Thứ Hai, 24/06/2024, 13:42

Bảo hiểm BSH hai năm liên tiếp tăng trưởng gần 60%

Xem thêm

Năm 2019, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội tăng trưởng 69,1% và năm 2020 dù gặp dịch Covid-19, công ty vẫn tăng 59%.

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, trong vòng 15 năm gần đây, tốc độ tăng trưởng bình quân chung của toàn thị trường bảo hiểm phi nhân thọ là dưới 10%.

Trong khi đó, Bảo hiểm BSH trong hai năm liên tiếp là 2019 – 2020 đạt tốc độ tăng trưởng gần 60%.

Để đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng trong thời gian qua, BSH có những thay đổi đột phá trong chiến lược kinh doanh, cách làm mới, lối đi riêng để khẳng định vị trí trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Sự chuyển mình của BSH bắt đầu từ năm 2019 khi có một loạt thay đổi từ công tác quản trị điều hành, quản trị rủi ro đến quản trị doanh nghiệp với thông điệp “Thay đổi – Đột phá – Thành công”.

Ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH phát biểu khai mạc buổi Lễ ra mắt sản phẩm Bảo hiểm CyberGuard.

Ông Bùi Trung Kiên – Tổng giám đốc Bảo hiểm BSH phát biểu khai mạc buổi lễ ra mắt sản phẩm bảo hiểm CyberGuard.

Chỉ riêng năm 2019, BSH khai trương thêm 5 đơn vị thành viên mới, thực hiện kế hoạch Nam tiến, phát triển mở rộng thị trường, nâng tổng số đơn vị thành viên lên 47 công ty và trung tâm kinh doanh với gần 60 phòng kinh doanh khu vực trên khắp cả nước.

Năm 2020, trong hoàn cảnh cả nước chống đỡ dịch bệnh Covid-19, BSH vẫn nâng cấp và thành lập mới thêm 3 đơn vị thành viên trên toàn quốc, tăng số phòng kinh doanh lên con số 80.

Nhờ những quyết định táo bạo và kịp thời, BSH đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2020. Tính đến tháng 12/2020, BSH đạt tốc độ tăng trưởng 59% – cao nhất thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt trên 2.300 tỷ đồng, vượt kế hoạch chỉ tiêu đề ra.

Để tạo sự khác biệt và có thể cạnh tranh trên thị trường, BSH là doanh nghiệp tiên phong trong việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới. Đầu tháng 2/2020, khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, BSH là một trong các công ty bảo hiểm đầu tiên cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng trước sự tấn công của virus corona – nCoV Shield.

BSH nhận bằng khen Top 50 doanh nghiệp xuất sắc.

Đại diện của BSH nhận bằng khen Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020.

Đầu tháng 12/2020, BSH cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm rủi ro trên không gian mạng mang tên CyberGuard. Đây là sản phẩm bảo hiểm cho các rủi ro như bị mất tiền trong tài khoản; mất dữ liệu, mất thông tin cá nhân trong quá trình kết nối sử dụng Internet bằng hệ thống máy tính, điện thoại thông minh.

Việc cho ra mắt bảo hiểm CyberGuard thể hiện sự chủ động, nhanh nhạy của BSH trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường trong thời đại công nghệ 4.0, tìm được tập khách hàng tiềm năng có thói quen sử dụng Internet lớn khi mua hàng online hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng, ví điện tử để giao dịch.

Trong khi nhiều doanh nghiệp bảo hiểm tập trung vào thị phần quen thuộc như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe truyền thống… thì BSH mạnh dạn tìm hướng đi mới, đi sâu vào môi trường trên mạng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng.

BSH cũng là một trong những công ty bảo hiểm tiên phong xây dựng mô hình hợp tác 3 bên gồm tài chính – bảo hiểm – chứng khoán, thông qua hợp tác với Công ty tài chính SHB Finance (SHBFC) và Công ty chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS). Nhờ mô hình hợp tác này, BSH và các đối tác đã phối hợp, đẩy mạnh bán chéo sản phẩm, làm tăng doanh thu.

Nhờ thành quả đạt được sau một năm nỗ lực, năm 2020, BSH đã đạt được các danh hiệu uy tín như: “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020”, “Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020” do Vietnam Report xếp hạng, “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” do Brand Asia bình chọn.

Trong 3 năm gần đây, BSH đã có bước phát triển vượt bậc. Năm 2018, BSH xếp thứ 15/31 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Năm 2019, công ty tăng 4 bậc, lên vị trí 11. Năm 2020, BSH nhảy tiếp 3 bậc lên vị trí thứ 8 trong “Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam”.

Không dừng lại ở đó, BSH đặt mục tiêu lọt vào “Top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ vào năm 2023”. Đây là lộ trình tăng trưởng đã được ban điều hành công ty bảo hiểm này đưa ra từ năm 2019.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) được thành lập vào ngày 10/12/2008.

Với 12 năm kinh nghiệm, công ty đã và đang ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường.

BSH tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của tất cả khách hàng và đối tác, cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển an toàn và bền vững từ hôm nay.

Website: bshc.com.vn

Hotline: 1900 969 609

(Nguồn: BSH)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới