Chủ Nhật, 03/03/2024, 2:34

Dược phẩm TV.Pharm hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo Trà Vinh

Xem thêm

Dược phẩm TV.Pharm khởi động dự án hỗ trợ học phí cho những em học sinh gặp khó khăn tại tỉnh Trà Vinh qua chương trình Tiếp bước cùng em đến trường.

Chương trình Tiếp bước cùng em đến trường do chi hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm khởi động. Với thông điệp “Cùng gieo một tương lai, tiếp bước em đến trường”, dự án này mong muốn hỗ trợ học phí cho các em học sinh có cơ hội được học tập ở bậc THCS; từ đó giúp các em tự tin tiếp bước vào THPT hoặc theo học tại các trường nghề.

Căn cứ vào danh sách được duyệt từ nhà trường và chính quyền địa phương, TV.Pharm sẽ gửi tiền vào tài khoản nhà trường, nơi các em đang theo học. Mức hỗ trợ đối với học sinh khó khăn là 230.000 đồng/tháng; học sinh thuộc hộ cận nghèo 250.000 đồng/tháng; học sinh thuộc hộ nghèo 300.000 đồng/tháng. Các suất học bổng được duy trì đều đặn hằng tháng dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, bắt đầu từ năm học mới 2022-2023.

Lãnh đạo TV.Pharm thực hiện ký kết với hai trường THCS Thông Hòa và THCS Hòa Ân (Trà Vinh).

Lãnh đạo TV.Pharm thực hiện ký kết với hai trường THCS Thông Hòa và THCS Hòa Ân (Trà Vinh).

Ông Hà Ngọc Sơn – Tổng giám đốc TV.Pharm, Chi hội trưởng Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm cho biết: “Sự hỗ trợ dài kỳ của chương trình Tiếp bước cùng em đến trường sẽ giúp các em vững bước trên hành trình phía trước và trở thành công dân có ích cho xã hội. Thông qua chương trình, TV.Pharm cam kết sẽ tiếp tục phát triển dự án trong nhiều năm và hỗ trợ học phí dài kỳ hằng tháng cho các em học sinh từ lớp 6-9”.

Ông Hà Ngọc Sơn - Tổng giám đốc TV.Pharm, Chi hội trưởng Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Ông Hà Ngọc Sơn – Tổng giám đốc TV.Pharm, Chi hội trưởng Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Trong tháng 5/2022, đã có 54 em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn thuộc hai xã Hòa Ân và Thông Hòa (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) đã nhận được học bổng tại lễ trao tặng học bổng đợt 1. “Đại diện khối nhà trường, chúng tôi rất xúc động với sự hỗ trợ của Chi hội giáo dục TV.Pharm. Thông qua chương trình, tôi mong muốn dự án được lan tỏa hơn nữa để có thêm nhiều học sinh được tiếp bước đến trường” – ông Phạm Văn Ngợi, hiệu trưởng trường THCS Hoà Ân (Trà Vinh) nói.

Ông Hà Ngọc Sơn khẳng định TV.Pharm sẽ tiếp tục phát triển dự án trong nhiều năm sắp tới.

Ông Hà Ngọc Sơn khẳng định TV.Pharm sẽ tiếp tục phát triển dự án trong nhiều năm sắp tới.

Công ty cổ phần dược phẩm TV.Pharm là đơn vị thực hiện công tác hỗ trợ hơn 1 triệu khẩu trang, thuốc điều trị và vật tư y tế đồng hành cùng nhân dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong những năm vừa qua, Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm cùng với Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã sáng tạo nên nhiều chương trình an sinh xã hội bao gồm y tế và giáo dục trên cả nước.

(Nguồn và ảnh: Dược phẩm TV.Pharm)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới