Thứ Hai, 15/04/2024, 12:19

Crystal Holidays ra mắt thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays

Xem thêm

Với thẻ Digiholidays, khách hành dễ dàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ thuộc hệ thống nghỉ dưỡng liên kết trong nước và toàn cầu của Crystal Holidays.

Ngành du lịch đang phải tìm cách phục hồi sau một thời gian dài bị đóng băng bởi đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh khách du lịch vẫn còn tâm lý e ngại sau đại dịch, các công ty cần có giải pháp cho sản phẩm du lịch thông minh, an toàn, thuận tiện và tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays tung ra thị trường dòng thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays”. Sản phẩm thẻ du lịch Digiholidays được phân phối tại hệ thống bán hàng của Crystal Holidays trên toàn quốc từ đầu tháng 11/2021. Đây là một bước tiến mang tính đột phá về sản phẩm du lịch của Crystal Holidays nhằm bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ, đồng thời mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, linh hoạt và những trải nghiệm mới mẻ cho kỳ nghỉ của mình với chi phí tối ưu nhất.

Buổi ra mắt thẻ Digiholidays của Công ty Crystal Holidays tại Hà Nội.

Buổi ra mắt thẻ Digiholidays của Công ty Crystal Holidays tại Hà Nội.

Với việc sở hữu thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays, khách hành có thể dễ dàng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ của gia đình trong hệ thống nghỉ dưỡng liên kết trong nước và toàn cầu của Crystal Holidays. Chỉ với một cú nhấp chuột trên máy tính hoặc chạm ngón trên màn hình điện thoại smartphone, khách hàng không tốn nhiều thời gian liên hệ “booking” qua đại lý, không cần gặp gỡ, tiếp xúc với nhân viên các hãng du lịch.

Ngoài ra, người dùng thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays còn có thể sử dụng hợp đồng thông minh (smart contract) để thực hiện các giao dịch thanh toán tiền phòng khách sạn và các dịch vụ khác như: vé máy bay, chơi golf, mua sắm, spa… Thông qua các hợp đồng thông minh, người sở hữu thẻ Digiholidays có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch hoán đổi kỳ nghỉ, tặng – cho và chuyển nhượng kỳ nghỉ khi không có nhu cầu sử dụng. Với những tính năng nổi bật, thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays khiến các kỳ nghỉ trở nên hợp lý, dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn với mọi khách hàng trong thời đại số hóa.

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với những tính năng nổi bật.

Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với những tính năng nổi bật.

Việc ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0 để cho ra đời sản phẩm thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays cũng góp phần tiết kiệm chi phí nhân sự, qua đó, giảm giá thành sản phẩm, khiến cho các kỳ nghỉ trở nên tiết kiệm, phù hợp túi tiền của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Với tính năng linh hoạt của thẻ Digiholidays, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ, “biến” kỳ nghỉ của khách hàng hoàn hảo hơn. Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays có ưu điểm “linh hoạt – tốc độ – toàn cầu”, nâng tầm dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, đưa Crystal Holidays hòa nhập vào thời đại công nghệ số toàn cầu.

Phối cảnh tổng thế dự án Crystal Holidays Marina Phú Yên

Phối cảnh tổng thế dự án Crystal Holidays Marina Phú Yên.

Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Crystal Holidays là đơn vị tiên phong phát triển Hệ sinh thái du lịch thông minh (All-In-One) dựa trên ứng dụng công nghệ 4.0. Những năm qua Công ty luôn dẫn đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain để thực hiện số hóa, chuyển đối số và phát triển các sản phẩm du lịch thông minh, được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Cùng với việc ra mắt Thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays, trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và tung ra thị trường các sản phẩm mới gắn liền với hệ sinh thái du lịch thông minh Crystal Holidays, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

(Nguồn và ảnh: Crystal Holidays)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới