Thứ Hai, 24/06/2024, 14:52

Điểm cộng của công ty vận chuyển Phước Tấn

Xem thêm

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn có dịch vụ vận tải đa dạng, chính sách bảo mật thông tin hiệu quả.

Đa dạng mặt hàng vận chuyển

Vận tải Phước Tấn có thể vận chuyển được hầu hết mặt hàng như: máy móc, thiết bị, bao bì, hàng dọn nhà, thậm chí cả những mặt hàng khó như: Tượng, ghế sofa, những vật dụng trang trí nội ngoại thất đắt tiền.

Các mặt hàng khác như: hàng siêu trọng, siêu trường… cũng được công ty vận chuyển hàng hóa tận nơi theo địa chỉ định sẵn.

Đội ngũ nhân viên tại Phước Tấn được đào tạo bài bản về việc tư vấn dịch vụ, hỗ trợ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Phước Tấn được đào tạo bài bản về việc tư vấn dịch vụ, hỗ trợ khách hàng.

Đa dạng xe tải chở hàng

Công ty hiện có 10 đến 15 chiếc xe tải mỗi loại thuộc các tải trọng từ 1,8 tấn đến 20 tấn, được đặt trung chuyển ở một số tỉnh thành chủ chốt mà công ty thường xuyên hoạt động như: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Ninh Bình, Ninh Thuận…

Chi phí vận chuyển

Giá cước là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Do đó dịch vụ vận chuyển của công ty Phước Tuấn luôn đưa ra mức giá cước hợp lý, có hỗ trợ tốt cho khách hàng khi ký gửi hàng tại công ty.

Công ty hiện có 10 đến 15 chiếc xe tải mỗi loại thuộc các tải trọng từ 1,8 tấn đến 20 tấn

Công ty hiện có 10 đến 15 chiếc xe tải mỗi loại thuộc các tải trọng từ 1,8 tấn đến 20 tấn.

Thời gian vận chuyển

Ở nhiều công ty vận tải hàng hóa khác, khách gửi hàng cần lưu kho từ 3 – 4 ngày để đợi có chuyến xe. Với Phước Tấn, lượng xe lưu thông hàng ngày là 10 – 12 lượt xuất bến từ cả hai đầu Hà Nội và TP HCM nên không có tình trạng chậm trễ hàng hóa do không có xe vận chuyển.

Mặt khác, sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào việc hàng hóa được vận chuyển kịp thời, đến đúng địa điểm. Hiểu rõ điều đó, Phước Tấn xây dựng cho công ty của khách hàng một hình ảnh tích cực và giúp phát triển doanh nghiệp của khách hàng bằng cách đáp ứng thời gian nhận hàng theo nhu cầu của khách.

Kiểm tra lịch trình đơn hàng

Nhân viên của Phước Tấn luôn theo dõi sát đơn hàng mà họ phụ trách 24/24. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lịch trình, vị trí hàng hóa chỉ trong vài phút trao đổi với nhân viên.

Sự an toàn của hàng hóa

Với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ vận tải Phước Tấn luôn biết cách bảo quản, sắp xếp để đảm bảo hàng hóa luôn ở mức an toàn trong quá tình di chuyển.

Công ty cũng có những chính sách đền bù thỏa đáng cho các đơn hàng bị hư hỏng, mất hàng như: Đền bù giá trị tiền hàng, hỗ trợ chi phí sửa chữa khắc phục tình trạng hư hàng.

Ngoài ra, toàn bộ thông tin khách hàng đều sẽ được công ty bảo mật.

lượng xe lưu thông hàng ngày là 10 - 12 lượt xuất bến từ cả hai đầu Hà Nội và TP HCM

Lượng xe lưu thông hàng ngày của nhà xe là 10 – 12 lượt xuất bến từ cả hai đầu Hà Nội và TP HCM.

Đa dạng hình thức vận chuyển

Phước Tấn có nhiều phương án tính giá cước vận chuyển hàng hóa tùy theo từng loại mặt hàng và nhu cầu của khách:

– FTL (Full Truck Load): Hàng nguyên xe, nguyên chuyến dành cho những khách hàng muốn chủ động về thời gian giao nhận. Nếu hàng hóa của bạn nhiều và cồng kềnh thì đây là sự lựa chọn tối ưu .

– Hàng tính theo mét xe: Nếu bạn muốn ưu tiên đảm bảo cho hàng hóa của mình nhưng thuê nguyên xe, nguyên chuyến thì lại không cần thiết thì việc thuê mét xe là phương án hợp lý. Với kích thước mà bạn thuê, Phước Tấn không sắp xếp bất kỳ loại hàng hóa nào vào khu vực đó.

Ngoài ra còn có phương án: Vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng chậm… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách mà nhân viên tư vấn sẽ lựa chọn loại hình vận chuyển tốt và phù hợp.

Liên hệ: Công ty Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn

Địa chỉ kho TP HCM: Bãi xe 12, 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

Kho bãi Hà Nội: Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai

Mã số thuế: 4201658815

Email: [email protected]

Website: https://vanchuyenhanghcm.com

(Nguồn và ảnh: Phước Tuấn)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới