Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:24

Đa khoa Hồng Phong thực hiện khám ‘một bệnh nhân, một bác sĩ’

Xem thêm

Phòng khám đa khoa Hồng Phong áp dụng mô hình “một bệnh nhân, một bác sĩ, một y tá”, giúp quá trình điều trị cho người bệnh được thuận tiện, nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, phòng khám đa khoa Hồng Phong (số 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TP HCM) không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bệnh nhân. Phòng khám triển khai thực hiện mô hình “một bệnh nhân, một bác sĩ, một y tá” để giúp quá trình thăm khám, điều trị được thuận lợi hơn.

Mô hình “một bệnh nhân, một bác sĩ, một y tá”

Với mô hình này, bệnh nhân khi đến phòng khám sẽ được đội ngũ y tế hỗ trợ tiến hành các thủ tục nhanh gọn để tiết kiệm thời gian mà không cần phải chờ đợi lâu. Việc thăm khám và điều trị cũng được triển khai theo mô hình “một bệnh nhân, một bác sĩ”, tức là mỗi bệnh nhân sẽ được một bác sĩ theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình chữa bệnh.

Mô hình này tạo điều kiện để bác sĩ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, giám sát quá trình điều trị và hỗ trợ bệnh nhân hồi phục được tốt hơn. Mô hình “một bệnh nhân, một bác sĩ” cũng giúp bác sĩ dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của từng người bệnh để từ đó sẻ chia, động viên, khích lệ tinh thần và giúp họ giảm bớt gánh nặng tâm lý.

Mô hình điều trị một bệnh nhân, một bác sĩ

Mô hình điều trị “một bệnh nhân, một bác sĩ”.

Chị Nguyễn Hồng Phương (sống tại Bình Thuận, 32 tuổi) cho biết: “Hai năm trước, tôi bị viêm cổ tử cung và sinh non lúc 20 tuần. Thời gian sau, tôi có mang thai bé thứ hai nhưng khi đi khám thì lại phát hiện cổ tử cung bị loe, ngắn và viêm. Tình trạng này có nguy cơ gây sinh non và ảnh hưởng đến thai nhi. Tôi được một người chị đã điều trị tại phòng khám đa khoa Hồng Phong giới thiệu đến đây. Sau khi được bác sĩ thăm khám và điều trị tận tình, tình trạng bệnh của tôi cải thiện, không gây ảnh hưởng đến việc sinh con. Từ đó, tôi rất tin tưởng khi lựa chọn phòng khám đa khoa Hồng Phong”.

Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh

Tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, bệnh nhân sẽ được tư vấn và điều trị các bệnh như bệnh nội khoa, bệnh tai mũi họng, bệnh da liễu, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục… Phòng khám cũng thực hiện nhiều loại siêu âm và xét nghiệm.

Bệnh nhân được chụp cắt lớp tại phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Bệnh nhân được chụp cắt lớp tại phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, phòng khám đa khoa Hồng Phong đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân ở TP HCM và các tỉnh thành. Đại diện phòng khám Hồng Phong cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám ghi nhận số lượng bệnh nhân tăng nhanh so với cùng kỳ năm trước. Lấy sự hài lòng từ bệnh nhân làm động lực phát triển, phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ.

Đại diện phòng khám Hồng Phong chia sẻ thêm, đội ngũ bác sĩ của phòng khám có trình độ chuyên môn, được đào tạo chuyên ngành từ trong và ngoài nước. Bệnh nhân khi đến khám tại đây có thể yên tâm về tình trạng bệnh của mình. Phòng khám đa khoa Hồng Phong cũng mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị để cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ xét nghiệm chuyên sâu. Phòng khám không ngừng cập nhật và triển khai các kỹ thuật y tế mới giúp quá trình điều trị của bệnh nhân hiệu quả, ít biến chứng về sau.

Dù hướng đến mục tiêu trở thành một bệnh viện quốc tế thu nhỏ, phòng khám đa khoa Hồng Phong vẫn tiếp tục hoàn thiện mức chi phí khám chữa bệnh của mình để phù hợp với đa số bệnh nhân. Người bệnh khi đến thăm khám sẽ được tư vấn các khoản chi phí trước khi đưa ra quyết định điều trị. Các mức chi phí được niêm yết rõ ràng, minh bạch.

Bệnh nhân đang được tiến hành siêu âm kiểm tra ổ bụng.

Bệnh nhân đang được tiến hành siêu âm kiểm tra ổ bụng.

Quy trình thăm khám và điều trị

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận bệnh

Khi đến phòng khám Hồng Phong, bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế phụ trách hướng dẫn đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận và thực hiện các thủ tục sàng lọc Covid-19. Nếu âm tính với Covid-19, nhân viên y tế sẽ hỗ trợ người bệnh tiến hành các bước tiếp theo, rút ngắn được thời gian chờ đợi. Nếu dương tính, bệnh nhân được giải quyết các vấn đề qua hình thức trực tuyến và ưu tiên sắp xếp thời gian đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện. Điều này giúp bệnh nhân không phải chờ đợi khi khám và điều trị.

Bước 2: Bệnh nhân lấy số và đợi đến lượt vào khám

Trước khi đến thăm khám, bệnh nhân có thể đăng ký thông tin thăm khám tại website của phòng khám hoặc qua hotline. Bộ phận đăng ký sẽ tiếp nhận, lên lịch hẹn và cung cấp mã số hẹn. Khi đến phòng khám, bệnh nhân chỉ cần đưa mã số hẹn và sẽ được thăm khám ngay.

Mọi thủ tục thăm khám tại phòng khám Hồng Phong luôn được đơn giản hóa, nhân viên y tế liên tục theo dõi và hỗ trợ bệnh nhân. Người bệnh dù đến thăm khám vào giờ hành chính hay ngoài giờ thì mức chi phí vẫn như nhau.

Bước 3: Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán lâm sàng

Bệnh nhân sẽ được đội ngũ y tế thăm khám và chẩn đoán lâm sàng. Với mô hình “một bệnh nhân, một bác sĩ, một y tá”, người bệnh được đội ngũ y tế hỗ trợ tiến hành các thủ tục nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi lâu.

Bước 4: Bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị

Trong trường hợp mắc bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Bước 5: Bệnh nhân tiến hành thanh toán các dịch vụ và thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ

Bước 6: Bác sĩ đánh giá kết quả điều trị và chỉ định tái khám nếu cần thiết

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TP HCM.

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Email: [email protected]

Lịch làm việc:

Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 20h

Ngày lễ – tết: hoạt động bình thường.

(Nguồn, ảnh: Phòng khám đa khoa Hồng Phong)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới