Thứ Tư, 28/02/2024, 3:03

Di Động Việt khai trương hai cửa hàng đầu tiên ở miền Tây

Xem thêm

Hệ thống Di Động Việt bắt đầu hành trình phủ sóng miền Tây bằng việc khai trương hai cửa hàng tại Tiền Giang và Bến Tre trong hai ngày 16 – 17/7.

Hai cửa hàng tại TP Mỹ Tho và TP Bến Tre sẽ được khai trương lần lượt vào ngày 16/7 và 17/7, khởi đầu cho hành trình “chinh phục” khu vực đồng bằng sông Cửu Long của hệ thống.

Đây là một dấu mốc quan trọng mang tính chiến lược trong hành trình mở rộng hệ thống trên khắp cả nước của Di Động Việt, đáp ứng nhu cầu mua sắm lớn của người dân miền Tây. Với tư cách đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi, Anker, Energizer… Di Động Việt sẽ là điểm đến lý tưởng khi có nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ chính hãng. Chuỗi cửa hàng không chỉ cung cấp các sản phẩm điện thoại, laptop mà còn có các thiết bị công nghệ khác như máy hút bụi, máy lọc không khí, loa, đồng hồ thông minh,… cho khách hàng địa phương.

Di Động Việt khai trương cửa hàng mới tại TP Mỹ Tho (Tiền Giang) vào sáng 16/7. Ảnh: Di Động Việt

Di Động Việt khai trương cửa hàng mới tại TP Mỹ Tho (Tiền Giang) vào sáng 16/7. Ảnh: Di Động Việt.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, đây là đầu tiên cửa hàng thâm nhập vào thị trường miền Tây Nam Bộ, do đó mọi sự chuẩn bị đều được tính toán kỹ lưỡng: từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đến chính sách hậu mãi…để tệp khách hàng lớn tại đây có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Cửa hàng tại TP Bến Tre sẽ khai trương vào ngày 17/7. Ảnh: Di Động Việt

Cửa hàng tại TP Bến Tre sẽ khai trương vào ngày 17/7. Ảnh: Di Động Việt.

Hai cửa hàng mới có không gian mua sắm hiện đại, rộng thoáng, các sản phẩm chính hãng đa dạng được sắp xếp bài trí chuyên nghiệp. Trong ngày khai trương, cửa hàng Di Động Việt Mỹ Tho và Bến Tre sẽ mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Theo đó, 100% khách hàng sẽ có quà khi đến tham quan mua sắm. Trị giá quà tặng đến 200.000 đồng; các sản phẩm điện thoại với giá chỉ từ 1.000 đồng; tất cả các sản phẩm đều có giá ưu đãi với tổng giá trị lên đến hơn 50 triệu đồng.

Khách hàng nhận được quà giá trị khi tham quan, mua sắm vào ngày khai trương hai cửa hàng mới. Ảnh: Di Động Việt

Khách hàng nhận được quà giá trị khi tham quan, mua sắm vào ngày khai trương hai cửa hàng mới. Ảnh: Di Động Việt.

Với mục tiêu cán mốc 50 cửa hàng trên toàn quốc trong năm nay, dự kiến sau hai cửa hàng tại khu vực Tây Nam Bộ, Di Động Việt sẽ tiếp tục mở thêm nhiều cửa hàng mới tại các tỉnh miền Tây Nam như Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng….

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ được hơn 500 người nổi tiếng tin tưởng mua sắm, mỗi năm phục vụ hàng triệu khách hàng với các sản phẩm chính hãng giá tốt, dịch vụ trade-in thu cũ đổi mới ấn tượng. Hệ thống có hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc.

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 30 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn.
Độc giả tham khảo thêm tại website hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

(Nguồn: Di Động Việt)

Bài viết mới