Thứ Ba, 27/02/2024, 3:31

Everpia hợp tác cùng Con Cưng

Xem thêm

Thương hiệu Everon Lite và K-Bedding của Everpia sẽ có mặt tại trung tâm mua sắm 2.000 m2 của Con Cưng tại Ngã 6 Phù Đổng, được khai trương ngày 22/1.

Everpia đồng hành cùng Con Cưng

“Nước cờ” mở mỗi tháng một siêu thị của Con Cưng được đánh giá là liều lĩnh, đặc biệt là với bối cảnh kinh tế như hiện nay. Dưới một góc độ khác, Everpia đánh giá cao nước đi này của chuỗi bán lẻ.

Theo đại diện doanh nghiệp, sự tích hợp nhiều dịch vụ gồm cả nhà sách, khu vui chơi, ăn uống và tư vấn sức khỏe là xu thế mới đầy tiềm năng của ngành bán lẻ. Thế hệ hôm nay không còn giống thập kỷ trước, những gia đình trẻ có xu hướng xem mua sắm như một hoạt động giải trí. Họ đánh giá cao tính tiện lợi, thư thái và phong cách. Một điểm đến đáp ứng nhiều nhu cầu, vừa mua sắm vừa thư giãn, gặp gỡ như Con Cưng Super Center là lựa chọn phù hợp cho những “bố mẹ Gen Z”.

“Người tiên phong luôn phải chịu nhiều áp lực nhất. Nhưng nếu không đi đầu, chúng ta không thể nào khai phá được những vùng đất mới đầy tiềm năng. Chia sẻ cùng chí hướng, chúng tôi đồng hành cùng Con Cưng với những dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho nhóm bố mẹ trẻ như Everon Lite và K-Bedding”, ông Cho Yong Hwan – Phó tổng giám đốc Everpia chia sẻ.

K-Bedding và Everon Lite là hai thương hiệu chăn ga Hàn Quốc đồng hành cùng Con Cưng Super Center. Ảnh: Everpia

K-Bedding và Everon Lite là hai thương hiệu chăn ga Hàn Quốc đồng hành cùng Con Cưng Super Center. Ảnh: Everpia.

Everpia là công ty khai sinh và xây dựng Everon, thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng trong lĩnh vực chăn ga gối nệm từ 28 năm trước. Năm 2019, Everpia cho ra mắt Everon Lite và K-Bedding by Everon nhắm đến các chuỗi siêu thị và thương mại điện tử.

Mở rộng kênh phân phối hướng đến nhóm khách hiện đại

Thương hiệu Everon vốn tạo được chỗ đứng vững chắc tại các kênh bán hàng truyền thống như đại lý và showroom. Hiện Everon có gần 200 showroom và đại lý trên toàn quốc.

Năm 2021 là một năm ghi dấu bước chuyển mình của Everpia trong hệ thống kênh phân phối. Trước Con Cưng, Everpia đã hợp tác thành công trên quy mô toàn quốc với hàng loạt chuỗi bán lẻ lớn như Mega Market, Aeon và Lotte. Hai thương hiệu Everon Lite và K-Bedding là một trong số ít những thương hiệu thành công có mặt tại hầu hết chuỗi siêu thị lớn cả nước.

“Chỉ thay đổi sản phẩm là chưa đủ. Muốn chinh phục nhóm khách trẻ, hệ thống phân phối và thương hiệu cũng là những nhân tố trọng yếu. Đây cũng là trọng tâm cải tổ và phát triển của chúng tôi trong 2 năm gần đây và tương lai sắp tới”, ông Cho chia sẻ.

Là một trong những đối tác tiêu biểu đồng hành cùng Con Cưng Super Center, Everpia tiếp tục khẳng định định hướng mở rộng sang thị phần của những khách hàng trẻ.

Chương trình ưu đãi mua sắm Tết do Everpia tổ chức ngoài trời tại Aeon Tân Phú là một sự kiện chưa có tiền lệ tại chuỗi bán lẻ Nhật. Ảnh: Everpia

Chương trình ưu đãi mua sắm Tết do Everpia tổ chức ngoài trời tại Aeon Tân Phú là một sự kiện “chưa có tiền lệ” tại chuỗi bán lẻ Nhật. Ảnh: Everpia.

Bên cạnh đó, Everpia cũng mở rộng sang mảng thương mại điện tử. Cửa hàng trực tuyến của Everon, Everon Lite và K-Bedding đang đứng top đầu trên hai sàn thương mại điện tử lớn.

Trong năm 2021, kênh chuỗi bán lẻ và thương mại điện tử do Everpia phát triển tăng trưởng 150% so với 2020, bất kể tình hình đại dịch. Riêng kênh thương mại điện tử tăng trưởng hơn 200%. Người đi đầu lĩnh vực chăn ga sẽ tiếp tục định hướng này trong những năm tiếp theo. Nhiều dự định hợp tác cùng những thương hiệu bán lẻ lớn đang được công ty ấp ủ.

Sự đầu tư bài bản nhắm tới thị trường trẻ nhỏ

Nhận thấy thị trường chăn ga dành cho trẻ đang thiếu những thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng cao, Everpia ra mắt những dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ mang thương hiệu K-Bedding by Everon.

Toàn bộ nguyên vật liệu của sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc để bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những con cưng. Ảnh: Everpia

Toàn bộ nguyên vật liệu của sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc để bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những “con cưng”. Ảnh: Everpia.

Bộ túi ngủ và bộ trải ngủ trẻ em K-Bedding tại thị trường Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn dành cho trẻ em Hàn Quốc, với 100% cotton thiên nhiên. Toàn bộ nguyên liệu sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Hướng đến những ông bố bà mẹ thế hệ trẻ, bộ túi ngủ và trải ngủ trẻ em của K-Bedding mang thiết kế cao cấp, hiện đại nhưng vẫn gần gũi và đáng yêu. Bốn nhân vật được thiết kế độc quyền cũng trở thành những người bạn nhỏ đồng hành, chăm sóc cho giấc ngủ của bé.

Bộ sưu tập sản phẩm mở màn cho loạt sản phẩm tiếp theo của K-Bedding hướng đến phân khúc trẻ em. Ảnh: Everpia

Bộ sưu tập sản phẩm mở màn cho loạt sản phẩm tiếp theo của K-Bedding hướng đến phân khúc trẻ em. Ảnh: Everpia.

Sự chăm chút từ nguyên vật liệu, thiết kế đến kỹ thuật cắt may cho thấy sự nghiêm túc của Everpia khi hướng đến phát triển những sản phẩm cho trẻ nhỏ – một thị trường mới tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức.

Vừa ra mắt thị trường từ hồi cuối năm 2021, bộ túi ngủ và trải ngủ em bé K-Bedding nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường, gồm cả những người có tầm ảnh hưởng như hot mom Thu Hường (Babykopo), Chi Sally hay nhà Cam Cam.

“Người Hàn Quốc đặc biệt đề cao trẻ em. Sản phẩm dành cho trẻ em luôn phải là sản phẩm tốt nhất. Hy vọng phụ huynh và các bé Việt Nam sẽ cảm nhận được triết lý này khi cầm trên tay sản phẩm của chúng tôi”, ông Cho Yong Hwan bày tỏ.

K-Bedding là thương hiệu do Tổng công ty Everpia phát triển – Công ty phát triển và điều hành thương hiệu Everon.

Website: https://kbedding.vn/

Fanpage: K-Bedding by Everon

Hotline: 02836221233

(Nguồn: Everpia)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới