doanh nghiệp luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường.

Các thành công tiếp nối đã dẫn dắt công ty phát triển thành một doanh nghiệp với quy mô trên 3.500 nhân viên, cùng hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Malaysia.

Năm 2018, quỹ đầu tư toàn cầu Permira đã đầu tư vào Grobest, tạo thêm động lực tăng trưởng cho công ty. Grobest với nền tảng vững chắc từ châu Á, nay sẵn sàng vươn xa ra toàn thế giới.

Vi Vi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới