Thứ Ba, 18/06/2024, 23:20

Giải pháp xử lý nồm ẩm của Dorosin

Xem thêm

Dorosin có nhiều dòng máy hút ẩm dân dụng với công suất lớn nhỏ khác nhau, khả năng xử lý độ ẩm trong khoảng 20 phút.

Dorosin là một tập toàn cầu chuyên về cung cấp giải pháp cho độ ẩm không khí. Bên cạnh dòng máy hút ẩm công nghiệp được các tập đoàn lớn lựa chọn nhiều năm nay, máy hút ẩm dân dụng của hãng cũng đã gây chú ý từ khi mới ra đời.

Khả năng xử lý độ ẩm

Dorosin cho ra đời nhiều dòng máy với công suất khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Công suất của các dòng máy tương ứng với diện tích sử dụng từ 14m2 lên đến hơn 80m2. Bất kể không gian nhà lớn nhỏ như thế nào, hãng đều có dòng máy tương ứng. Chuyên gia của hãng cho biết, hiệu quả xử lý ẩm thường thấy rõ sau khoảng 20 phút hoạt động.

Điểm cộng của máy hút ẩm Dorosin - 1

Máy hút ẩm có thể xử lý độ ẩm trong khoảng 20 phút.

Bên cạnh đó, máy còn có khả năng cân bằng ẩm thay vì chỉ hút ẩm. Tính năng tùy chỉnh độ ẩm sẽ cho phép bạn tự chọn độ ẩm mà bạn cảm thấy phù hợp. Sau khi đã đưa độ ẩm tới mức được cài đặt, máy sẽ dừng hút và duy trì độ ẩm ở mức đó. Độ ẩm lý tưởng cho sức khỏe con người là 40-60%, bạn có thể chọn độ ẩm là 40% để cả gia đình thấy thoải mái.

Điểm cộng của máy hút ẩm Dorosin - 3

Máy hút ẩm có màng lọc không khí nhiều lớp.

Tiết kiệm chi phí

Máy hút ẩm dân dụng của hãng có giá khoảng hơn 4 triệu đồng đến hơn 9 triệu đồng tùy công suất và diện tích sử dụng. Độ bền trung bình của máy có thể lên đến 13 năm, với điều kiện bảo dưỡng thường xuyên. Khi mua sản phẩm chính hãng bạn sẽ được đảm bảo chế độ bảo dưỡng máy định kỳ.

Ngoài ra còn có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy sao cho kéo dài tuổi thọ của máy.

Tất cả dòng máy của hãng đều sử dụng hệ máy nén Panasonic, giúp tăng hiệu suất hoạt động, tăng độ bền của máy và tiết kiệm điện năng sử dụng.

Điểm cộng của máy hút ẩm Dorosin - 4

Máy hút ẩm dân dụng nhỏ gọn và tiện lợi.

Các tính năng khác

Hầu hết các dòng máy đều có tính năng hẹn giờ tắt bật, khá tiện lợi nếu bạn muốn dùng vào ban đêm hoặc khi không có người ở nhà. Ví dụ, bạn muốn nhà cửa đã khô thoáng khi đi làm về, hãy hẹn giờ để máy tự bật khoảng 1-2 giờ trước khi bạn về đến nhà.

Máy cũng tự dừng hoạt động khi bồn chứa nước thải đầy, tránh bồn chứa bị tràn gây phiền phức cho người sử dụng. Sau khi bồn chứa được đổ nước đi và lắp vào, máy sẽ tự kích hoạt lại chế độ bạn đã cài đặt trước đó.

Điểm cộng của máy hút ẩm Dorosin - 2

Bồn chứa nước thải của máy hút ẩm.

Thêm một tiện ích nữa là sấy khô quần áo. Vào mùa nồm ẩm mọi người thường ngại giặt và phơi quần áo. Phơi ngoài trời sợ mưa, phơi trong nhà sợ quần áo không khô, thậm chí khiến độ ẩm trong nhà tăng cao. Khi có máy hút ẩm Dorosin, bạn chỉ cần bật chế độ sấy (Dry), quần áo sẽ khô nhanh và không làm ảnh hưởng đến độ ẩm trong nhà.

Ngoài ra máy tích hợp thêm tính năng lọc không khí. Được trang bị 3 loại màng lọc cơ bản, máy hút ẩm Dorosin có khả năng lọc sạch các loại bụi, lông thú, nấm mốc bay trong không khí. Ngoài ra với chế độ Anion khuếch tán nồng độ ion cao sẽ giúp kháng khuẩn và khử mùi không khí.

Tập đoàn Dorosin đã có kênh phân phối chính hãng tại Việt Nam. Mua sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Tham khảo máy hút ẩm Dorosin tại đây.

(Nguồn: Dorosin)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới