Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:12

Generali ra mắt Bảo hiểm tai nạn trực tuyến ‘VITA – AN365’ với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Xem thêm

Ngày 6/10/2021, Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) chính thức ra mắt “VITA – AN365”, Bảo hiểm tai nạn trực tuyến với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện lên đến 300% số tiền bảo hiểm cho khách hàng từ 4 đến 69 tuổi, mức phí cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ngày và thủ tục mua hàng trực tuyến nhanh chóng trong vòng 90 giây cùng quy trình thẩm định đơn giản.

Generali ra mắt bảo hiểm tai nạn trực tuyến “VITA – AN365” với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy đến với bất kỳ ai và có xu hướng ngày càng tăng. VITA – AN365 giúp khách hàng của chúng tôi an tâm khi gia đình và bản thân họ được bảo vệ trước những rủi ro này với mức phí rất khiêm tốn. Chúng tôi tự hào khi VITA – AN365 phản ánh rõ nét phương châm hoạt động ‘Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm’ của Generali.”

Những điểm nổi bật của VITA – AN365:

  • Bảo vệ toàn diện với các quyền lợi tử vong, thương tật, điều trị nội trú do tai nạn lên đến 1,5 tỷ đồng. Linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.
  • Mức phí rất cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ ngày và không đổi trong suốt thời gian bảo hiểm.
  • Mua trực tuyến dễ dàng, tiện lợi, an toàn chỉ với 90 giây trên GenVita.

Bảo hiểm tai nạn trực tuyến “VITA – AN365” của Generali được mua dễ dàng, tiện lợi, an toàn chỉ với 90 giây trên GenVita.

Generali Việt Nam là thành viên của Generali, tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu thế giới đến từ Italia.  

Được thành lập năm 1831, Generali hiện đang có mặt tại 50 quốc gia với 70,7 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2020. Với hơn 72.000 nhân viên phục vụ 65,9 triệu khách hàng, Generali đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Châu Á và Châu Mỹ La Tinh.

Tại Việt Nam, sau 10 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 70 Tổng Đại lý (GenCasa) và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, phục vụ hơn 400.000 khách hàng trên toàn quốc.

Generali vừa đánh dấu kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam với nhiều thành tựu nổi bật trong đó có danh hiệu “Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam”.

Generali Việt Nam đã phát triển nhanh chóng với các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, cùng trải nghiệm khách hàng vượt trội với chỉ số đo lường mức độ hài lòng toàn phần của khách hàng (RNPS) dẫn đầu thị trường nhiều quý liên tiếp.

Nhi Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới