Chủ Nhật, 26/05/2024, 17:01

Dược phẩm Thái Minh tri ân khách hàng dịp sinh nhật

Xem thêm

Khách hàng có cơ hội nhận vàng SJC 9999 qua chương trình quay số trúng thưởng khi mua hàng tại Dược phẩm Thái Minh.

Công ty Dược phẩm Thái Minh tri ân khách hàng thân thiết của công ty trong thời gian qua. Thương hiệu đồng hành cùng người dân Việt trên hành trình chăm sóc sức khỏe trong 10 năm.

Thái Minh ứng dụng nghiên cứu về thảo dược để đưa vào sản xuất các sản phẩm. Nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm, đơn vị có chương trình khuyến mại lớn, thay lời tri ân tới tất cả khách hàng.

Dược phẩm Thái Minh có nhiều phần quà tặng khách hàng dịp sinh nhật.

Chương trình khuyến mại

– Mỗi một khách hàng khi mua sản phẩm bất kỳ của Thái Minh, tích đủ 6 điểm, ngoài phần quà của chương trình mua 6 tặng 1, khách hàng sẽ nhận thêm một lọ Afree và mã dự thưởng.

Mã dự thưởng nhận qua tin nhắn khi khách hàng tích thành công mỗi 6 điểm. Công ty Thái Minh không giới hạn số quà tặng và mã dự thưởng, tích càng nhiều thì sẽ nhận càng nhiều phần quà, nhiều cơ hội trúng thưởng.

– Mã dự thưởng sẽ được dùng để quay số trúng thưởng hàng tuần. Có 4 lần quay số trúng thưởng tương ứng với 4 tuần tổng hợp tích điểm của khách hàng trong tháng 10.

– Giải thưởng mỗi tuần quay như sau: 1giải nhất là cây vàng SJC 9999 và 10 giải khuyến khích, mỗi giải tương ứng với chỉ vàng SJC 9999.

Giải thưởng nhân dịp sinh nhật Thái Minh.

Giải thưởng nhân dịp sinh nhật Thái Minh.

Tổng giải thưởng: 4 cây vàng, 40 chỉ vàng và nhiều hộp Afree.

– Phần thưởng của quý khách hàng, công ty Thái Minh gửi về tận nhà, khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Thông tin về quà tặng Afree

Dung dịch xịt họng Afree có thành phần: Chiết xuất keo ong, Znl2, Dimethyl sulfoxide, tinh dầu gừng, tinh dầu khuynh diệp…

– Giúp làm dịu nhẹ các triệu chứng viêm, đau rát họng.

– Giúp giảm ho, sưng viêm, đau rát họng, nhiệt miệng.

– Giúp dự phòng viêm nhiễm đường hô hấp cho virus, vi khuẩn.

Dung dịch xịt họng Afree.

Dung dịch xịt họng Afree.

Cách thức tham gia chương trình

Bước 1: Khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm của Thái Minh có bán ở khắp các nhà thuốc trên thị trường như: Khương Thảo Đan, Vương Bảo, Tràng Phục Linh, Bình Vị Thái Minh, Maxxhair, Cotripro, Heviho, Lohha Trí Não, Kings Up, Vương Niệu Đan, Xoang Bách Phục, X3-Immune Thái Minh, Afree, An Kiện Vương, Nhũ Đan…

Bước 2: Tham gia chương trình nhắn tin tích điểm, tối thiểu 6 điểm.

Có 2 hình thức tham gia như sau:

1. Nhắn tin theo cú pháp: TMP gửi 8079

Truy cập: https://quatang.tmp.vn/ để tích điểm theo hướng dẫn.

Bước 3: Khi đủ 6 điểm, công ty Thái Minh sẽ gửi về số điện thoại tích điểm một mã số dự thưởng. Quý khách lưu ý giữ mã số này để công ty liên hệ khi khách hàng trúng thưởng.

Bước 4: Theo dõi quay số trúng thưởng phát trực tiếp trên Facebook/ Youtube của Thái Minh. Ngày quay trúng thưởng của khách theo thông báo nhận được qua tin nhắn cùng mã dự thưởng.

Bước 5: Công ty Thái Minh liên hệ tới khách hàng trúng thưởng và hẹn thời gian, địa điểm trả thưởng thuận tiện cho khách hàng.

Bước 6: Nhận thưởng.

Thời gian thực hiện chương trình

Áp dụng với Khách hàng tham gia tích điểm tất cả các sản phẩm của Thái Minh trong thời gian từ 0h ngày 1/10 đến 23h59 ngày 31/10.

Đơn vị thực hiện chương trình

Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 3, ngõ 2, đường Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 024. 3200. 3300

Đối tượng tham gia

Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của Thái Minh như: Khương Thảo Đan, Vương Bảo, Tràng Phục Linh, Bình Vị Thái Minh, Maxxhair, Cotripro, Heviho, Lohha Trí Não, Kings Up, Vương Niệu Đan, Xoang Bách Phục, X3-Immune Thái Minh, Afree, An Kiện Vương…

Các sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh.

Các sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh.

Cách thức nhận quà

– Sau khi kết thúc quay số trúng thưởng mỗi tuần, công ty Thái Minh sẽ liên hệ tới người trúng thưởng để hẹn thời gian trả thưởng sớm nhất.

– Phần quà sẽ được gửi miễn phí về tận tay cho khách hàng trúng giải mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khá.

Thông tin liên hệ

Để hiểu rõ hơn về chương trình, khách hàng xem thông tin thêm tại https://10namthaiminh.tmp.vn/ hoặc gọi về tổng đài của sản phẩm bản thân khách hàng đang sử dụng. Nếu không nhớ số tổng đài, xem lại trên vỏ hộp của sản phẩm.

Khương Thảo Đan – XNQC số 3314/2020/XNQC-ATTP, Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 16/10/2020. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bình Vị Thái Minh – 2794/2020/XNQC-ATTP, Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 3/9/2020. hực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
An Kiện Vương – 1361/2021/XNQC-ATTP, Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày ngày 21/5/2021. Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thê thuốc chữa bệnh.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lohha Trí Não, XNQC số 01039/2018/ATTP-XNQC. Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp 18/9/ 2018.Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Dược Phẩm Thái Minh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới