Thứ Ba, 18/06/2024, 22:33

Earldom Việt Nam ra mắt kính cường lực cao cấp cho iPhone

Xem thêm

Sản phẩm kính cường lực Samurai của Earldom Việt Nam có bề dày 0,5 mm, chống va đập tốt, hỗ trợ bảo vệ đôi mắt khi sử dụng smartphone.

Hiện nay trên thị trường phụ kiện điện thoại nói chung và kính cường lực dành cho điện thoại nói riêng có nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, khách hàng khó có thể phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng.

Hiểu rõ điều đó, Công ty TNHH Phụ kiện điện thoại và Đồ chơi công nghệ Earldom Việt Nam nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm kính cường lực Samurai với nhiều tính năng ưu việt.

dòng sản phẩm kính cường lực Samurai với nhiều tính năng ưu việt.

Dòng sản phẩm kính cường lực Samurai có nhiều tính năng ưu việt.

Sản phẩm thiết kế dành cho các dòng iPhone từ 7 plus trở lên. Theo đại diện công ty, bề dày mặt kính của sản phẩm 0,5 mm, có khả năng chống va đập tốt, đồng thời hỗ trợ bảo vệ đôi mắt khi sử dụng smartphone. Bên cạnh đó, thiết kế vát cạnh 3D đem lại cảm giác sử dụng mượt mà như đang sử dụng màn hình thật của máy.

thiết kế vát cạnh 3D đem lại cảm giác sử dụng mượt mà

Thiết kế vát cạnh 3D đem lại cảm giác sử dụng mượt mà.

“Sản phẩm có độ cứng 9H cùng với chất liệu thủy tinh AGC nhập khẩu từ Nhật Bản giúp bảo vệ gấp 5 lần chống va đập và rơi vỡ. Bề mặt của kính cường lực được phủ bằng công nghệ nano siêu mượt, cho khả năng chống xước gần như tuyệt đối”, đại diện Earldom Việt Nam cho hay.

Sản phẩm có độ cứng 9H cùng với chất liệu thủy tinh AGC nhập khẩu từ Nhật Bản giúp bảo vệ gấp 5 lần chống va đập và rơi vỡ

Sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản giúp bảo vệ gấp 5 lần chống va đập và rơi vỡ.

Ngoài ra, kính cường lực Earldom Samurai còn được phủ ngoài một lớp sơn oleophobic, đây là lớp phủ có trên các dòng kính cường lực giúp chống vân tay hiệu quả và cho thao tác vuốt mượt mà hơn so với kính cường lực thông thường.

Đặc biệt, công nghệ phủ anti glare được trang bị trên dòng kính cường lực này giúp giảm ánh sáng xanh, tia cực tím độc hại, hỗ trợ bảo vệ đôi mắt, giảm lóa ánh sáng khi sử dụng ngoài trời.

Sản phẩm chống nước, chống bám vân tay hiệu quả.

Sản phẩm chống nước, chống bám vân tay hiệu quả.

Thông tin chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Phụ kiện điện thoại và Đồ chơi công nghệ Earldom Việt Nam

Website: https://earldom.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/EarldomVietNam

Hotline: 0988186666 – 0971533666

(Nguồn: Earldom Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới