Thứ Hai, 24/06/2024, 14:34

Đại lý thuế Tín Tâm Việt: Dịch vụ Kế toán – Thuế hiệu quả cho doanh nghiệp

Xem thêm

“Từ những ngày đầu thành lập, tôi luôn tâm niệm rằng để chiếm được trái tim khách hàng cần có chữ “tín” và công ty có phát triển hay không cũng là nhờ chữ “tín”, đó là nền tảng phát triển thương hiệu và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Chính nhờ những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời như vậy đã góp phần tạo mối quan hệ tin tưởng lâu dài giữa khách hàng với Tín Tâm Việt như ngày hôm nay”. Đó là những chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thu Hiền –  Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt.

Xây dựng thương hiệu bằng “cái tâm” và “chữ tín”

Chỉ vài năm trước, Công ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt (gọi tắt là Đại lý thuế Tín Tâm Việt) vẫn còn phải vật lộn để tạo dựng thương hiệu, nỗ lực chạy đua để bắt kịp các doanh nghiệp đi trước trong lĩnh vực tư vấn thuế, kế toán, thì đến thời điểm này, công ty đã tự tin khẳng định thương hiệu trên thị trường, tạo được uy tín và vị thế đối với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt, đa đạng và không ngừng hướng tới dịch vụ Kế toán – Thuế 4.0.

Đại lý thuế Tín Tâm ViệtXây dựng thương hiệu và đào tạo đội ngũ nhân lực luôn được Đại lý thuế Tín Tâm Việt quan tâm.

Theo quan niệm của người điều hành Đại lý thuế Tín Tâm Việt, xây dựng thương hiệu là những bước đi quan trọng của doanh nghiệp, do vậy công ty đang từng ngày khẳng định chính mình bằng sự thành công, sự tín nhiệm của khách hàng. Để làm được như ngày hôm nay, Tín Tâm Việt đã mạnh dạn áp dụng những chiến lược khác biệt để tạo ra lợi thế dựa trên tính đặc thù của các dịch vụ Kế toán – Thuế mà công ty đang phục vụ khách hàng.

Song song với năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, Tín Tâm Việt đang tiếp tục đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên, áp dụng hiệu quả công nghệ hiện đại vào quy trình vận hành… nhằm tối ưu hóa việc cung cấp dịch vụ Kế toán – Thuế chuyên nghiệp, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Trao đổi về những nỗ lực vượt qua khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp và nhất là trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, bà Thu Hiền cho biết: “Với hơn 15 năm làm nghề Kế toán – Thuế cho các doanh nghiệp lớn, nhưng với tôi thì chưa bao giờ phải vất vả nhiều như giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát, khiến nhiều doanh nghiệp khách hàng rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Đó là một thử thách không hề nhỏ đối với hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tuy nhiên, bước vào năm mới 2021, Tín Tâm Việt rất tự tin sẽ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này, từng bước khẳng định vị thế vững chắc với đối tác, khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt và không ngừng nâng cao để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp quy mô lớn.

Thông qua đó, nhiều khách hàng cũ không chỉ tin tưởng, an tâm với dịch vụ của Đại lý thuế Tín Tâm Việt mà còn giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới cho chúng tôi”.

Chuyên nghiệp “Dịch vụ Kế toán – Thuế trọn gói”

Với trách nhiệm của một đơn vị tư vấn thuế, Đại lý thuế Tín Tâm Việt đã luôn đồng hành hỗ trợ ‘Dịch vụ Kế toán – Thuế trọn gói’ cho các doanh nghiệp và cùng với Câu lạc bộ Đại lý thuế, Cục Thuế TP.HCM tích cực tham gia các chương trình hỗ trợ miễn phí quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho các cá nhân có nhu cầu, tạo nhiều thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.

Đại lý thuế Tín Tâm Việt cùng với Câu lạc bộ Đại lý thuế, Cục Thuế TP.HCM tích cực tham gia các chương trình hỗ trợ miễn phí quyết toán thuế thu nhập cá nhân, tạo nhiều thuận lợi cho người nộp thuế.

Đơn cử như liên tiếp trong 3 năm 2018 – 2019 – 2020, Tín Tâm Việt đã cùng CLB Đại lý thuế TP.HCM tham gia đồng hành chương trình hỗ trợ người nộp thuế trong công tác quyết toán thuế các năm 2017 – 2018 – 2019 do Cục Thuế TP.HCM và các chi cục thuế quận/huyện tổ chức.

Trong tháng 3/2021 tới đây, Đại lý thuế Tín Tâm Việt tiếp tục cùng tham gia và đồng hành các chương trình hỗ trợ người nộp thuế trong việc kê khai và quyết toán thuế năm 2020 cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Với những đóng góp trong hơn 3 năm qua, Đại lý thuế Tín Tâm Việt đã vinh dự được Cục Thuế TP.HCM trao tặng Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc tham gia hỗ trợ quyết toán thuế TNCN 2018”; Giấy khen của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM giai đoạn 2018-2019 “Đã góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố” và Giấy khen của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM về “Thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển CLB Đại lý thuế TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2020”.

Đại lý thuế Tín Tâm Việt đã vinh dự sánh vai cùng các đại lý thuế xuất sắc được Cục Thuế TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trao tặng nhiều Giấy khen.

Cũng theo bà Thu Hiền, do ảnh hưởng của đại dịch Covid toàn cầu, nên trong mùa quyết toán thuế 2020 trong tháng 3/2021, Đại lý thuế Tín Tâm Việt sẽ tăng cường hỗ trợ bằng cách tiếp nhận và giải đáp vướng mắt của người nộp thuế qua nhiều hình thức (văn bản, điện thoại, email) và các kênh mạng xã hội (Facebook, Zalo, Viber…) để hạn chế tiếp xúc trực tiếp, phòng tránh lây lan dịch bệnh; đồng thời đẩy mạnh công tác hỗ trợ người nộp thuế kiểm tra, rà soát, kiểm soát hồ sơ trước khi mang đến nộp tại cơ quan Thuế thông qua phương thức điện tử (tham khảo trên website: www.tintamviet.com).

Đặc biệt, trong khoảng thời gian cao điểm này, Đại lý thuế Tín Tâm Việt sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế (kể cả vào các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật); chủ động công tác tuyên truyền các văn bản hướng dẫn quyết toán thuế, tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp nộp tờ khai quyết toán thuế đúng hạn, hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, số liệu.

Đáng chú ý, ngoài việc hỗ trợ tại cơ quan Thuế, công ty luôn mở cửa đón tiếp người nộp thuế, doanh nghiệp tại trụ sở Đại lý thuế Tín Tâm Việt (địa chỉ số 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP HCM; Hotline: 0986 211 911), nhằm hỗ trợ khách hàng thông qua việc tư vấn, hướng dẫn chính sách thuế cũng như thủ tục kê khai: thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Đó là cơ sở để giúp người nộp thuế thực hiện đúng nghĩa vụ thuế của mình, hạn chế tối đa các sai phạm về chính sách pháp luật thuế.

Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên hỗ trợ, thực hiện soát xét báo cáo tài chính, quyết toán thuế hàng năm cho nhiều doanh nghiệp trong mùa quyết toán thuế, nên đã được đông đảo khách hàng xem Đại lý thuế Tín Tâm Việt như một chuyên gia tư vấn, một trợ thủ đắc lực hay một bộ phận kế toán chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Những năm qua, nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ Kế toán – Thuế trọn gói của Đại lý thuế Tín Tâm Việt như: Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân; kiểm toán, tư vấn thuế; rà soát, hoàn thiện sổ sách kế toán; Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp v.v…

Có thể nói, thị trường về các dịch vụ Kế toán – Thuế ngày càng đa dạng chính là cơ hội cho các khách hàng có sự so sánh và nhiều lựa chọn. Riêng đối với Đại lý thuế Tín Tâm Việt, công ty luôn tâm niệm rằng, sự cạnh tranh chỉ có giá trị khi công ty mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn tuân thủ đạo đức kinh doanh, tôn trọng pháp luật và tối ưu hóa chi phí thuế cho khách hàng.

“Với khẩu hiệu “Sứ mệnh là phục vụ –  Khách hàng như người thân – Tận tâm như người nhà”, Tín Tâm Việt luôn đặt cao mục tiêu hoàn thiện chính mình, tập trung đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên, cải tiến công nghệ, chuẩn hóa quản trị, nhằm cung cấp dịch vụ Kế toán – Thuế chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp khách hàng”.

Bà NGUYỄN THỊ THU HIỀN

(Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt)

Đình Kiên

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới