Thứ Ba, 21/05/2024, 14:38

EzyRemit ra mắt cổng thanh toán quốc tế phiên bản tiếng Việt

Xem thêm

Công ty Công nghệ Tài chính EzyRemit chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt cho cổng thanh toán và chuyển tiền quốc tế từ các quốc gia trên thế giới về Việt Nam từ 29/7.

EzyRemit là một công ty Công nghệ Tài chính (fintech) được thành lập bởi người Việt tại Australia. Với phiên bản tiếng Việt của EzyRemit cho cổng thanh toán và chuyển tiền quốc tế từ các quốc gia trên thế giới về Việt Nam, người Việt Nam ở nước ngoài có thể thực hiện thao tác chuyển tiền dễ dàng hơn qua 3 hình thức: chuyển khoản, nhận tiền tại ngân hàng hoặc nhận tiền mặt, ngoại tệ trực tiếp tận nhà tại hơn 52 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

Giao diện cổng thanh toán/chuyển tiền quốc tế phiên bản tiếng Việt của EzyRemit. Ảnh: ezyremit.com

Giao diện cổng thanh toán/chuyển tiền quốc tế phiên bản tiếng Việt của EzyRemit. Ảnh: ezyremit.com.

Ông Quốc Ngô, Giám đốc Điều hành và ông Allan Nguyễn, Giám đốc Tài chính của EzyRemit chia sẻ: “Phiên bản tiếng Việt này giúp cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài dễ dàng sử dụng hơn, rút ngắn dược thời gian thao tác, trong khi các ứng dụng nước ngoài hầu như không có phiên bản tiếng Việt, cũng không có tư vấn viên người Việt hỗ trợ”.

Ông Allan Nguyễn - Giám đốc Tài chính (bên trái) và ông Quốc Ngô - Giám đốc Điều hành của EzyRemit. Ảnh: EzyRemit

Ông Allan Nguyễn – Giám đốc Tài chính (bên trái) và ông Quốc Ngô – Giám đốc Điều hành của EzyRemit. Ảnh: EzyRemit.

EzyRemit hiện phát triển mạnh tại Australia, Mỹ, New Zealand và đã mở rộng dịch vụ sang Nhật Bản, Canada, Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hy Lạp, Campuchia, Malaysia, Philippines. Dự kiến sắp tới, EzyRemit sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, đưa giải pháp chuyển tiền quốc tế đến hơn 150 quốc gia và vũng lãnh thổ – nhất là thị trường châu Âu.

Đại diện EzyRemit khẳng định, với sứ mệnh hỗ trợ nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam an toàn và nhanh chóng của những người con xa xứ, EzyRemit không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, giúp người dùng tối ưu hoá quy trình và rút ngắn thời gian gửi – nhận. Ứng dụng chuyển tiền thông minh của EzyRemit ra mắt vào tháng 9/2021 và được nâng cấp mỗi ngày, để việc chuyển tiền không bị giới hạn về thời gian và địa điểm. Người dùng có thể tải ứng dụng tại các thị trường mà EzyRemit phát triển.

EzyRemit đã tạo được niềm tin với nhiều người sử dụng nhờ tính hợp pháp và bảo mật, có giấy phép hoạt động được cấp bởi các cơ quan chính phủ có thẩm quyền trong nước và thế giới. EzyRemit cũng là công ty Công nghệ Tài chính hàng đầu của người Việt tại Australia nhận được các giải thưởng uy tín danh giá đồng thời kết nối hợp tác với các đối tác chiến lược trong nửa đầu năm 2022.

Ngày 8/4 vừa qua, EzyRemit được mời với vai trò là đại diện cho doanh nghiệp nước ngoài tại Australia, kết hợp cùng Sở Du lịch TP. HCM quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, nhất là TP. HCM đến thị trường Australia và các quốc gia trọng điểm khác.

Chỉ sau đó 6 ngày, vào 14/4, EzyRemit đã ký kết với Sacombank – SBR, công ty kiều hối trực thuộc một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, hỗ trợ đưa kiều hối từ Australia, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản và Canada… về Việt Nam thông qua dịch vụ giao tiền tận tay người nhận an toàn và hợp pháp.

Ban điều hành Sacombank - SBR (bên trái) và Ban điều hành của EzyRemit (bên phải) tham gia buổi kí kết hôm 14/4 tại TP HCM. Ảnh: EzyRemit

Ban điều hành Sacombank – SBR (bên trái) và Ban điều hành của EzyRemit (bên phải) tham gia buổi kí kết hôm 14/4 tại TP. HCM. Ảnh: EzyRemit.

Không chỉ mở rộng thị trường, đẩy mạnh dịch vụ đến với người dùng, EzyRemit liên tiếp nhận được các giải thưởng quốc tế trong năm nay. Tháng 5, EzyRemit vào danh sách chung kết của Finnie Awards 2022 (cuộc thi được tổ chức bởi Fintech Australia dành cho các công ty tại Australia đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính), trong hạng mục Xây dựng Thương hiệu Phạm vi Toàn cầu, đứng cạnh kỳ lân fintech như Wise, Fundsquire, Indebted và Rush Gold.

Ông August Tạ - Quản lý Marketing (bên trái), ông Allan Nguyễn - Giám đốc Tài chính (ở giữa), và ông Quốc Ngô - Giám đốc Điều hành (bên phải) tham dự sự kiện Finnie Awards 2022. Ảnh: EzyRemit

Ông August Tạ – Quản lý Marketing (bên trái), ông Allan Nguyễn – Giám đốc Tài chính (ở giữa), và ông Quốc Ngô – Giám đốc Điều hành (bên phải) tham dự sự kiện Finnie Awards 2022. Ảnh: EzyRemit.

Nỗ lực không ngừng trong những năm qua của tập thể EzyRemit tiếp tục được đền đáp khi công ty lại được vinh danh trong cuộc bình chọn “Global CFO Excellence” do Acquisition International, tạp chí tài chính hàng đầu tại Australia tổ chức.

“EzyRemit đã, đang và sẽ tiếp tục tăng trưởng, không ngừng ghi nhận đóng góp của khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đem đến cho người dùng trên toàn thế giới phương thức thanh toán, gửi tiền quốc tế tối ưu bằng công nghệ, đồng thời đảm bảo tính hợp pháp và an toàn cho bất cứ khách hàng dù là ở đâu trên toàn thế giới”, đại diện EzyRemit khẳng định.

(Nguồn: EzyRemit)

Bài viết mới