Thứ Hai, 24/06/2024, 14:36

Địa chỉ đào tạo chuyên viên làm đẹp, spa, thẩm mỹ

Xem thêm

Đầu tư mạnh cho cơ sở vật chất, máy móc, Vietnam Beauty Academy đào tạo hàng nghìn học viên trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ nhiều năm qua.

Đại diện Vietnam Beauty Academy cho biết, để vào nghề spa, lựa chọn đơn vị đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín là rất quan trọng. Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ nội khoa, Vietnam Beauty Academy đã đầu tư mạnh cho cơ sở vật chất, máy móc.

Bên cạnh đó, địa chỉ này còn là đối tác chiến lược với hàng trăm hệ thống đại lý phủ rộng khắp cả nước, đảm bảo đầu ra cho học viên sau tốt nghiệp.

Vietnam Beauty Academy có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp, spa, thẩm mỹ.

Vietnam Beauty Academy có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp, spa, thẩm mỹ.

Vietnam Beauty Academy góp phần đào tạo nhiều chuyên viên trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp, spa, thẩm mỹ cho thị trường, nhờ những lợi thế sau:

Mang đến nguồn nhân lực thẩm mỹ chất lượng cao

Vietnam Beauty Academy được thành lập với mục tiêu đào tạo những chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ… kiên định với phương châm Uy tín hàng đầu, đồng hành dài lâu. Chính vì thế, Vietnam Beauty Academy đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo ra hàng nghìn học viên suốt nhiều năm qua.

Vietnam Beauty Academy mang đến giải pháp nhân sự cho tất cả chủ spa thông qua nguồn học viên chất lượng cao tốt nghiệp mỗi khóa. Học viên sẽ được học về kiến thức chuyên môn bài bản, hệ thống văn bằng theo quy định, được thực hành theo quy định của Bộ Y tế, đại diện Vietnam Beauty Academy nói.

Khóa điều dưỡng đa khoa hệ trung cấp

Vietnam Beauty Academy có các chuyên ngành đào tạo về thẩm mỹ: spa thẩm mỹ, phun thêu, khóa học nâng cao của master quốc tế, trang điểm, nối mi Eyelash, massage đả thông kinh lạc, vận hành quản lý setup spa.

Theo đại diện Vietnam Beauty Academy, đơn vị này có khóa học điều dưỡng đa khoa hệ trung cấp, phù hợp với định hướng xã hội đòi hỏi an toàn trong thẩm mỹ, và quy định của Bộ Y tế đối với một số nghiệp vụ liên quan trực tiếp đến sức khỏe, theo Thông tư 07/2011 /TT-BYT.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng chuyên ngành điều dưỡng của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế sau khi hoàn thành đủ thời gian thực tập tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế, đại diện Vietnam Beauty Academy chia sẻ.

Chị Vũ Phạm Diễm My (bên phải) - một trong những đại diện của Vietnam Beauty Academy.

Chị Vũ Phạm Diễm My (bên phải) – một trong những đại diện của Vietnam Beauty Academy.

Theo chị Vũ Phạm Diễm My – một trong những đại diện của Vietnam Beauty Academy, đăng ký khóa học điều dưỡng đa khoa là cần thiết nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên về làm đẹp, spa, thẩm mỹ…

Bởi thẩm mỹ nội khoa không cần phẫu thuật (tiêm filler, botox, căng chỉ) đang là một trong những xu hướng làm đẹp của thời hiện đại.

Giáo án được biên soạn theo chuẩn châu Âu

Học với giáo án được biên soạn chuẩn châu Âu, máy móc hiện đại, hướng dẫn thực hành với các giảng viên kinh nghiệm, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nội khoa và các điều dưỡng thâm niên… là những đặc quyền của học viên tại Vietnam Beauty Academy, vị đại diện chia sẻ thêm.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng đa khoa, học viên sẽ được giới thiệu việc làm trong các bệnh viện tuyến trung ương, sở và một số bệnh viện tuyến quận, huyện lân cận. Ngoài ra, bạn còn được đảm bảo công việc trong các spa, phòng khám có chức năng thẩm mỹ nội ngoại khoa hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Vietnam Beauty Academy là nơi đào tạo ra hàng nghìn học viên về làm đẹp, spa, thẩm mỹ suốt nhiều năm qua.

Vietnam Beauty Academy là nơi đào tạo ra hàng nghìn học viên về làm đẹp, spa, thẩm mỹ suốt nhiều năm qua.

Vững tay nghề, chắc tương lai là bí quyết thành công của nghề làm đẹp. Một chuyên viên về làm đẹp, spa, thẩm mỹ… vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ thẩm mỹ Việt Nam, đáp ứng tốt hơn yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, đây cũng là định hướng của Vietnam Beauty Academy.

Liên hệ với Vietnam Beauty Academy để được tư vấn về nội dung khóa học:

Website: https://www.vietnambeautyacademy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/P2H.Academy/

(Nguồn: Vietnam Beauty Academy)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới