Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:11

Dàn bê tráp hé lộ phong bao lì xì lễ rước dâu đám cưới Công Phượng – Viên Minh

Xem thêm

Chiếc lì xì bằng vải lụa màu đỏ, in hoa văn và nơ vải xinh xắn là món quà cặp đôi Công Phượng – Viên Minh chuẩn bị cho dàn tráp hoành tráng của mình trong lễ rước dâu sáng ngày 16/11.

Dàn bê tráp hé lộ phong bao lì xì lễ rước dâu đám cưới Công Phượng - Viên MinhTheo lịch trình được công bố, vào 8h sáng 16/11, nhà trai Công Phượng đến rước dâu tại nhà gái Viên Minh.

Tháp tùng chú rể Công Phượng có đội ngũ bê tráp gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tấn Tài. Phần lớn là các tuyển thủ Việt Nam nổi tiếng.

Đây được coi là lễ cưới được người hâm mộ chờ đón nhất năm 2020. Do đó, những hình ảnh được hé lộ hiếm hoi đều nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng và ngay lập tức được lan truyền rộng rãi. 

Phong bao lì xì thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, cầu kì của cặp đôi Công Phượng – Viên Minh. 

Trên Instagram cá nhân của mình, cầu thủ Lê Đức Lương đã khoe chiếc lì xì mà cô dâu chú rể đã tặng cho dàn bê tráp sáng 16/11.

Được biết, vào 18h chiều cùng ngày, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn sang trọng bậc nhất TPHCM với mức độ bảo mật cao, không gian riêng tư.

Được biết, khách mời không cần ăn mặc theo yêu cầu riêng, được phát một chiếc thẻ từ kèm theo, phải quét thẻ mới được vào. Đồng thời, thẻ này cũng là để tiện nhận ảnh chụp cùng cô dâu chú rể sau khi trở về nhà.

Khách mời phải có thẻ quét qua hệ thống cửa an ninh mưới được vào bên trong dự đám cưới Công Phượng – Viên Minh. Ảnh: Kênh 14.

Số chỗ ngồi cũng được ghi rõ ràng trong thiệp mời với bao nhiêu suất tham dự, kèm theo là quy định hạn chế chụp ảnh và không đi kèm trẻ em dưới 5 tuổi.

Theo lịch trình, dự kiến đến ngày 18/11, tiệc cưới dành cho bạn bè của cô dâu chú rể sẽ diễn ra tại Phú Quốc và vào ngày 3/12, tiệc cưới dành cho họ hàng nhà trai sẽ diễn ra tại Nghệ An.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Phạm Hiền

Link gốc

 

 

 

 

Bài viết mới