Thứ Hai, 27/05/2024, 0:42

Du thuyền Resorts World One lần đầu đến Việt Nam

Xem thêm

Du thuyền thuộc Tập đoàn Resorts World Cruisess cập bến tại cảng quốc tế SP.PSA, Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu, vào ngày 5/3.

Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến thứ 2 trong hải trình từ Singapore đến Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hong Kong của du thuyền Resorts World One.

Đây là con tàu nghỉ dưỡng hiện đại được đóng tại Đức, có tổng trọng tải là 75.338 tấn, dài 268 m, rộng gần 32 m. Con tàu có sức chứa gần 2.000 hành khách cùng 928 phòng nghỉ sang trọng, hơn 70% có ban công riêng cùng nhiều khu vực tiện ích, giải trí hấp dẫn trên tàu.

Du thuyền Resorts World One mang lại thêm lựa chọn tốt cho phân khúc du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp.

Sự kiện cập cảng Việt Nam lần này của du thuyền Resorts World One – Resorts World Cruises “biến” Việt Nam là thị trường quan trọng với tiềm năng du lịch cho phân khúc Fly-Cruise và MICE.

Và sản phẩm du thuyền Resorts World Cruises sẽ là sự lựa chọn dành cho một kỳ nghỉ phù hợp nhiều đối tượng, lứa tuổi cùng những trải nghiệm, nghỉ dưỡng, giải trí hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất.

Du thuyền Resorts World One có thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Du thuyền Resorts World One có thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Ảnh: Hiếu Ngô.

Ngoài ra, Tập đoàn Resorts World Cruises còn có thương hiệu du thuyền cao cấp Genting Dream nổi tiếng, được nhiều khách du lịch Việt Nam biết đến với hải trình Singapore – Malaysia – Thái Lan.

Cả hai du thuyền Genting Dream và Resorts World One đều mang đến những trải nghiệm thú vị và nổi bật như: phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng, ẩm thực đa dạng, hấp dẫn với nhiều nhà hàng theo phong cách Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu…

Du thuyền có hồ bơi ngoài trời với đường trượt nước, rạp chiếu phim ngoài trời – trong nhà, nhà hát lớn hiện đại với các show biểu diễn chuyên nghiệp hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các quán bar trong nhà, dàn DJ sôi động ngoài trời cũng là điểm giải trí nổi bật trên du thuyền. Hệ thống phòng spa, salon chăm sóc tóc, phòng tập gym hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi sẽ là khu vực dành cho du khách cần thư giãn và tái tạo năng lượng.

Đặc biệt, hành khách có thể thoải mái vui chơi, mua sắm tại các cửa hàng “duty free” trên tàu với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Genting Dream và Resorts World One đều có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trải nghiệm, giải trí, thư giãn của hành khách.

Nhà hát lớn trong nhà có thiết kế hiện đại với các show biểu diễn chuyên nghiệp.

Nhà hát lớn trong nhà có thiết kế hiện đại với các show biểu diễn chuyên nghiệp. Ảnh: Hiếu Ngô.

Ngoài hải trình Singapore – Malaysia của du thuyền Genting Dream, nắm bắt được thị hiếu và xu hướng quan tâm đến các tour du lịch trải nghiệm du thuyền đang tăng cao của du khách, theo thông tin mới nhất, dự kiến tháng 4 này, Resorts World One sẽ đưa vào khai thác hải trình du lịch Hong Kong – Đài Loan.

Du khách Việt Nam sẽ có thêm một lựa chọn lý tưởng với tour du lịch nghỉ dưỡng, giải trí trải nghiệm cao cấp trên chuyến đi đến hai địa điểm đang được yêu thích hàng đầu châu Á.

Nhà hàng trên du thuyền Resorts World One với không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Nhà hàng trên du thuyền Resorts World One với không gian rộng rãi, thoáng đãng. Ảnh: Hiếu Ngô.

Để thúc đẩy du lịch du thuyền cao cấp tại Việt Nam, Công ty Golden Star Travel được bổ nhiệm làm văn phòng đại diện tiếp thị của Resorts World Cruisess.

Liên hệ: Công ty Golden Star Travel

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0283 9251 929

Email: [email protected]

(Nguồn: Công ty Golden Star Travel)

 

 

Bài viết mới