Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:42

CPlus – chuỗi thương hiệu thức uống hướng đến tiêu chí xanh, sạch, lành

Xem thêm

Sự kết hợp giữa các nguyên liệu thuần tự nhiên cùng thảo mộc giúp CPlus tạo ra những thức uống giàu dinh dưỡng, góp phần cải thiện sức khỏe và thể chất.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Nông sản sạch GreenUP, chuỗi hệ thống cửa hàng CPlus thu hút khách hàng bởi sự kết hợp hương vị giữa các loại nguyên liệu thuần tự nhiên cùng các loại thảo mộc tạo ra thức uống giàu dinh dưỡng, hương vị dễ uống, góp phần cải thiện sức khỏe và thể chất.

Thêm năng lượng mỗi ngày với thức uống healthy CPlus.

Thêm năng lượng mỗi ngày với thức uống healthy CPlus.

Trong menu đa dạng về nước ép, trà và café, nhóm sản phẩm được yêu thích hơn cả và cũng là công thức tạo nên thành công của CPlus là rau má.

CPlus là hệ thống cửa hàng chủ động về nguồn cung ứng rau má chuẩn VietGAP qua sự hợp tác với Vua rau má – đối tác chiến lược sở hữu nông trại rau má hơn 100 ha tại Long An.

Rau má thanh mát cùng những công dụng dược liệu trở thành một trong những thực phẩm tiêu biểu cho xu hướng tiêu dùng thực phẩm lành mạnh, thực phẩm là dược liệu.

Bà Mai Hà Trang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Nông sản sạch GreenUP phát biểu tại sự kiện khai trương cửa hàng CPlus thứ 15.

Bà Mai Hà Trang – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Nông sản sạch GreenUP phát biểu tại sự kiện khai trương cửa hàng CPlus thứ 15.

Cũng nhờ nắm bắt xu hướng thị trường và định hướng kinh doanh phù hợp, CPlus có tốc độ phát triển kinh doanh ấn tượng.

Với cửa hàng đầu tiên ra đời vào tháng 12/2021, sau một năm, CPlus lên tới hệ thống 15 cửa hàng phủ rộng khắp các tỉnh thành lớn: TP.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh và Lạng Sơn.

Với không gian trẻ trung, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cửa hàng CPlus được lên ý tưởng là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn trẻ và gia đình yêu thích “sống xanh sống khoẻ”, hay đơn giản là nơi để dân công sở có thể tranh thủ nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

CPlus ngày càng được khách hàng yêu thích.

Các khách hàng tại chuỗi CPlus.

Ngày nay, xu hướng ăn sạch, sống xanh, lành mạnh và năng động đang trở thành trào lưu được nhiều người hiện đại quan tâm, hướng đến.

Tiêu chuẩn sống kép “healthy & balance” (khoẻ mạnh & cân bằng) được xem là chìa khoá để khoẻ về thể chất, tinh thần, vóc dáng và sống lành mạnh.

Dưới tác động của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh, lối sống ăn uống khỏe mạnh, lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn càng trở nên quan trọng với người tiêu dùng.

Báo cáo xu hướng tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của AC Nielsen năm 2020 cho thấy có đến 86% người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn sản phẩm organic hàng ngày bởi tính an toàn, giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

Khảo sát tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM của Vietnam Report năm 2019 cũng cho thấy, ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi mua các sản phẩm thực phẩm, đồ uống đó là thành phần dinh dưỡng đầy đủ (60%), tiếp đến là sản phẩm có nguồn gốc organic (trên 51%).

Những năm gần đây, thức uống đến từ các nguyên liệu tươi tự nhiên, nguyên chất đáp ứng các tiêu chí xanh, sạch, lành ngày càng được giới trẻ và dân công sở ưa chuộng vì vừa giúp giải khát hiệu quả, vừa giúp nạp lại năng lượng sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Nông sản sạch GreenUP

CPlus – Thêm năng lượng mỗi ngày

Hotline: 1900 9041

Fanpage CPlus: https://facebook.com/CPlusOfficial/

(Nguồn và ảnh: GreenUP)

 

 

 

 

Bài viết mới